Tại sao bạn nên truy cập Thegioigoicuoc.com để mua gói Data 3G Vinaphone ngày thay vì đến cửa hàng trực tiếp trong mùa đại dịch Viêm phổi cấp?

Tại sao bạn nên truy cập Thegioigoicuoc.com để mua gói Data 3G Vinaphone ngày thay vì đến cửa hàng trực tiếp trong mùa đại dịch Viêm phổi cấp?

Cả thế giới đang phải chống chọi với đại dịch Virus Corona và hẳn có nhiều bạn đang ở nhà, ngại ra ngoài vì lo sợ vấn đề lây lan. Hàng loạt trường học, nhà máy, công ty tạm ngừng hoạt động để tránh bệnh dịch lây lan. Việc mua sắm cũng không ngoại lệ. Để an toàn cho sức khỏe của bản thân. Bạn nên truy cập Thegioigoicuoc.com để tham khảo và mua các gói data 3G – 4G – 5G trực tuyến thay vì đến cửa hàng.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký 3G Vinaphone ngày.

I. Virus Corona lây ra sao?

Hiện nay, Trung Quốc đã xác nhận virus corona chủng mới. Tức virus gây đại dịch viêm phổi Vũ Hán, có khả năng truyền từ người sang người. Tại Mỹ, Thái Lan đã có ca lây nhiễm từ người sang người. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố. Sự bùng phát chủng virus corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu”.

Ở người, virus lây từ người này sang người kia. Thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus. Việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm.

Virus này cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh trước đó chạm vào. Sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân đôi khi cũng bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh“. Theo Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của Mỹ (CDC).

II. Tại sao bạn nên truy cập Thegioigoicuoc.com để mua gói Data 3G – 4G – 5G thay vì đến cửa hàng trực tiếp trong mùa đại dịch Viêm phổi cấp?

Tại sao bạn nên truy cập Thegioigoicuoc.com để mua gói Data 3G - 4G - 5G thay vì đến cửa hàng trực tiếp trong mùa đại dịch Viêm phổi cấp?thegioigoicuoc.com

Ngay cả các ông lớn công nghệ hàng đầu như Google đang tạm thời đóng cửa tất cả các văn phòng tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Những gã khổng lồ công nghệ khác, bao gồm Amazon và Microsoft, cũng đã có hành động tương tự để bảo vệ nhân viên của mình khỏi bị lây nhiễm.

Trong tuần này các tập đoàn toàn cầu đã ngừng hoạt động tại Trung Quốc và cũng như khuyến khích nhân viên không nên đến du lịch tại đất nước này làm gì cả cho nguy hiểm. Hơn nữa, các nhân viên cũng được được yêu cầu làm việc ngay tại nhà hoặc kéo dài thêm kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Vậy thì tại sao chúng ta cũng không tự bảo vệ mình trong tình hình bệnh dịch diễn biến khó lường hiện tại? Không đến những nơi đông người, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên với xà phòng,… là những yêu cầu mà Bộ Y tế đưa ra.

 

Việc lựa chọn, muốn được tư vấn các gói cước data 3G – 4G – 5G các bạn không nên đến các cửa hàng trực tiếp nữa. Mà thay vào đó hãy để đội ngũ tư vấn viên của Thegioigoicuoc.com hỗ trợ cho bạn. Thegioigoicuoc.com được coi là Hệ sinh thái đa dạng nhất về hệ thống bán lẻ gói cước data 3G Vinaphone ngày. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Thegioigoicuoc.com để được tư vấn về các gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE