Giải đáp: 4G VoLTE Vinaphone là gì? Cách đăng ký nhanh nhất?

Giải đáp: 4G VoLTE Vinaphone là gì? Cách đăng ký nhanh nhất?

4G VoLTE Vinaphone là gì?

4G VoLTE Vinaphone là gì?

Gần đây, vinaphone.thegioigoicuoc.com nhận được rất nhiều câu hỏi: 4G VoLTE Vinaphone là gì? Làm sao để có thể đăng ký được dịch vụ này nhanh chóng nhất? Đăng ký 4G VoLTE có mất phí hay không? Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com giới thiệu đến bạn tất cả những thông tin liên quan đến 4G VoLTE Vinaphone hot nhất hiện nay.

1. 4G VoLTE Vinaphone là gì?

Chị Minh Trang, là khách hàng thân thiết của nhà mạng Vinaphone thắc mắc: Mình hay sử dụng dịch vụ gọi thông thường của Vinaphone. Hiện tại Vinaphone có dịch vụ 4G VoLTE? Thế làm sao để đăng ký được dịch vụ gọi điện chất lượng cao này?

Hiểu một cách đơn giản, 4G VoLTE Vinaphone thực chất chính là dịch vụ HD Call của nhà mạng Vinaphone. Khi sử dụng gói này thì chất lượng cuộc gọi sẽ có chất lượng cao hơn, không bị nhiễu sóng, không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm xung quanh, chất lượng trung thực.

Từ ngày 01/07/2020 tất cả các thuê bao của Vinaphone đã và đang được trải nghiệm dịch vụ gọi điện chất lượng cao này.

2. Đăng ký 4G VoLTE như thế nào?

Mình muốn đăng ký dịch vụ gọi chất lượng cao 4G VoLTE của Vinaphone nhưng không biết cú pháp và chi phí như thế nào? Nhờ vinaphone.thegioigoicuoc.com tư vấn giùm mình? – Câu hỏi đến từ anh Hưng (Hà Nội) gửi tới cho thegioigoicuoc.

Hiện nay, cách đăng ký 4G VoLTE rất đơn giản. Chỉ cần lấy chiếc điện thoại ra và soạn cú pháp: 

HDCALL gửi 888 

Tổng đài Vinaphone báo về đăng ký thành công là sử dụng được 4G VoLTE Vinaphone luôn. Đặc biệt, cái này sẽ không hề mất phí đâu nhé mà vẫn được tính như cước thoại thông thường, tương ứng như gói trước đây mà bạn đang sử dụng.

3. Những lưu ý cho anh em khi sử dụng 4G VoLTE Vinaphone

3.1. Điều kiện để đăng ký 4G VoLTE Vinaphone 

Sử dụng điện thoại “cục gạch” có đăng ký được 4G VoLTE Vinaphone không? Sim Vinaphone thường có thể đăng ký được hay không?

  • Thứ nhất: Sử dụng điện thoại “cục gạch” thì không thể đăng ký được dịch vụ gọi điện mượt mà này. Vì nếu muốn dùng thì thuê bao phải sử dụng sim 4G Vinaphone bản mới nhất, kể cả máy xịn nhưng sim Vinaphone đời cũ thì cũng không thể đăng ký được. 
  • Thứ 2, máy của bạn và những người khác đều phải đăng ký  4G VoLTE Vinaphone thì mới gọi được nhé. 
  • Thứ 3: Cuối cùng là đã dùng Volte thì máy phải hỗ trợ Volte thì mới gọi được. 

3.2. Làm thế nào để bật chế độ VoLTE trên điện thoại?

Điện thoại của bạn có chế độ VoLTE hay không? Làm sao để bật chế độ này để cùng đăng ký 4G VoLTE Vinaphone? Bạn có thể làm theo 3 bước đơn giản sau đây: 

  • Bước 1: Truy cập phần Cài đặt (Settings) chọn mục Kết nối (Connections)
  • Bước 2: Chọn mục Các mạng di động (Mobile network)
  • Bước 3: Kích hoạt cuộc gọi VoLTE (VoLTE calls)

4. Kết luận

Đăng ký 4G VoLTE không khó, nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký dịch vụ này. Truy cập vào vinaphone.thegioigoicuoc.com để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết. Ngoài ra, Thế Giới Gói Cước là đối tác vàng của các thương hiệu viễn thông lớn như Vinaphone, Viettel, Mobifone nên quý khách có thể yên tâm tin tưởng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thi công nhanh chóng, hậu mãi tốt. 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • lte 1 vinaphone là gì
  • vo lte1 là gì vinaphone
  • lte1 vinaphone là gì
  • volte vinaphone là gì

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE