Cách đăng ký gói 3G Vina nhận ngay Data tốc độ cao trong mùa dịch

Cách đăng ký gói 3G Vina nhận ngay Data tốc độ cao trong mùa dịch

Làm việc từ xa, họp Online hay học trực tuyến là những hoạt động cần mạng Internet 24/24, mặc dù các nhà mạng đã gấp đôi băng thông để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng hiện tượng tắc nghẽn mạng vẫn xảy ra thường xuyên và liên tục. Đăng ký gói 3G Vina chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng trong thời điểm hiện tại. Ngoài những gói cước Combo (bao gồm cả gói thoại và SMS), Vinaphone đã và đang mang tới cho quý khách những gói cước chỉ gồm ưu đãi Data tốc độ cao đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngày dịch.

Trong bài viết này, quý khách sẽ được tìm hiểu các gói cước Vinaphone rẻ nhất cũng như cách đăng ký các gói cước đã nêu trên. Đặc biệt, các gói cước trong bài viết đều được Vinaphone.thegioigoicuoc.com tổng hợp lại với những thông tin chi tiết nhất. Quý khách có thể truy cập tại Trang chủ để cập nhật những thông tin đầy đủ nhất.

1. Các gói cước Vinaphone ưu đãi Data tốc độ cao

VNPT là một trong những nhà cung cấp cấp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ về đường truyền ổn định, chất lượng mà còn bởi sự yêu thích của khách hàng đối với từng gói cước Vinaphone tung ra thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Data trong những ngày giãn cách, VNPT đã cập nhật và nâng cấp các gói 3G Vinacác gói cước 4G Vinaphone để quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình làm việc, học tập hoặc họp hành.

1.1. Các gói 3G Vina

Mặc dù thế giới công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên các gói 3G Vina vẫn nhận được sự yêu thích nhất định từ khách hàng.

Gói cước 3G Vina được chia thành chu kỳ dài hạn và ngắn hạn khác nhau. 

  • Chu kỳ ngắn hạn (theo ngày), VNPT chia thành: gói 3G Vinaphone 1 ngày; gói 3G Vina 3 ngày và gói cước có chu kỳ 7 ngày.
  • Chu kỳ ngắn hạn (theo tháng), được phân chia thành: gói 3G Vinaphone 1 tháng; 3 tháng; 6 tháng và 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước 3G đến từ Vinaphone, xin mời quý khách truy cập vinaphone.thegioigoicucoc.com để tìm hiểu.

1.2. Các gói cước 4G Vinaphone

Các gói cước 4G Vinaphone không còn xa lạ với các khách hàng thường xuyên cần sử dụng Data tốc độ cao. Cũng giống như gói 3G Vina, các gói cước 4G cũng được VNPT chia thành từng chu kỳ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Tuy nhiên, các gói cước 4G Vinaphone ngày càng chiếm thị phần lớn bởi những ưu điểm vượt trội về tốc độ đường truyền cũng như sự đa dạng trong lựa chọn các gói cước.

Có những khách hàng không thật sự quan tâm đến chất lượng mà đơn giản chỉ cần tìm gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất để tiết kiệm chi phí sử dụng. Thế Giới Gói Cước chính là trang Web hoàn hảo đáp ứng nhu cầu lựa chọn các gói cước với ưu đãi Data tốc độ cao lớn nhất hiện nay.

2. Cách đăng ký các gói cước Vinaphone đơn giản nhất

Sau khi mạng 4G và 5G ra đời, nhiều khách hàng cũng đặt nhiều câu hỏi xoay quanh cách đăng ký gói 3G Vina. Có sự khác biệt nào trong cách đăng ký 4G Vinaphone không? Hãy cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay bây giờ.

Thực chất, tất cả các gói cước của Vinaphone đều có chung một cấu trúc đăng ký. Dù là cách đăng ký 3G Vina 1 ngày 3k hay cách đăng ký 4G Vina tháng 50k cũng không có sự khác biệt.

Thế Giới Gói Cước sẽ lấy ví dụ về một gói cước cụ thể, để từ đó quý khách có thể áp dụng cho các gói cước khác.

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó

ON là mã đăng ký gói cước của Vinaphone

<tên gói cước> là gói cước bạn lựa chọn để đăng ký

1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký gói cước của bạn

Ví dụ: Cách đăng ký mạng Vina 5k 1 ngày. Hiện tại Vinaphone không có gói cước 5K 1 ngày, mà chỉ có gói cước D3 với mức cước phí 15K/ 3 ngày. Quý khách muốn đăng ký gói cước D3, vui lòng soạn tin theo cú pháp: ON D3 gửi 1543.

Tương tự như các gói cước khác, quý khách chỉ cần thay tên gói cước là thành công. Tuy nhiên, nếu quý khách vẫn chưa đủ can đảm để thực hiện theo mẫu, quý khách vui lòng truy cập vinaphone.thegioigoicuoc.com – cách đăng ký từng gói cước riêng biệt đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ.

3. Tổng kết

Lựa chọn các gói cước với những chương trình ưu đãi Data chất lượng cao đáp ứng tốt trong ngày dịch đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ. Để tìm hiểu chi tiết về các gói cước Vinaphone, mời quý khách truy cập: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • đăng ký gói 3g vina
  • cách đăng ký gói 3g vina
  • cú pháp đăng ký gói 3g vina
  • gói 3g vina siêu ưu đãi

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE