Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi Vinaphone đơn giản nhất

Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi Vinaphone đơn giản nhất

Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi Vinaphone đơn giản nhất

Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi Vinaphone đơn giản nhất

Đối với hầu hết các khách hàng tham gia hòa mạng trả trước Vinaphone thì việc xác nhận các chương trình khuyến mãi Vinaphone luôn là điều vô cùng cần thiết. Đây là cú pháp hỗ trợ rất hữu ích để khách hàng biết sớm về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia và nạp thẻ tích cực hơn khi thời gian khuyến mãi Vinaphone triển khai. Cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu cách tra cứu, kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone để nhanh tay đăng ký gói 3G Vinaphone siêu ưu đãi trong bài viết sau nhé!

1. Cách 1: Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone qua mã USSD

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin khuyến mãi cho thuê bao của mình, nhà mạng Vinaphone đã thiết lập cú pháp tra cứu thông tin cực đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tra cứu điện thoại của mình các thông tin về các gói khuyến mãi 3G, 4G Vinaphone hay các chương trình khuyến mãi thẻ nạp và chủ động tận hưởng ưu đãi của mình.

Khách hàng có thể soạn theo cú pháp: *091# OK (tức là phím gửi) 

Khi hoàn tất nút tìm kiếm, màn hình điện thoại sẽ hiển thị chương trình khuyến mãi hiện tại mà thuê bao có thể tham gia. 

 • Để xem gói khuyến mãi của thuê bao, hãy chọn một câu trả lời và nhấn phím 1
 • Để xem các chương trình khuyến mãi nạp tiền chính, ngày vàng và các chương trình khuyến mãi khác, nhấn phím trả lời 2.

Sau khi thực hiện cú pháp truy xuất thông tin trên. Hệ thống sẽ xử lý và trả về thông tin về gói cước 3G ưu đãi thoại, SMS, hoặc cho thuê bao. Tài liệu đính kèm là cú pháp đăng ký, nội dung chương trình khuyến mãi và ngày kết thúc chương trình ưu đãi áp dụng. 

Với thông tin được hệ thống trả về, bạn có thể chủ động tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao để tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Cách 2: Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone bằng tin nhắn

Nếu không sử dụng mã USSD, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: CTKM gửi 900

Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi của thuê bao về các chương trình khuyến mãi mà họ đăng ký. 

Làm theo hướng dẫn với phương pháp này. Giờ đây, khách hàng đã có thể chắc chắn về cơ hội nhận được những ưu đãi đáng kể từ các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao.

3. Cách 3: Nhận tin nhắn từ tổng đài

Ngoài hai hình thức trên, khách hàng có thể nhận được tất cả các tin nhắn khuyến mại về dịch vụ và chương trình khuyến mãi hoàn toàn miễn phí bằng cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone theo cú pháp sau: DK KM gửi 18001091

Sau khi nhắn hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng.

Ngoài ra, bạn sẽ không cần tự tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone trên thiết bị di động, mà bạn có thể tra cứu thông tin khuyến mãi trực tiếp trên tổng đài bằng cách gọi 9191.

Sau khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài tra cứu thông tin thuê bao đang sử dụng hoặc cung cấp số thuê bao để tìm kiếm nếu bạn sử dụng một số điện thoại khác. 

Sau khi tra cứu khuyến mãi của Vinaphone. Khách hàng hãy tham gia ngay chương trình mang lại quyền lợi hỗ trợ nhiều cước phí gọi thoại cũng như cho phép thuê bao sở hữu ngay ưu đãi của các dịch vụ được triển khai gói Vinaphone 3G/Vinaphone 4G nhé!

4. Việc tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone có lợi ích gì?

Nếu thường xuyên tìm kiếm thông tin khuyến mãi Vinaphone, bạn sẽ được hưởng lợi ích sau: 

 • Nhận thông tin khuyến mại kịp thời áp dụng cho thuê bao và nạp thẻ để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi thoại, SMS, 3G Vinaphone hay tăng tài khoản điện thoại di động của bạn. 
 • Đảm bảo nhu cầu sử dụng tận hưởng mọi dịch vụ hấp dẫn của Vinaphone đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi đăng ký các gói khuyến mại. 
 • Chỉ cần chọn và đăng ký khuyến mãi 3G/4G Vinaphone và khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Truy cập Internet từ các ứng dụng nhẹ tiêu tốn ít dữ liệu hơn, chẳng hạn như lướt Web và trực tuyến Facebook. Hoặc các ứng dụng và phần mềm yêu cầu nhiều dữ liệu tốc độ cao, chẳng hạn như xem phim hoặc tải Video…

Việc tra cứu tin khuyến mãi Vinaphone cho các Sim của bạn quá đơn giản để thực hiện chính xác đúng không nào? Ghi nhớ cú pháp tra cứu tin khuyến mãi mạng Vinaphone để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào khi sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone nhé các thuê bao nhé!

5. Lời kết

Tra cứu thông tin khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone là nhu cầu của đại đa số thuê bao Vinaphone hiện nay. Thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mãi của Vinaphone bạn sẽ nắm được các chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của mình. Đồng thời không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng.

Ngoài ra, khi cập nhật khuyến mãi Vinaphone sẽ giúp các thuê bao, đặc biệt là thuê bao trả trước tận dụng ưu đãi. Đảm bảo nhu cầu sử dụng đồng thời tiết kiệm được nhiều ngân sách sử dụng trong 1 tháng cho dế yêu của mình. 

Hy vọng rằng những thông tin cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone ở trên sẽ giúp khách hàng theo dõi và đăng ký thành công nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone! Truy cập ngay vinaphone.thegioigoicuoc.com để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • cách kiểm tra khuyến mãi vinaphone
 • cách kiểm tra thông tin khuyến mãi vinaphone
 • cách tra cứu khuyến mãi vinaphone
 • đăng ký khuyến mãi vinaphone
 • đăng ký nhận khuyến mãi vinaphone
 • đăng ký nhận tin khuyến mãi vinaphone
 • kiểm tra các gói khuyến mãi vinaphone
 • kiểm tra gói cước khuyến mãi vinaphone
 • kiểm tra gói khuyến mãi vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE