Cách đăng ký gói cước MAY 77k của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước MAY 77k của Vinaphone

gói cước may 77k của vinaphone

gói cước may 77k của vinaphone

Hiện nay, gọi Thoại và sử dụng Data truy cập Internet là 2 nhu cầu thiết yếu của người sử dụng di động. Chị Hà là một người sử dụng thuê bao Vinaphone cũng không ngoại lệ. Chị đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi cả Data và gọi Thoại để đăng ký sử dụng cho tiết kiệm. Chị đang tìm hiểu gói MAY 77k Vina nhưng không rõ đăng ký thế nào. Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến chị Hà nói riêng và toàn khách hàng Vinaphone nói chung gói cước MAY 77k của Vinaphone. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi nhận được Combo ưu đãi cả về Data và gọi thoại.

1. Gói MAY 77k của Vinaphone ưu đãi Data Thoại SMS

1.1. Ưu đãi của gói cước MAY 77k của Vinaphone

Vậy gói cước MAY 77k của Vinaphone có những ưu đãi gì? Tại sao nên đăng ký gói MAY 77k của Vinaphone? Đây chắc chắn sẽ không phải thắc mắc của riêng chị Hà mà còn là rất nhiều khách hàng khi muốn tìm hiểu đăng ký gói cước Combo này. Cụ thể, ưu đãi của gói MAY 77k Vinaphone như sau:

 • Giá cước: 77.000 VNĐ
 • Thời lượng gọi nội mạng (Itelecom và Vinaphone): tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút
 • Thời lượng gọi ngoại mạng: 30 phút
 • SMS miễn phí: 60 tin nhắn nội mạng
 • Data: 3 GB/ngày (90 GB/tháng)
 • Hết dung lượng dữ liệu: Ngừng kết nối Internet
 • Chu kỳ gia hạn: 30 ngày

1.2. Những ai có thể đăng ký gói MAY 77k Vinaphone?

Gói cước MAY là gói cước dùng chung cơ sở hạ tầng của 2 nhà mạng Vinaphone và Itelecom. Gói MAY 77k này chỉ dành cho các loại sim Itelecom. Bên cạnh đó, các sim Vinaphone hiện nay sẽ không thể đăng ký gói này. 

Chính vì vậy, là một người tiêu dùng sử dụng thuê bao Vinaphone, chị Hà sẽ không thể đăng ký gói MAY 77k. Nếu muốn đăng ký gói MAY, chị Hà cần đăng ký hòa mạng sim Data Itelecom và  nạp đủ 77.000 VNĐ trong tài khoản chính. Như vậy mới có đủ điều kiện đăng ký gói cước Combo MAY 77k của Vinaphone. Chính vì những ưu đãi khủng và giá cước hợp lý mà gói MAY 77k Vina này đã và đang hấp dẫn hàng trăm nghìn lượt khách hàng đăng ký mỗi năm.

2. Cách đăng ký gói cước MAY 77k của Vinaphone

Biết đến gói cước MAY 77k của Vinaphone có nhiều ưu đãi vượt trội, anh Nam tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vẫn loay hoay chưa biết cách đăng ký như thế nào? cách đăng ký gói cước MAY 77k là gọi lên tổng đài Itelecom để được hỗ trợ.

Ngay khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số ưu đãi và chu kỳ sử dụng của gói cước.

3. Tra cứu gói cước MAY 77k của Vinaphone

3.1. Kiểm tra dung lượng gói cước MAY 77k của Vinaphone như thế nào?

Sau khi đăng ký MAY 77k của Vinaphone, anh Nam và chị Hà cũng lưu ý, nên kiểm tra dung lượng Data và ưu đãi Thoại thường xuyên. Bởi khi hết dung lượng, hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập Internet. Chính vì vậy, quý khách hàng nên tra cứu dung lượng để có thể cân đối ưu đãi trong suốt chu kỳ sử dụng. Cú pháp tra cứu đó là:

DATA gửi 8968

3.2. Cách hủy đăng ký goi MAY 77k Vinaphone

Tuy gói cước MAY 77k có giá cước rẻ kèm theo nhiều ưu đãi khủng, nhưng vẫn có nhiều khách hàng không phù hợp với khuyến mãi này. Cụ thể là trường hợp của bác Bình ở Nghệ An. Là một người đã về hưu, bác không có nhu cầu sử dụng quá nhiều Data cũng như gọi Thoại. Chính vì vậy, bác muốn hủy đăng ký goi MAY 77k Vinaphone để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Cú pháp thực hiện hủy rất đơn giản, soạn:

HUY MAY gửi 8968

Sau khi hủy gói cước này, bác Bình có thể truy cập Website vinaphone.thegioigoicuoc.com để tìm hiểu nhiều gói Data siêu ưu đãi khác. Nếu có nhu cầu sử dụng Data ít, Bác có thể đăng ký các gói cước như M10 Vinaphone chỉ 10.000 VNĐ200 Mb sử dụng trong 30 ngày, hoặc gói M50 chỉ 50.000 VNĐ có ngay 1,2 Gb dùng trong 30 ngày. Để đăng ký gói cước mới, bác Bình chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

ON <tên gói cước> gửi 1543

(tin nhắn miễn phí)

4. Lời kết

Hy vọng với những thông tin chi tiết về gói cước MAY 77k của Vinaphone mà vinaphone.thegioigoicuoc.com đã cung cấp, quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký cũng như tra cứu về gói cước này. Để tìm hiểu thêm nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác, các bạn đừng quên thường xuyên truy cập Website vinaphone.thegioigoicuoc.com nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • đăng ký may 77k vinaphone
 • cách đăng ký gói may 77k của vinaphone
 • gói may 77k của vinaphone
 • đăng ký goi may 77k vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE