Cách dùng mạng Vinaphone miễn phí, 3G/4G không tốn tiền

Cách dùng mạng Vinaphone miễn phí, 3G/4G không tốn tiền

Cách dùng mạng Vinaphone miễn phí, 3G/4G không tốn tiền

Cách dùng mạng Vinaphone miễn phí, 3G/4G không tốn tiền

Thay vì phải bỏ tiền để đăng ký dịch vụ 3G/4G, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mạng di động nhờ các ứng dụng miễn phí. Cách dùng 3G/4G Vinaphone miễn phí và nhận Data miễn phí của các nhà mạng rất đơn giản. Đây cũng là những mẹo giúp bạn tiết kiệm tiền trong tài khoản và sử dụng miễn phí Data. Cùng theo dõi Video này của Thế Giới Gói Cước và “rinh” ngay các cách dùng mạng Vinaphone miễn phí, 3G/4G không tốn tiền này nha!

1. Sử dụng ứng dụng Wifi Finder

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn không cần phải tốn tiền để sử dụng mạng di động 3G/4G để truy cập Internet, ứng dụng WiFi Finder sẽ cho phép người dùng tìm và liệt kê những điểm phát Wifi xung quanh vị trí hiện tại của bạn

WiFi Finder cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm phát Wifi ở gần mình mà không cần phải có sẵn kết nối Internet trên Smartphone. Bạn chỉ cần tìm những điểm phát Wifi miễn phí trong phạm vi 500m nơi bạn đang đứng và chỉ rõ đường đi đến vị trí đó trên bản đồ để bạn có thể đi bộ đến địa điểm đó để kết nối WiFi miễn phí. 

1.1. Tính năng nổi bật của Wifi Finder

  • Bạn có thể quét các điểm phát Wifi gần vị trí của người dùng. 
  • Tìm kiếm các dịch vụ Wifi công cộng ở mọi nơi trên thế giới. 
  • Xem chi tiết điểm phát sóng Wifi, tìm, hướng dẫn, chia sẻ và báo cáo điểm phát sóng chậm. 
  • Lọc kết quả theo vị trí hoặc nhà cung cấp. 
  • Tiện ích hoạt động ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến, tuy nhiên trong lần khởi chạy đầu tiên, người dùng nên sử dụng Wifi Finder ở chế độ trực tuyến để có thể tải cơ sở dữ liệu lên lịch làm việc. Sau khi cơ sở dữ liệu được cài đặt, người dùng có thể tìm thấy các điểm truy cập mà họ cần, ngay cả khi họ không kết nối với Internet.

1.2. Cách sử dụng mạng Vinaphone miễn phí qua Wifi Finder

  1. Người dùng cần tải ứng dụng về máy.
  2. Người dùng mở ứng dụng ra rồi nhấn vào “In range”.
  3. Chọn những nơi mà có mạng Wifi xuất hiện tùy chọn là “Open WiFi” cho phép người dùng truy cập không cần có mật khẩu. 

Trong đó, tùy chọn “Show On Map” cho phép hiển thị điểm truy cập Wifi này trên bản đồ. Tùy chọn “Navigate to Wi-Fi” sẽ chỉ cho bạn đến vị trí cần đến. Bạn chỉ cần đi để đến vị trí có thể kết nối mạng Wifi. Tất nhiên, quãng đường để kết nối không dài quá 500m.

2. Công cụ SocksHttp và file cấu hình VT4G.sks

2.1. SocksHttp là gì?

SocksHttp là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Slipk Projects và thuộc thể loại công cụ. Cho đến nay, số lượt tải ứng dụng này đã vượt con số 100.000 (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android. Công cụ này tạo ra một mạng định tuyến VPN ảo. Hệ thống mạng ảo này giúp người dùng vượt qua hệ thống mạng và sử dụng dữ liệu tốc độ cao miễn phí, không giới hạn dung lượng.

Người dùng cần tải xuống công cụ SocksHttp và file cấu hình VT4G.sks. Lưu ý: Trên một số điện thoại, công cụ sẽ tự động thêm phần mở rộng .txt vào tệp khi bạn tải tệp xuống, do đó, công cụ sẽ nhận dạng tệp cấu hình 4G có đuôi “. Txt” phải được gỡ bỏ. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể bắt đầu cài đặt công cụ với SocksHttp

2.2. Các bước cài đặt Tool SocksHttp sử dụng mạng Vinaphone miễn phí

Bước 1: Sau khi tải xong công cụ, người dùng cần mở ứng dụng lên và nhấn vào dấu 3 chấm ở trên cùng bên phải để tiến hành quá trình cài đặt.

Bước 2: Màn hình hiển thị, người dùng chọn “Import/Export

Bước 3: Sau đó nhấn tiếp vào phần “Import Configuration”.

Bước 4: Màn hình hiển thị và nhấn “cho phép ứng dụng sử dụng quyền truy cập dữ liệu trong điện thoại“.

Bước 5: Tiếp theo tìm đến File cấu hình VT4G.sks. Thường khi tải về, File sẽ nằm trong thư mục Download.

Bước 6: Sau khi tìm thấy File cấu hình VT4G.sks trong Download, người dùng nhấn vào File VT4G.sks.

Bước 7: Khi chọn xong, cần đợi 1 chút để ứng dụng nạp File cấu hình 4G. Sau khi ứng dụng nạp File xong thì các bạn nhấn vào “Start”. Sau đó, ứng dụng sẽ tạo một mạng VPN ảo, các bạn cứ nhấn vào “OK” để ứng dụng có thể tạo được mạng VPN.

Bước 8: Đợi thêm chút nữa để ứng dụng thiết lập cấu hình mạng VPN.

Bước 9: Vậy là xong rồi đó, các bạn kéo màn hình từ trên xuống sẽ thấy ứng dụng SocksHttp đang chạy mạng VPN.

Như vậy, qua cách DÙNG MẠNG MIỄN PHÍ, 3G 4G không tốn tiền này. Giờ mọi người có thể thoải mái vào mạng 3G/4G miễn phí mà không lo giới hạn Data hay bị trừ tiền điện thoại rồi đúng không nào?

3. Lời kết

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc lướt Web trở nên cần thiết mọi lúc, mọi nơi, vì hầu hết người dùng sở hữu điện thoại thông minh đều cần sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G. Giờ đây với những cách mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên, người dùng sẽ có thể sử dụng 3G/4G miễn phí, không tốn tiền. Hy vọng rằng với những thông tin mà Thế Giới Gói Cước đưa ra, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thành công nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE