[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D3 3 ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3 3 ngày

Mô tả gói cước D3 Vinaphone

Gói cước Vinaphone D3 là gói Data ngày tiện lợi cho người dùng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian từ 1 đến 3 ngày của nhiều thuê bao. Như gửi/nhận tài liệu, tìm đường, nghe nhạc, xem phim,…

Với cước phí 15.000 đồng khi đăng ký 3G Vinaphone D3, người dùng có ngay kết nối Internet tốc độ cao thông qua nền tảng công nghệ 3G – 4G – 5G, với dung lượng lên tới 3Gb (tương đương hạn mức trung bình là 1Gb/ngày). Gói cước 4G Vinaphone 15k D3 áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau, chỉ cần SIM di động tương thích với công nghệ truy cập. Các thông số từ gói cước này còn mang tới hình dung đơn giản của cộng đồng về chính nó dưới định danh “Vinaphone 1 ngày 5k”, “Vinaphone 3 ngày 15k”.

Khi sử dụng gói cước Vinaphone D3, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì không lo phát sinh thêm các khoản cước phí ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao, hoặc chuyển sang gói thuê bao khác mà tài khoản đang sử dụng.

Vinaphone D3  thường được đăng ký song hành với các gói cước Thoại & SMS. Gói cước phổ biến này của Vinaphone cũng được đăng ký song hành, như một sự bổ trợ với các gói Data khác.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về gói Vinaphone D3, mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây. Ngoài ra, tham khảo các gói cước ngày Vinaphone khác tại: hướng dẫn đăng ký Vinaphone ngày.

3.8/5 (4 Reviews)

Chi tiết gói cước D3 Vinaphone

Tên gói cước: D3
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ON D3 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D3 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
ON D3 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D3 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3 3 ngày

Để đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3 ngày có mã D3 của Vinaphone một cách nhanh nhất, bạn cần lưu ý những điều kiện sau đây:

 • Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone.
 • Khi đăng ký cần có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
 • D3 có thể đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS. Hoặc có thể đăng ký song song với các gói Data khác.
 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ 04 điều kiện trên chắc chắn bạn sẽ đăng ký D3 Vinaphone thành công.

2. Kiểm tra điều kiện đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G 3 ngày Vinaphone D3

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D3 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Vinaphone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

3. Cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G 3 ngày Vinaphone D3

Thuê bao của bạn sẽ được sở hữu lưu lượng Data tốc độ cao lên tới 3Gb sau khi đăng ký gói cước D3 Vinaphone với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng soạn cú pháp tin nhắn như sau:

ON D3 gửi 1543

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước D3 Vinaphone.
 • D3: Tên gói cước Data.
 • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Ngay khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đăng ký thành công cùng thông tin cụ thể tới bạn. Lúc này, bạn chỉ việc bật chế độ kết nối Internet thông qua mạng 3G / 4G trong mục Settings (Cấu hình) trên điện thoại di động để trải nghiệm tốc độ, dung lượng mà gói cước 3G Vinaphone D3 mang lại.

4. Hướng dẫn thêm 02 cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3

Bạn đã hiểu và muốn đăng ký gói cước D3 Vinaphone để sử dụng trong 3 ngày tới, có 3 cách dễ dàng để thực hiện điều này:

 1. Cách 1: Bạn kéo chuột lên phía trên của bài viết, chọn nút Đăng ký để hệ thống tự động soạn cú pháp và hiển thị trên điện thoại của bạn.
 2. Cách 2: Bạn kéo chuột xuống cuối bài viết để đăng ký bằng cách nhấn nút Đăng ký trên bảng danh sách gói cước ngày của Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D3 Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng của gói cước D3 Vinaphone

“Không biết thuê bao của mình còn bao nhiêu dung lượng Data tốc độ cao?” là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao thắc mắc.  Hiểu được vấn đề này Thegioigoicuoc.com xin bật mí tới bạn cách kiểm tra dung lượng dữ liệu đã tiêu thụ của gói cước 4G Vinaphone D3 một cách đơn giản. Thông qua cú pháp sau:

DATA gửi 888

Sau khi kiểm tra dung lượng Data của mình, bạn có thể phân bổ lưu lượng dữ liệu tốc độ cao trong 3 ngày. Tránh  lãng phí tài nguyên và bảo toàn được thời lượng hữu dụng. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra thông số này nếu như muốn ngừng tiếp tục sử dụng gói cước D3 Vinaphone.

2. Cách hủy gói cước 3G – 4G – 5G 3 ngày Vinaphone D3

Sau khi đăng ký gói D3 Vinaphone, chu kỳ tự động gia hạn sẽ tiếp tục sau 3 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Do vậy, nếu trong thời gian sử dụng mà bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Hoặc cảm thấy gói cước 3 ngày này  không còn phù hợp vì lý do nào đó, thì có thể hủy tính năng tự động gia hạn.

Để hủy gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3, bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY D3 gửi 888

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D3 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone với mã đầu là “D” có dải đăng ký rộng dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Mặc dù gói cước D2 Vinaphone 1 ngày là gói nổi bật nhất trong nhóm nhưng chu kỳ của các gói cước họ D nhà Vinaphone còn có:

 • Chu kỳ 3 ngày: 3G Vinaphone D3
 • Chu kỳ 7 ngày: 3G Vinaphone DT20
 • Chu kỳ 30 ngày: 3G Vinaphone D70, 3G Vinaphone D99
 • Chu kỳ 90 ngày: 4G Vinaphone D150
 • Chu kỳ 180 ngày: 4G Vinaphone D250
 • Chu kỳ 360 ngày: 4G Vinaphone D500
 • và Chu kỳ 1 ngày: D2 Vinaphone, D7 Vinaphone, D15 Vinaphone

Bảng danh sách các gói cước 3G – 4G -5G Vinaphone nhóm D, có thể được so sánh tổng quan trong bảng dưới đây sau:

Áp dụng cho sim Thoại Áp dụng cho sim Ezcom Trọn gói tốc độ cao Phát sinh cước phí nếu dùng hết Data tốc độ cao Dừng kết nối khi hết Data tốc độ cao
D2 X X
D3 X X
D7 X X
D15 X X
DT20 X X
D99 X X
D70 X X
D150 X X
D250 X X
D500 X X

2. Đặc điểm riêng của gói cước D3 Vinaphone 3 ngày

Gói cước D3 Vinaphone là gói chuyên dùng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong thời gian ngắn để giải quyết công việc hoặc giải trí. Cụ thể như những chuyến công tác, tham quan, gặp đối tác,… hay bất kỳ những công việc phát sinh.

Việc cung cấp Data là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ hóa. Mọi công việc, liên lạc hay cập nhật thông tin đều phải thông qua các ứng dụng mạng.

Với những khách hàng không muốn đăng ký gói cước dài hạn để tiết kiệm chi phí, thì gói cước D3 Vinaphone được triển khai nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó của khách hàng.

D3 Vinaphone có cước phí là 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận 3Gb tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 3 ngày. Sau khi hết Data tốc dộ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không bị mất bất kỳ cước phí phát sinh nào hết. Hoặc tính theo gói cước mà thuê bao đang sử dụng. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói D3 khi đang đăng ký một gói Data khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Đặc điểm của gói cước 3 ngày 3Gb D3 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước 3G Vinaphone D3 có thể xem được bao nhiêu phim? Trong 3 ngày sử dụng 4G với gói cước D3 thì có đọc được nhiều tin tức hay download được nhiều ảnh không? luôn là băn khoăn của nhiều thuê bao khi đăng ký gói D3 Vinaphone.

Để bạn có cái nhìn khách quan nhất về những gì gói cước D3 Vinaphone có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC D3 VINAPHONE THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu

Dung lượng trung bình

Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Hơn cả yêu” – Đức Phúc) 3,1Mb 991 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG  230Kb 13.677 ảnh
Video Một clip hài Trấn Thành dài 15 phút chất lượng HD siêu nét 19,5Mb 158 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Zing.vn  186Kb 16.913 trang
Trò chơi Game “Pubg” 2Gb 1,5 game
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb 2087 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của D3 Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 3Gb, sẽ tương đương với 3.072Mb hoặc 3.145.728Kb.

Theo bảng thống kê trên, chúng ta thấy Gói cước D3 Vinaphone này phù hợp với những người bán hàng trên Mạng xã hội, các web bán hàng. Họ có thể đăng tải 13.677 ảnh sản phẩm trong vòng 3 ngày, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Đồng thời đăng ký gói cước D3 Vinaphone để xem tin tức về bóng đá như trong mùa SEA Games là hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn là người thích cập nhật các thông tin nóng nhất hiện nay, bạn không bỏ lỡ một tin tức bóng đá nào, bạn có thể xem tới gần 17.000 trang báo Online. Với 3 ngày sử dụng 4G Vinaphone D3 thì chắc chắn lượng thông tin thu thập được là không nhỏ.

Bạn vừa ra ngoài thì sếp yêu cầu gửi tài liệu ngay lập tức, mà nơi đó lại không có sẵn Wifi. Khi đó đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G D3 là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với gói cước này, bạn có thể nhận và chuyền tới hơn 2000 tệp tài liệu dài 800 trang.

Mời bạn cùng chia sẻ với Thegioigoicuoc.com về trải nghiệm gói cước 3 ngày có mức phí 15k của Vinaphone mã D3 này, bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết.

4. Đặc điểm của gói cước 3 ngày 15k D3 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với mỗi đối tượng sử dụng có những nhu cầu khác nhau. Do đó, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của gói cước D3 Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC D3 VINAPHONE THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 7 6 7 7 5 8 6 7 6 7

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua khảo sát của Thegioigoicuoc.com, người nội trợ là đối tượng phù hợp với D3 Vinaphone nhất. Bởi họ thường dùng Wifi lắp sẵn trong nhà để truy cập Internet. Khi nào đi du lịch, tham quan hoặc có việc đột xuất ra khỏi nhà họ mới cần đăng ký gói cước 4G Vinaphone.

Lúc đó, đăng ký gói cước D3 Vinaphone là sự lựa chọn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu ngay lập tức. Chính vì vậy, những người nội trợ là đối tượng phù hợp với gói cước này. Bên cạnh đó, Nhân viên tiếp thị, kinh doanh và nhà quản lý cũng là những đối tượng phù hợp với gói cước Vinaphne D3. Với 3Gb dữ liệu giúp họ giải quyết nhanh các công việc cần tới Internet mà không bị phụ thuộc vào Wifi.

Ngược lại, D3 phù hợp với những người hay di chuyển. Do đặc thù công việc nên họ không sử dụng được Wifi cố định và thường phải đăng ký sử dụng gói cước Data có chu kỳ dài.

Đ.Q.V.A

Thông tin thêm của gói cước D3 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON D3 gửi 1543
LOGO VINAPHONE