Mách bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Mách bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Mách bạn cách tra cứu lịch sử gọi Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Mách bạn cách tra cứu lịch sử gọi Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Trong quá trình thực hiện gọi thoại, nhiều khách hàng vô tình xóa mất lịch sử hoặc không lưu lại chi tiết cuộc gọi. Việc này khiến bạn gặp khó khăn trong việc quản lý danh bạ, kiểm soát cước. vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ chỉ cho bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone đơn giản nhất. Bạn có thể thực hiện những cách này mọi lúc mọi nơi một cách chính xác và nhanh chóng. 

1. Tra cứu lịch sử gọi Vinaphone trong phần nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Đây là cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi nhanh nhất, thông dụng và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần vào phần “Cuộc gọi, chọn “Cuộc gọi gần đây”.  Sau đó chọn cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi để tra cứu. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về số điện thoại đã liên lạc, ngày giờ thực hiện và thời lượng cuộc gọi một cách đầy đủ. 

Lưu ý: Tùy từng thiết bị di động sử dụng mà những phần này có thể có tên khác nhau. Mỗi máy cũng có thể lưu lại lịch sử cuộc gọi trong khoảng thời gian khác nhau. Thường là từ 1 đến 2 tháng. Sau khoảng thời gian này, lịch sử cuộc gọi cũ sẽ bị thay thế dần bởi những liên lạc mới. Ngoài ra, bạn chỉ có thể thực hiện cách này khi chưa xóa lịch sử cuộc gọi trên máy. Nếu đã lỡ tay xóa mất, bạn phải thực hiện tra cứu lịch sử gọi Vinaphone theo 3 cách còn lại. 

2. Tra cứu lịch sử cuộc gọi thông qua Website

Việc tra cứu lịch sử gọi Vinaphone bằng Website giúp khách hàng nắm được thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng và cước phí của thuê bao Vinaphone đang sử dụng. Đây là cách tra cứu hoàn toàn miễn phí và rất dễ thực hiện. 

Để xem lịch sử cuộc gọi SIM Vinaphone qua Website, bạn thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Website của nhà mạng Vinaphone là http://Vinaphone.com.vn. Sau đó tiến hành đăng nhập Vinaphone Portal. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại old.vinaphone.com.vn. Chọn mục Đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn từ hệ thống. Lúc này, tổng đài Vinaphone đầu số 333 sẽ gửi mật khẩu đến thuê bao bạn dùng. Hãy sử dụng mật khẩu được cấp này để đăng nhập vào hệ thống. 

Bước 2: Khách hàng nhấn chọn vào “Trang cá nhân”. Tiếp theo, chọn vào phần “Lịch sử cuộc gọi”. 

Bước 3: Bạn hãy nhập ngày bắt đầu, ngày kết thúc, tùy xem bạn muốn tra cứu vào khoảng thời gian nào. Sau đó, nhấn vào “Tra cứu”.

3. Tra cứu lịch sử gọi Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Nếu bạn chưa có ứng dụng My VNPT thì nên tải ứng dụng này ngay. Đây là ứng dụng rất hữu ích, giúp bạn quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể nạp thẻ điện thoại, tra cứu gói cước,… thông qua ứng dụng này. Tất nhiên, My VNPT cũng cho phép bạn tra cứu lịch sử gọi Vinaphone nhanh chóng và chính xác. 

 • Bước 1: Muốn sử dụng App, bạn cần tải ứng dụng trên kho ứng dụng với từ khóa My VNPT. Nếu thiết bị bạn đang dùng sử dụng hệ điều hành Android, hãy tìm kiếm, tải App tại CH Play. Còn nếu bạn đang dùng thiết bị hệ điều hành IOS, có thể tải App tại App Store. 
 • Bước 2: Sử dụng số điện thoại bạn đang dùng và mã xác thực để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản. 
 • Bước 3: Nhấn chọn Menu, sau đó chọn Quản lý tài khoản/gói cước và chọn Lịch sử sử dụng. Bạn sẽ nhận được hàng loạt các mục để lựa chọn. Để tra cứu lịch sử gọi Vinaphone, chọn mục Cuộc gọi
 • Bước 4: Để đảm bảo tính bảo mật thông tin, hệ thống sẽ xác thực xem bạn có phải chủ thuê bao không bằng cách gửi mã xác thực vào số điện thoại cần xem. Bạn vui lòng nhấn vào Lấy mã và chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi về mã OTP gồm có 6 số. Hãy nhập mã OTP này và nhấn Đồng ý là có thể xem được. Những thông tin sẽ được hiển thị là: tổng số cuộc gọi trong tháng, tổng cước phát sinh, thời gian gọi, tên người gọi, ngày giờ thực hiện cuộc gọi đi,… Ngoài tra cứu lịch sử gọi Vinaphone, bạn còn có thể xem lịch sử tin nhắn, Data. Các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng cũng có thể tra cứu tại đây.

4. Tra cứu lịch sử gọi Vinaphone qua Email

Nếu bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi để kiểm soát cước phí sử dụng hàng tháng thì có thể chủ động cài đặt nhận thông báo cước kèm chi tiết qua Email. Cách đăng kí rất đơn giản, soạn tin theo cú pháp: Email DK địa chỉ Email gửi 9889. Thông qua cách này, bạn sẽ dễ dàng xem chi tiết cước phí sử dụng hàng tháng. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh gói cước cho phù hợp vào các tháng tiếp theo. 

5. Lời kết

Trên đây là 4 cách tra cứu lịch sử gọi Vinaphone rất đơn giản và chính xác. Những cách này có thể áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Vinaphone. Việc tra cứu cuộc gọi giúp bạn kiểm soát được chi tiêu hàng tháng cho thuê bao của mình. Hi vọng những thông tin mà vinaphone.thegioigoicuoc.com cung cấp đã có ích với bạn.

Đăng ký mạng 4G Vina nhanh chóng qua cú pháp: ON <Tên gói cước> gửi 1543.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone
 • tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng vinaphone
 • hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone
 • xem lịch sử cuộc gọi vinaphone
 • tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone
 • tra cứu lịch sử cuộc gọi

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE