Hướng dẫn cách nháy máy khi hết tiền Vinaphone siêu đơn giản

Hướng dẫn cách nháy máy khi hết tiền Vinaphone siêu đơn giản

Hướng dẫn cách nháy máy khi hết tiền Vinaphone siêu đơn giản

Hướng dẫn cách nháy máy khi hết tiền Vinaphone siêu đơn giản

Trong cuộc sống, không ít lần bạn gặp phải các tình huống khó xử. Khi bạn đang cố gắng liên hệ với người khác nhưng điện thoại của bạn đang hết tiền. Dù cố gắng gọi nhưng chỉ nhận được thông báo xin lỗi tài khoản không đủ tiền. Đừng lo lắng, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách nháy máy khi hết tiền Vinaphone siêu đơn giản. Trong trường hợp gọi điện cho người thân thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách dưới đây.

Dù hết sạch tiền trong tài khoản điện thoại, bạn vẫn có thể liên lạc tới đối phương một cách dễ dàng. Cùng xem bài viết dưới đây để nắm chi tiết nhé.

1. Sử dụng dịch vụ mặc định trên Sim Phokecon

Khi thuê bao của bạn đang hết tiền mà muốn nháy máy đến một số thuê bao bất kỳ. Cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng dịch vụ được mở mặc định trên Sim Phokecon. Sim Phokecon được cài đặt chế độ tự nháy máy hoặc gọi lại. Nếu muốn đối phương gọi lại, bạn có thể sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại. Dịch vụ này được nhà mạng đặt tên “Call me back”.

1.1. Dịch vụ nháy máy khi hết tiền Vinaphone tự động

  • Giả sử thuê di động của bạn là A
  • Thuê bao di động của đối phương mà bạn muốn liên hệ tới chính là B

Khi điện thoại của khách hàng A hết tiền muốn để lại cuộc gọi nhỡ tới thuê bao B . Cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng sim Phokecon của Vinaphone. Sim Pokecon Vinaphone cho phép tối đa 3 cuộc gọi trong một ngày đối với một thuê bao. Ngoài ra, nhà mạng cũng đưa ra yêu cầu chặt chẽ về thời gian nháy máy. Thời gian nháy máy phải cách nhau 4 phút một lần và tối đa 5 lần trong 20 phút.

Khi thuê bao A gọi điện, hệ thống sẽ tự nhận diện và đáp ứng ngay trong thời gian thực. Ngay lập tức tạo cuộc gọi nhỡ tới thuê bao B. Ngay cả khi trong tài khoản của thuê bao A không còn tiền điện thoại.

Dịch vụ trên được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone nhằm hỗ trợ người dùng. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, thuê bao được sử dụng mà không cần phải đăng ký trước.

1.2. Dịch vụ nháy máy khi hết tiền Vinaphone bằng cách yêu cầu gọi lại

Bên cạnh việc thực hiện hoạt động thông báo tới thuê báo cần liên lạc bằng hình thức nháy máy. Thuê bao đang hết tiền vẫn có thể liên lạc với thuê bao khác bằng hình thức yêu cầu gọi điện lại. Call me back là dịch vụ đề nghị gọi lại được cung cấp bởi Vinaphone. Với cú pháp vô cùng đơn giản, Quý khách có thể thực hiện yêu cầu gọi lại một cách dễ dàng

Chỉ cần thực hiện thao tác trên bàn phím điện thoại:*110*SĐT# và ấn Gọi hoặc OK

Sau khi thực hiện thao tác trên, Vinaphone sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn theo thời gian thực. Và gửi thông tin tới thuê bao cần liên lạc một cách nhanh chóng.

Ví dụ, điện thoại của bạn đang hết tiền và muốn gọi điện tới bạn của mình, bạn chỉ cần soạn *110*09833220xx#. Sau đó nhấn nút OK hoặc nút gọi trên màn hình.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại: 09833220xx như sau:

“Ban da nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao 09129889xx”

Lưu ý: Đối với thuê bao ngoại mạng như Viettel, Mobile… thuê bao hết tiền chỉ được phép gửi thông tin tối đa 1 lần trong một ngày. Thời gian được tính từ 00h00 đến 24h00.

Nếu thuê bao gửi yêu cầu tới nhà mạng Vinaphhone, thì không giới hạn số lần. Thuê bao hết tiền có thể liên lạc tới khi nhận được phản hồi từ đối phương. Tránh các sự việc cần thiết và cấp bách, thuê bao lại bị giới hạn liên lạc.

2. Trong trường hợp nào nên sử dụng phương thức nháy máy hoặc yêu cầu gọi lại

Nháy máy hoặc gọi lại là hình thức chỉ nên áp dụng đối với người cực kỳ thân quen hoặc trong trường hợp vô cùng cần thiết. Để đảm bảo tính liền mạch của các cuộc hội thoại, thuê bao nên đảm bảo tài khoản có đủ ngân sách. 

Bên cạnh đó, trong trường hợp cấp thiết, cần có phương án dự phòng tránh chủ thuê bao không nhận được tin nhắn từ nhà mạng để gọi lại cho thuê bao.

Hiện tại, Vinaphone có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Bên cạnh hình thức liên lạc thông thường, bạn có thể cân nhắc các hình thức liên lạc trực tuyến. Chỉ cần điện thoại có tính năng Internet, là bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đối phương. Không giới hạn thời gian, không gián đoạn liên lạc, giúp công việc của bạn suôn sẻ.

3. Lời kết

Hi vọng những gợi ý trên giúp bạn tham khảo phương thức liên lạc khi điện thoại hết tiền Vinaphone. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn quý khách hàng vui lòng để lại thông tin dưới Comment bài viết này, nhân viên vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ lập tức liên hệ và hỗ trợ thông tin dành cho quý khách hàng.

Đăng ký mạng 4G Vina nhanh chóng qua cú pháp: ON <Tên gói cước> gửi 1543.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • nháy máy khi hết tiền Vinaphone
  • cách nháy máy khi hết tiền vinaphone
  • cách gọi khi hết tiền vinaphone
  • cách gọi người nghe trả tiền vinaphone
  • sim gọi không mất tiền

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE