Cách chặn tin nhắn rác, chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí

Cách chặn tin nhắn rác, chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí

Cách chặn tin nhắn rác, chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí

Cách chặn tin nhắn rác, chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí

Mặc dù không chủ ý muốn nhận các tin nhắn Spam, giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm nhưng hiện nay có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng trên với các tin nhắn về giá cước, dịch vụ, khuyến mãi… Hãy để vinaphone.thegioigoicuoc.com giúp bạn giải tỏa băn khoăn đó với hướng dẫn chặn tin nhắn rác Vinpahone dưới đây. Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tin nhắn rác là gì, các loại tin nhắn rác, cách thức để đăng ký nhận tin nhắn hoặc hủy đăng ký nhận tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Cùng tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác, chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí ngay bây giờ!

1. Tin nhắn rác là gì?

Tin nhắn rác là tin nhắn được gửi cùng một lúc tới rất nhiều người trong khi người nhận không hề mong muốn hoặc không chủ động đăng ký để nhận những tin nhắn đó. Các tin nhắn rác được gửi đến thường xuyên và liên tục khiến người nhận cảm thấy bị làm phiền và tìm cách để loại bỏ những tin nhắn rác đó. 

Có rất nhiều loại tin nhắn rác hiện nay. Bao gồm:

1.1. Tin nhắn rác có mục đích lừa tiền, trục lợi và quấy rối

Các tin nhắn lừa đảo trúng thưởng với giá trị lớn và yêu cầu nạp thẻ, liên hệ lại hoặc các tin nhắn quấy rối như cho vay lãi ngày, hỗ trợ tín dụng, mời mua hàng với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của chủ thuê bao bằng nhiều hình thức khác nhau.

1.2. Tin nhắn phát tán Virus máy tính

Có nhiều trường hợp, khi nhận được tin nhắn từ người lạ, chúng ta tò mò và Click vào Link trong tin nhắn và bị chuyển hướng đến một trang đích khác nhằm mục đích cài cắm các loại mã độc có thể xâm nhập vào máy tính/điện thoại của chúng ta và đánh cắp thông tin cá nhân, có thể liên quan đến tài sản cá nhân chủ thuê bao…

1.3. Tin nhắn vi phạm quy định của Luật

Nhà nước cho phép các thương hiệu, công ty gửi các tin nhắn quảng cáo đến cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, không được gửi quá 5 tin nhắn trong một ngày và không được gửi trong khoảng thời gian từ 22h giờ tối hôm trước cho đến 7h sáng hôm sau.

2. Hướng dẫn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí

Để chặn các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng, bạn vui lòng lựa chọn cú pháp phù hợp với yêu cầu của mình và soạn tin nhắn: 

 • Để từ chối nhận các tin nhắn từ tổng đài Vinaphone trong khi bạn không muốn nhận, chỉ cần soạn tin nhắn: TC gửi đến tổng đài 18001091.
 • Nếu không muốn nhận các thông tin quảng cáo về các gói dịch vụ mà Vinaphone đang cung cấp, bạn vui lòng soạn tin nhắn: TC GC gửi 18001091.
 • Khi Vinaphone gửi tin nhắn giới thiệu dịch vụ mới mà bạn không muốn nhận, hãy nhanh tay soạn: TC DV gửi 18001091 để loại bỏ tin nhắn này ra khỏi Mess của bạn

3. Vinaphone.thegioigoicuoc.com hướng dẫn bỏ chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo Vinaphone miễn phí

Khi cảm thấy các chương trình khuyến mãi, ưu đãi là hữu ích và mong muốn được nhận lại các tin nhắn liên quan, thì bạn có thể hủy chặn bằng các cách như sau:

 • Trường hợp bạn muốn bỏ chặn các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 18001091.
 • Trường hợp bạn muốn bỏ chặn tin quảng cáo của Vinaphone liên quan đến các chương trình khuyến mãi, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK KM gửi 18001091.
 • Trường hợp bạn muốn bỏ chặn tin quảng cáo Vinaphone về dịch vụ mới, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK DV gửi 18001091.

Bên cạnh đó, nếu tin nhắn rác quảng cáo từ các đơn vị khác thì hiện tại chưa có phương án giải quyết cho những nội dung này. Bạn có thể truy cập vào phần tin nhắn và thực hiện cú pháp chặn tin nhắn từ số thuê bao này. Đây là phương pháp duy nhất để bạn không phải nhận lại tin nhắn tương tự từ số điện thoại này thêm lần nào.

4. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng loại bỏ tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo Vinaphone

Hiện trên kho ứng dụng CH Play/App Store có nhiều ứng dụng giúp loại bỏ tin nhắn rác, một trong những ứng dụng đó là Laban SMS với tính năng chặn tin nhắn rác rất hiệu quả. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn vui lòng truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng về. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để cài đặt dịch vụ.

Đầu tiên, khách hàng hãy mở ứng dụng chọn biểu tượng Menu nằm ở trên cùng phía bên trái. Sau đó, hãy chọn mục Luật chặn, Click vào dấu “+” trên màn hình, sẽ xuất hiện 3 lựa chọn: Chặn từ khóa, chặn theo số điện thoại, thêm từ khóa. Trong đó:

 • Chặn từ khóa: Chặn các tin nhắn theo keyword (từ khóa) như: SIM số đẹp, QC, KM…
 • Chặn theo số điện thoại: Chặn tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể được nhập vào.
 • Thêm từ khóa: Lựa chọn các tin nhắn rác trong hộp thư của bạn và lọc các tin nhắn này để không phải nhận các tin nhắn tương tự vào lần tới.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới vinaphone.thegioigoicuoc.com, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ và hỗ trợ thông tin dành cho Quý khách hàng.

Tham khảo ngay gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất tại: Vinaphone.thegioigoicuoc.com.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • chặn tin nhắn rác Vinaphone
 • cách chặn tin nhắn rác vinaphone
 • từ chối tin nhắn rác vinaphone
 • chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone
 • cách chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone
 • tin nhắn rác vinaphone
 • tin nhắn quảng cáo vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE