Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng một cách nhanh chóng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng một cách nhanh chóng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng một cách nhanh chóng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng một cách nhanh chóng

Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone nhưng không thể nhớ số điện thoại của mình. Nhiều trường hợp các bạn cần cung cấp số điện thoại của mình như lập tài khoản Email, tài khoản Zalo,… Hay khi một người muốn hỏi số điện thoại của bạn nhưng lúc này bạn lại không biết phải làm như thế nào. Vậy thì hãy để vinaphone.thegioigoicuoc.com giúp bạn nhé. Sau đây sẽ là các cách đơn giản nhất giúp các bạn kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng một cách chính xác. 

1. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước như thế nào

Rất nhiều khách hàng sử dụng sim Vinaphone trả trước nhưng không thể nhớ số điện thoại của mình. Dưới đây sẽ là 3 cách cực kỳ dễ dàng dùng để kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước đang dùng:

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone khi gọi tổng đài 9191

Quý khách có thể liên lạc tổng đài của Vinaphone 9191. Lúc này, các bạn chỉ cần nhờ nhân viên đọc số điện thoại của bạn và chú ý lắng nghe số của mình nhé.

Cách 2: Sử dụng mã USSD: *110#

Ngoài tổng đài 9191, mã tính năng quen thuộc *110# cũng sẽ nhanh chóng cung cấp số sim cho bạn. Các bạn chỉ cần nhấc điện thoại và thực hiện bấm *110# nhấn phím Gọi. Chỉ sau đó một vài giây, số thuê bao Vinaphone của khách hàng đang sử dụng sẽ được hiển thị chính xác, đầy đủ trên màn hình. 

Cách 3: Sử dụng tổng đài 900 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Tổng đài 900 cũng là một số Hotline trợ giúp thuê bao Vinaphone khi gặp các vấn đề. Khi gọi đến tổng đài 900, có rất nhiều lựa chọn để chuyển hướng điện thoại. Các bạn lưu ý, để kiểm tra số điện thoại của mình, hãy nhấn phím 4. Ngay sau đó, hệ thống trả lời tự động sẽ đọc chính xác số sim Vinaphone của bạn. 

Rất nhiều quý khách hàng thắc mắc khi gọi đến số của tổng đài Vinaphone thì có mất phí hay không? vinaphone.thegioigoicuoc.com xin lưu ý đến các bạn cước phí cụ thể gọi đến tổng đài Vinaphone như sau:

 • Với cách 1: Tổng đài 9191 sẽ thu phí 200đ/phút của khách hàng. Ngoài hỏi số điện thoại, thuê bao còn có thể hỏi nhiều vấn đề thắc mắc khác để tổng đài viên tư vấn một cách chính xác. 
 • Với cách 2 và cách 3: Khi các bạn gọi đến số của một trong 2 tổng đài *110#900, thuê bao sẽ được miễn phí 100% cước gọi.

2. Làm sao để kiểm tra số thuê bao Vinaphone trên iPad

Thao tác trên điện thoại và iPad liệu có gì khác nhau khi kiểm tra số sim Vinaphone? Trong trường hợp các muốn kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad thì làm như thế nào? Không có gì khó khăn, các bạn có thể sử dụng ngay cách 2 trên điện thoại trả trước. Đó là gọi về mã USSD *110#. Các bạn chỉ cần thao tác nhấn trên bàn phím iPad cú pháp USSD: *110#. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động trả lời số điện thoại của bạn đầy đủ trên màn hình.

Cách này thực chất là kiểm tra số ưu đãi còn lại của thuê bao. Chủ yếu khách hàng khi gọi *110# là để kiểm tra số dư tài khoản chính và thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống sẽ nhắn cả số điện thoại của bạn trên màn hình. Do đó, các bạn có thể lợi dụng tiện ích này để tra cứu số thuê bao trên iPad một cách dễ dàng.

Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì khi sử dụng mã USSD *110#, hệ thống sẽ không thu phí cước của bạn. Vì vậy, tài khoản của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn, không có bất kỳ chi phí nào phát sinh.

3. Kiểm tra số thuê bao Vinaphone đang dùng cho sim trả sau như thế nào

Nhiều khách hàng dùng sim Vinaphone trả sau thì tra cứu số thuê bao như thế nào? Rất dễ dàng, vinaphone.thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách để kiểm tra như sau:

Cách 1: Gọi tổng đài 18001091

Tương tự như sim Vinaphone trả trước, những thuê bao trả sau cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091. Các tổng đài viên sẵn sàng nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi và tư vấn cách tra cứu. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể nhanh chóng biết được số thuê bao của mình.

Cách 2: Sử dụng mã USSD *111#

Quý khách hãy nhanh chóng thao tác nhấn *111# nhấn phím gọi. Tiếp theo, số điện thoại của các bạn sẽ được hệ thống hiển thị tự động trên màn hình. Các bạn cần hết sức chú ý, số thuê bao hiển thị trên màn hình sẽ bị khuyết mất số 0. Thuê bao chỉ cần thêm số 0 vào đầu dãy số nhận được. Đó sẽ là số điện thoại Vinaphone đầy đủ, chính xác của bạn. 

Ngoài số điện thoại, tin hiển thị trên màn hình còn thông báo số ưu đãi của bạn. Bao gồm số dư tài khoản gốc và thời hạn sử dụng,… Quả là một công đôi việc phải không nào! Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì mã USSD *111# này hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.

4. Lời kết 

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là nhu cầu thường thấy đối với nhiều khách hàng. Vì trong đời sống thường ngày, số sim là rất cần thiết đối với nhiều công việc. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể nhớ chính xác số điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể biết các tra cứu số sim 3G/4G/5G Vinaphone của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu các bạn muốn tìm hiểu gói cước Vinaphone siêu ưu đãi, hãy truy cập ngay vinaphone.thegioigoicuoc.com.

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • kiểm tra số điện thoại vinaphone của mình
 • kiểm tra số điện thoại vinaphone đang dùng
 • kiểm tra số điện thoại vinaphone trả sau
 • kiểm tra số điện thoại vinaphone trên điện thoại
 • kiểm tra số điện thoại vinaphone trên ipad
 • kiểm tra số điện thoại 3g vinaphone
 • kiểm tra số điện thoại của mạng vinaphone
 • kiểm tra số điện thoại của mình mạng vinaphone
 • kiểm tra số điện thoại đang dùng vinaphone
 • kiểm tra số điện thoại đang sử dụng vinaphone
 • kiểm tra thông tin số điện thoại vinaphone
 • vinaphone kiểm tra số điện thoại
 • cách kiểm tra số điện thoại của mình mạng vinaphone
 • cách kiểm tra số điện thoại của mình vinaphone
 • cách kiểm tra số điện thoại sim 3g vinaphone
 • cách kiểm tra số điện thoại sim vinaphone
 • cách kiểm tra so dien thoai vinaphone
 • cú pháp kiểm tra số điện thoại vinaphone
 • hướng dẫn kiểm tra số điện thoại mạng vinaphone
 • cách kiểm tra số đt vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE