Cách bắn tiền, chuyển tiền trong tài khoản chính cho sim Vinaphone

Cách bắn tiền, chuyển tiền trong tài khoản chính cho sim Vinaphone

Cách bắn tiền, chuyển tiền trong tài khoản chính cho sim Vinaphone

Cách bắn tiền, chuyển tiền trong tài khoản chính cho sim Vinaphone

Cách bắn tiền, chuyển tiền trong tài khoản chính từ thuê bao Vinaphone này sang thuê bao Vinaphone khác cực kỳ tiện lợi mà nhà mạng đã cung cấp cho người dùng. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể thoải mái chuyển tiền cho các thuê bao cùng mạng Vinaphone. 

Và nếu bạn đang chưa biết cách bắn tiền từ sim Vinaphone này qua sim khác như thế nào thì hãy cùng xem hướng dẫn của vinaphone.thegioigoicuoc.com qua Video sau đây bạn nhé!

1. Điều kiện chuyển tiền, bắn tiền từ sim Vinaphone này sang sim khác

Cách bắn tiền, chuyển tiền từ sim Vinaphone này sang sim khác là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp dịch vụ tiện ích này, giúp khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản cho nhau một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần nắm được các điều kiện chuyển tiền dưới đây nhé!

 • Thuê bao nhận tiền và bắn tiền phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao bắn tiền phải đủ điều kiện hoạt động trên 6 tháng (180 ngày) kể từ thời điểm kích hoạt SIM. 
 • Số tiền tài khoản phải lớn hơn số tiền được chuyển và phí dịch vụ.
 • Mỗi lần chuyển khách hàng chỉ được chuyển tối đa 100.000 VNĐ, tối thiểu 50.000 VNĐtối đa 200.000 VNĐ/ngày.
 • Số tiền chuyển và phí dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản của người chuyển tiền.

2. Cách bắn tiền, chuyển tiền từ Sim Vinaphone

Để đảm bảo thuê bao Vinaphone có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong trường hợp thiếu tiền hoặc khẩn cấp, Vinaphone đã triển khai dịch vụ cho  chuyển tiền trong tài khoản chính cho sim Vinaphone. Bạn có thể thực hiện cách bắn tiền, chuyển tiền như sau:

Bước 1: Đăng ký bắn tiền Vinaphone

Trước khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền thì người dùng phải phải đăng ký sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sim Vina phải thực hiện đăng ký theo cú pháp sau: DK gửi 999 (đăng ký miễn phí).

Bước 2: Lấy Mật khẩu bắn tiền Vinaphone

Sau khi khách hàng đã đăng ký theo cú pháp thành công. Thì trên hệ thống sẽ nhanh chóng xác nhận yêu cầu và gửi lại cho khách hàng tin nhắn mật khẩu đến cho bạn. Khách hàng cần lưu ý chỉ cần đăng ký tài khoản một lần duy nhất. Và mật khẩu này sẽ được sử dụng để bắn tiền cho những lần tiếp theo. Việc sử dụng mật khẩu mang đến tính bảo mật cho thuê bao của khách hàng.

Hệ thống sẽ gửi cho khách hàng mật khẩu có 6 ký tự số tự nhiên mặc định. Nếu bạn để quên mật khẩu thì bạn có thể yêu cầu gửi lại mật khẩu theo cú pháp như sau: MK gửi 999 để lấy lại mật khẩu.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thay đổi mật khẩu tùy thích cho dễ nhớ thì có thể thực hiện cú pháp sau: Soạn theo cú pháp: DMK mật_khẩu_cũ mật_khẩu_mới gửi 999 (dấu _ là dấu cách). Sau khi gửi, nếu đổi thành công thì nhà mạng sẽ thông báo xác nhận qua SMS.

Bước 3: Tiến hành chuyển tiền

Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng 1 trong 2 cách bắn tiền, chuyển tiền dưới đây:

 • Cách 1: Khách hàng soạn CT => nhập mật khẩu đã đăng ký => điền số điện thoại cần nhận tiền => Số tiền cho người nhận gửi 999.
 • Cách 2: Khách hàng soạn: *999*Mật khẩu đã đăng ký*SĐT người nhận tiền*Số tiền chuyển # sau đó ấn phím gọi.

Trong đó:

 • Mật khẩu: Đây là mật khẩu gồm 6 ký tự mà bạn vừa đăng ký ở trên.
 • SĐT người nhận: Người chuyển cần ghi rõ số điện thoại mà người nhận dùng.
 • Số tiền chuyển: Số tiền chuyển cho người nhận có giá trị từ 5.000 VNĐ – 1000.000 VNĐ.

3. Một số quy định về dịch vụ bắn tiền

Dịch vụ chuyển tiền trong tài khoản chính cho sim Vinaphone này là một trong những tiện ích và sở hữu ưu điểm vượt trội mà khách hàng của VinaPhone sử dụng phổ biến và hài lòng trong thời gian gần đây. Dịch vụ giúp người đăng ký dễ dàng chia sẻ tài khoản khi cần thiết. Tuy nhiên, nhà mạng Vina cũng có những quy định riêng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để bắn tiền thành công, thuê bao phải đáp ứng các điều kiện phí dịch vụ sau:

 • Khách hàng có thể bắn tiền sim Vina từ 5.000 VNĐ – 9.000 VNĐ và phí chuyển tiền là 1.000 VNĐ.
 • Khách hàng có thể bắn tiền sim Vina từ 10.000 VNĐ – 29.000 VNĐ và phí chuyển tiền là 2.000 VNĐ.
 • Khách hàng có thể bắn tiền sim Vina từ 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ và phí chuyển tiền là 3.000 VNĐ.
 • Khách hàng có thể bắn tiền sim Vina từ 51.000 VNĐ – 100.000 VNĐ và phí chuyển tiền là 5% số tiền cần chuyển

Như vậy, bạn đọc có thể thấy phí dịch vụ chuyển tiền phụ thuộc vào số tiền mà thuê bao cần chuyển. Khi bạn chuyển càng nhiều tiền thì cước phí dịch vụ sẽ càng cao. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định bắn tiền, chuyển tiền cho người dùng sử dụng sim Vinaphone khác.

4. Lời kết 

Về kỹ thuật, thao tác chuyển tiền từ sim Data Vinaphone này qua sim Vinaphone khác rất đơn giản. Như vậy, với những cách bắn tiền, chuyển tiền trên sẽ giúp bạn biết cách bắn tiền sim Vina nhanh chóng. Dịch vụ bắn tiền do Vinaphone cung cấp cho phép hai tài khoản dùng chung tài khoản với nhau trong trường hợp cần tiền gấp. 

Hy vọng những chia sẻ của vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích. Mời bạn hãy Comment ngay dưới bài viết nếu có câu hỏi cần được giải đáp nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • cách bắn tiền chuyển tiền Vinaphone
 • cách bắn tiền vina sang viettel
 • cách bắn tiền vina sang mobi
 • lấy mật khẩu chuyển tiền vina
 • chuyển tiền vina không cần mật khẩu
 • yêu cầu chuyển tiền vina
 • cách bắn tiền khác mạng vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE