Chặn cuộc gọi rác Vinaphone mời mua đất, vay tiền, mua bảo hiểm

Chặn cuộc gọi rác Vinaphone mời mua đất, vay tiền, mua bảo hiểm

Chặn cuộc gọi rác Vinaphone mời mua đất, vay tiền, tín dụng, mua bảo hiểm

Chặn cuộc gọi rác Vinaphone mời mua đất, vay tiền, tín dụng, mua bảo hiểm

Gần đây, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến cách chặn cuộc gọi rác Vinaphone (các cuộc gọi mời mua đất, vay tiền, tín dụng, mua bảo hiểm, gọi quảng cáo).

Khách hàng chỉ cần nhanh chóng chặn các cuộc gọi rác thì sẽ không còn xảy ra tình trạng bị làm phiền nữa. vinaphone.thegioigoicuoc.com rất đồng cảm với người dùng điện thoại. Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những cách chặn nhanh cuộc gọi rác Vinaphone mời mua đất, vay tiền, tín dụng, mua bảo hiểm qua bài viết sau nhé!

1. Chặn cuộc gọi rác Vinaphone bằng cách đăng ký vào danh sách không quảng cáo (Do Not Call)

Theo Nghị định 91/2020 của Chính phủ mới ban hành, người dùng có thể từ chối nhận tin nhắn và cuộc gọi rác bằng cách đăng ký trên danh sách Do Not Call. Các thuê bao Vinaphone thuộc danh sách Don’t Call không còn phải nhận tin nhắn, cuộc gọi rác từ các nhà quảng cáo, công ty dịch vụ, v.v.

Danh sách Do Not Call là tập hợp các số điện thoại đã được chủ sở hữu đăng ký và không chấp nhận các tin nhắn quảng cáo, tin nhắn khuyến mãi, cuộc gọi khuyến mãi đã đăng ký. Tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ viễn thông có quyền tự do, tự chủ đăng ký hoặc đăng ký vào danh sách không có số điện thoại này đối với các số điện thoại được sử dụng hợp pháp. 

Cũng vì thế mà các nhà quảng cáo, cung cấp dịch vụ viễn thông hay Internet. Không được phép thực hiện quảng cáo, gửi tin nhắn đăng ký quảng cáo hoặc gửi tin nhắn quảng cáo đến bất kỳ số điện thoại nào trong danh sách.

Cách đăng ký danh sách Do Not Call như sau:

Khách hàng đăng ký vào danh sách không quảng cáo (Do Not Call) thực hiện theo cú pháp: Soạn cú pháp: DK DNC gửi 5656. Cước gửi SMS đến số 5656 hoàn toàn miễn phí.

Thuê bao Vinaphone đăng ký vào danh sách không quảng cáo (Do Not Call) cũng không phải trả bất kỳ khoản cước phí nào.

2. Cách đăng ký chặn cuộc gọi rác Vinaphone trên Website Cục An Toàn thông tin

Từ ngày 1/10, Nghị định của Chính phủ về chống tin nhắn rác, Email rác và cuộc gọi rác số 91/2020/NĐ-CP (Nghị định 91) có hiệu lực. Ngoài quy định chi tiết về quảng cáo qua điện thoại, tin nhắn, Email. 

Nghị định 91 cũng bổ sung quy định xử phạt hành vi gửi tin nhắn rác, Email rác, cuộc gọi rác kèm theo mức phạt tiền từ 500.000 VNĐ – 100 triệu đồng. Bây giờ bạn có thể đăng ký chặn cuộc gọi và tin nhắn rác rất nhanh chóng và hiệu quả trên trang Web chính thức của Cục An toàn thông tin. Các bước thực hiện sẽ được vinaphone.thegioigoicuoc.com hướng dẫn chi tiết theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập Cục An toàn thông tin https://khongquangcao.ais.gov.vn
 • Bước 2: Nhập số thuê bao Vinaphone muốn đăng ký để chặn cuộc gọi rác rồi nhấn nút “Đăng ký”
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại của bạn để nhập vào giao diện của Website. Nhấn nút Tiếp tục” để tiếp tục đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi rác.

3. Sử dụng ngay dịch vụ Call Filter Vinaphone

Chỉ cần cuộc gọi tới với nội dung không cần thiết như: bất động sản, tiền bảo hiểm, thẩm mỹ, tín dụng, chăm sách khách hàng…. Ngay lập tức, hệ thống dịch vụ Call Filter Vinaphone sẽ tự động báo lại.

Tính năng Call Filter Vinaphone sẽ mang đến cho chủ thuê bao sự an tâm khi sử dụng Sim Vinaphone. Vì không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn.

Nếu thuê bao vẫn nhận được những cuộc gọi rác thường xuyên và cảm thấy phiền toái, bạn có thể báo số điện thoại này về dạng thuê bao sim rác sau khi kết thúc cuộc gọi thông qua kênh tương tác USSD để hệ thống xử lý tự động. 

Cách đăng ký dịch vụ quảng cáo Call Filter Vinaphone cho thiết bị của bạn như sau:

 • Soạn cú pháp: CF1 gửi 9336 với cước phí 2.000đ/1 ngày
 • Soạn cú pháp: CF7 gửi 9336 với cước phí 10.000đ/7 ngày
 • Soạn cú pháp: CF30 gửi 9336 với 20.000đ/30 ngày
 • Cú pháp hủy gói, khách hàng soạn cú pháp như sau: HUY <Tên gói> gửi 9336 (Miễn phí).

Lợi ích sử dụng dịch vụ Call Filter Vinaphone cho phép khách hàng lựa chọn quyết định trả lời/từ chối cuộc gọi. Thêm vào đó, còn cho phép khách hàng tương tác báo cáo cuộc gọi là Spam. 

* Lưu ý:

Dịch vụ Call Filter Vinaphone có tính năng cập nhật tự động theo từng chu kỳ gói. Khi không còn nhu cầu chặn cuộc gọi rác trên Sim Vinaphone nữa, bạn soạn: HUY <tên gói cước> gửi 9336 (miễn phí).

Dịch vụ Call Filter Vinaphone rất hữu ích cho cuộc sống số ngày nay. Vì vậy, hãy đăng ký ngay bây giờ và bảo vệ chính mình nhé!

4. Lời kết

Như vậy, với cách chặn nhanh cuộc gọi mời Mua đất, Vay tiền, Tín dụng, mua Bảo hiểm ở trên. Chắc hẳn đã giúp bạn cảm thấy bớt phiền toái khi sử dụng điện thoại di động rồi đúng không nào? Hy vọng, qua các bước chi tiết này, khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công và có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Tham khảo ngay cách đăng ký 4G Vinaphone để có những phút giây thư giãn nhất!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • Chặn cuộc gọi rác Vinaphone
 • chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vinaphone
 • đăng ký chặn cuộc gọi rác vinaphone
 • chặn cuộc gọi quảng cáo vinaphone
 • cách chặn cuộc gọi rác vinaphone
 • hủy chặn cuộc gọi đến vinaphone
 • cách hủy chặn cuộc gọi đến của vinaphone
 • chặn cuộc gọi quảng cáo

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE