5 cách nạp thẻ Vinaphone, nạp Card nhanh chóng, đơn giản

5 cách nạp thẻ Vinaphone, nạp Card nhanh chóng, đơn giản

5 cách nạp thẻ Vinaphone, nạp Card nhanh chóng, đơn giản

5 cách nạp thẻ Vinaphone, nạp Card nhanh chóng, đơn giản

Nạp thẻ Vinaphone là việc bắt buộc và cần thiết để duy trì hoạt động cho thuê bao di động. Ngoài cách nạp bằng thẻ cào giấy, Vinaphone hiện nay có nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại khác. Những hình thức này sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bạn đã biết tất cả các cách nạp thẻ này chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào giấy

Đây là cách thức truyền thống, phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng vì sự đơn giản. Ưu điểm của hình thức này chính là bạn có thể dễ dàng mua thẻ nạp ở bất kì đâu. Vì hiện nay, hầu hết các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán SIM đều có bán thẻ cào Vinaphone. Tiếp theo, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp bạc trên thẻ sẽ thấy có một dãy số xuất hiện. Đây chính là mã số của thẻ cào mà bạn cần nạp.

Để nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào giấy, bạn thực hiện thao tác bấm: *100*mã số thẻ cào#. Sau đó, bấm OK hoặc nhấn phím gọi để hoàn tất quá trình. Khi nạp thẻ thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền trong tài khoản của bạn. 

Tuy nhiên, việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy (thẻ vật lí) cũng có nhiều bất tiện cần lưu ý. 

 • Bạn cần nhập đúng mã số với thao tác như hướng dẫn. Nếu nhập sai mã số quá 5 lần, thẻ cào của bạn sẽ bị khóa. Lúc này bạn cần liên lạc tổng đài để mở lại. 
 • Khi mua thẻ cào từ các cửa hàng, đại lý bán SIM, Card, thẻ cào phải còn nguyên vẹn. Thẻ không có dấu hiệu bong tróc lớp bạc hoặc bị mất số. Bạn nên nạp thẻ luôn tại cửa hàng để tránh mua phải thẻ giả hoặc đã qua sử dụng. 
 • Khi cào, hãy sử dụng một lực vừa phải, không dùng vật sắc nhọn để tránh mất số trên thẻ. 

2. Cách nạp thẻ Vinaphone bằng hình thức gọi điện

Đây là cách nạp thẻ Vinaphone dành cho các thuê bao di động trả trước. Để nạp thẻ, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Bấm gọi 18001094. Nhấn phím 1 để nghe tiếng Việt hoặc nhấn phím 2 để nghe tiếng Anh. 
 • Bước 2: Bấm phím 1 nếu bạn muốn nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao của mình. Bấm phím 2 nếu bạn muốn nạp tiền cho một thuê bao Vinaphone khác.
 • Bước 3: Bấm nhập mã số thẻ và kết thúc bằng phím #.
 • Bước 4: (nếu nạp cho một thuê bao khác) Nhập số điện thoại của thuê bao bạn muốn nạp và kết thúc bằng phím #.

3. Nạp thẻ Vinaphone thông qua tài khoản ngân hàng

Đây là hình thức nạp thẻ Vinaphone được nhiều người sử dụng. Không chỉ thuận tiện vì bạn có thể nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi mà còn không cần lo lắng về các vấn đề lỗi như thẻ cào giấy. Chỉ cần tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký Internet Banking là có thể thực hiện được. 

4. Cách nạp thẻ Vinaphone bằng ví điện tử

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nạp thẻ điện thoại Vinaphone như VNPT Pay, Zalo Pay, Momo. Nạp thẻ Vinaphone thông qua ví điện tử thực chất là hình thức mua thẻ cào trực tuyến. 

Đầu tiên, bạn chọn “Nạp tiền trả trước”. Tiếp theo, nhập số điện thoại cần nạp vào ô và chọn phương thức thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán thông qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Và cuối cùng là tiến hành thanh toán giao dịch. 

Ngoài ví điện tử, bạn cũng có thể nạp tiền thông qua các ứng dụng như Shopee, Lazada,…

5. Nạp thẻ Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

My VNPT là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quản lý mọi thông tin về tài khoản của mình. Mọi thông tin cá nhân, các gói cước, hoạt động chi tiêu của bạn đều được hiển thị đầy đủ. Và tất nhiên, bạn cũng có thể nạp thẻ Vinaphone thông qua ứng dụng này. Để nạp tiền qua App My VNPT, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên thiết bị và tìm kiếm với cái tên My VNPT. Với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, chọn tải ứng dụng tại CH Play. Với thiết bị dùng hệ điều hành IOS, chọn tải ứng dụng tại App Store. 
 • Bước 2: Mở ứng dụng đã có trên thiết bị, đăng nhập/đăng ký tài khoản của bạn. Tại giao diện trang chủ, chọn Menu và nhấn “Nạp tiền và thanh toán”.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại của thuê bao cần nạp tiền. Chọn Mệnh giá thẻ và nhấn nạp tiền. Hệ thống sẽ chuyển sang mục xác nhận thanh toán. Bạn hãy chọn Thanh toán.
 • Bước 4: Tại đây, hãy chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán trong danh sách các ngân hàng hiển thị. Hãy đảm bảo rằng, tài khoản ngân hàng này phải được đăng kí dịch vụ Internet Banking từ trước đó.
 • Bước 5: Ấn chọn Tiếp tục. Cuối cùng điền thông tin vào các mục được yêu cầu để hoàn thành giao dịch.

6. Lời kết

Trên đây là 5 hình thức nạp thẻ Vinaphone đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn cách phù hợp nhất với mình tùy từng trường hợp. Hi vọng bài viết này của vinaphone.thegioigoicuoc.com đã có ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

Nạp thẻ liền tay, đăng ký Data Vinaphone theo cú pháp miễn phí: ON <Tên gói cước> gửi 1543.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • cách nạp thẻ Vinaphone
 • nạp thẻ vinaphone lazada
 • cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào giấy
 • cách nạp thẻ Vinaphone bằng hình thức gọi điện
 • cách nạp thẻ Vinaphone thông qua tài khoản ngân hàng
 • cách nạp thẻ Vinaphone bằng ví điện tử
 • cách nạp thẻ Vinaphone My VNPT

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE