Hướng dẫn cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone

Hướng dẫn cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone

cách gọi điện khi máy hết tiền vinaphone

cách gọi điện khi máy hết tiền vinaphone

vinaphone.thegioigoicuoc.com là nơi giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ gói cước, được khách hàng vô cùng yêu thích. Gần đây, vinaphone.thegioigoicuoc.com nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone, các thông tin về gọi nội mạng, ngoại mạng Vinaphone. Nếu bạn là một người có nhu cầu gọi điện, liên lạc nhiều với bạn bè, đối tác, thì bài viết này chính là thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

1. Gọi nội mạng Vinaphone là gì?

Anh Huy ở Bắc Giang chia sẻ, anh đã dùng thuê bao Vinaphone được 5 năm nay. Anh có nhu cầu gọi Thoại cao cho bạn bè, người thân, khách hàng. Nhưng anh thắc mắc nhiều khi gọi điện cho người này hết tiền rất nhanh, gọi cho người khác thì rất lâu nhưng vẫn chưa hết tiền. Thấy bạn bè bảo đó là do anh gọi nội mạng và ngoại mạng. Anh muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com xem gọi nội mạng Vinaphone là gì? Có gói dịch vụ nào để gọi nội mạng Vinaphone không mất phí không?

Anh Huy thân mến, gọi nội mạng Vinaphone là khi thuê bao di động của Vinaphone thực hiện gọi đến thuê bao cùng mạng Vinaphone. Người dùng khi thực hiện cuộc gọi nội mạng sẽ có cước phí rẻ hơn ngoại mạng (khác mạng Vinaphone). Để gọi Thoại nội mạng, ngoại mạng rẻ hơn, tiết kiệm hơn, anh nên đăng ký gói cước Thoại của Vinaphone như: ALO29, ALO35, V30K, V35,…

2. Cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone

2.1. Ứng phút gọi khi máy hết tiền Vinaphone thế nào?

Chị Thanh ở Thanh Hóa là khách hàng mới dùng thuê bao Vinaphone gần đây. Chị thắc  mắc khi gặp tình trạng hết tiền mà muốn thực hiện cuộc gọi gấp thì rất loay hoay, không tìm ra giải pháp nhanh nhất. Mua thẻ điện thoại thì cần ra cửa hàng, nạp tiền qua App Banking thì phải có mạng Internet,… Chị muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com làm có cách ứng phút gọi khi sim hết tiền hay không?

vinaphone.thegioigoicuoc.com cho biết, ứng phút gọi khi sim hết tiền là cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone được rất nhiều khách hàng áp dụng. Tuy nhiên, cần một số điều kiện để chị Thanh ứng phút gọi, đó là:

  • Thuê bao đã kích hoạt trước thời gian ứng phút gọi tối thiểu 3 tháng
  • Sử dụng tài khoản chính ở tháng trước tối thiểu 15.000 VNĐ.
  • Trong 2 tháng gần nhất, có nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng, mỗi lần ít nhất 10.000 VNĐ.

Chị Thanh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện và soạn cú pháp sau sẽ đăng ký ứng phút gọi thành công: UDV THOAI gửi 1543

Chị Thanh có thể ứng phút gọi từ 5 – 10 phút và hoàn trả cước ứng gọi trong lần nạp thẻ sau.

2.2. Làm sao để gọi trước, trả tiền sau khi máy hết tiền Vinaphone?

Cùng thắc mắc như chị Thanh, Chị My cũng muốn vinaphone.thegioigoicuoc.com chia sẻ thêm về cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone. Liệu có thể gọi trước, trả tiền sau hay không?

Trả lời câu hỏi chị My, chị hoàn toàn có thể gọi trước, trả tiền sau khi máy hết tiền. Cách thực hiện rất đơn giản, chị chỉ cần bấm gọi 1094 + số điện thoại cần gọi. Chị cũng lưu ý, thời gian gọi nội mạng mỗi lần tối đa 10 phút, thời gian gọi ngoại mạng tối đa 5 phút. Thuê bao Vinaphone của chị My cũng cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

  • Thuê bao trả trước hoạt động trên 45 ngày.
  • 3 tháng gần nhất có cước sử dụng > 50.000 VNĐ.

3. Các thông tin gọi nội mạng và ngoại mạng của Vinaphone

Bác Khương ở Lào Cai cho biết, bác và gia đình đã dùng thuê bao Vinaphone trả trước được 8 năm nay. Tuy nhiên, con trai bác là anh Nha lại mới mất sim Vinaphone, chuyển sang dùng thuê bao Mobifone. Bác muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com Vinaphone gọi Mobifone bao nhiêu tiền 1 phút? Mobifone gọi Vinaphone bao nhiêu tiền 1 phút? Có cách nào để gọi ngoại mạng Vinaphone rẻ hơn không?

Bác Khương thân mến, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ trả lời bác Vinaphone gọi ngoại mạng bao nhiêu tiền 1 phút như sau: 

  • Với sim trả sau: cước phí 980 VNĐ/phút.
  • Với sim trả trước: cước phí 1.180 VNĐ/phút.

Phí gọi ngoại mạng Mobifone là 1.780 VNĐ/phút. Chính vì vậy khi bác Khương gọi cho anh Nha cước phí sẽ rẻ hơn khi gọi anh Nha gọi cho bác. Nếu bác vẫn còn băn khoăn gọi ngoại mạng Vinaphone bao nhiêu tiền 1 phút, bác có thể đăng ký cách gọi điện cho người nghe trả tiền. Đây cũng là cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone mà nhiều khách hàng sử dụng.

4. Kết luận

Hy vọng với bài viết này của vinaphone.thegioigoicuoc.com, tất cả các khách hàng đều đã nhận được những đáp án cho câu hỏi của mình. Đồng thời, mọi thuê bao Vinaphone đều đã biết một số mẹo hay cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone. Đừng quên thường xuyên truy cập Website vinaphone.thegioigoicuoc.com để cập nhật những gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE