Cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì và cách đăng ký

Cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì và cách đăng ký

Cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì và cách đăng ký

Cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì và cách đăng ký

Em Phương Lan là một sinh viên đại học mới lên Hà Nội. Do ở xa bố mẹ, em rất nhớ gia đình và thường xuyên gọi điện về để hỏi thăm. Nhưng do trên thành phố thường có tiếng ồn khiến cho cuộc trò chuyện với gia đình không như ý. Em muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com tư vấn dịch vụ nào Vinaphone nâng cao chất lượng cuộc gọi không? Giải đáp cho em Lan, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao VoLTE của Vinaphone. Vậy cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cuộc gọi chất lượng cao VoLTE của Vinaphone là gì?

Em Phương Lan thân mến

VoLTE là viết tắt của cụm từ Voice Over LTE. Đây chính là dịch vụ cuộc gọi Thoại chất lượng cao của mạng Vinaphone. VoLTE còn được biết với những tên gọi khác như là HD Call, Voice HD,… 

Thay vì các cuộc gọi truyền thống sử dụng dải tần âm thanh hẹp, cuộc gọi VoLTE sử dụng dải tần âm thanh mở rộng hơn, cải thiện độ phân giải âm thanh. Để em Phương Lan hiểu rõ về dải âm tần gần với giọng nói của con người mà VoLTE mang lại, nắm chắc VoLTE Vinaphone là gì, mời em tham khảo bảng sau:

Âm thanh Dải tần âm thanh
Cuộc gọi truyền thống 300Hz – 3.4kHz
Cuộc gọi VoLTE 50Hz – 7kHz
Giọng con người  80 Hz – 14K Hz

Khi nắm rõ được cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì, chắc chắn em Phương Lan nên đăng ký dịch vụ này ngay. Bởi đây chính là điều mà em đang tìm kiếm để cải thiện chất lượng cuộc gọi với gia đình.

2. Tại sao nên đăng ký cuộc gọi VoLTE của Vinaphone

Cùng thắc mắc với em Lan, là anh Trường ở quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh thường xuyên gọi điện cho bạn bè, người thân nhưng gặp phải các vấn đề tiếng ồn, tạp âm, khiến cho cuộc gọi không thể suôn sẻ. Biết đến dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao của Vinaphone, anh rất muốn Thế Giới Gói Cước có thể giải đáp kỹ cuộc gọi LTE1 là gì Vinaphone? Có nên đăng ký hay không?

Để hiểu rõ VoLTE1 Vinaphone là gì, vinaphone.thegioigoicuoc.com nêu ra 3 ưu điểm vượt trội của cuộc gọi chất lượng cao VoLTE Vina như sau:

2.1. VoLTE1 Vinaphone khử tạp âm, tiếng ồn

Dịch vụ gọi chất lượng cao Vinaphone VoLTE có dải âm tần rộng giúp loại bỏ tạp âm và nhiễu ồn cuộc gọi. Em Lan và anh Trường thân mến, dù ở nơi đông người hay đang lái xe trên đường, cuộc gọi trong lúc trời mưa, nơi công trường thi công, đục khoan,… thì người nghe ở đầu dây bên kia sẽ không hề nghe thấy những tiếng ồn ở đầu dây này. Vì vậy, những người thân, gia đình, bạn bè sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu khi nói chuyện cùng bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Anh Trường thắc mắc thêm, tôi hay nghe thấy những giọng nói dội lại, vọng tiếng, nhại âm rất khó chịu. Liệu cuộc gọi VoLTE của Vinaphone có cải thiện tình trạng này?

Thưa anh Trường, ưu điểm của cuộc thoại VoLTE Vinaphone chính là khử được tiếng vang rất tốt. Với cuộc gọi chất lượng cao của Vina, chắc chắn anh sẽ hoàn toàn thoải mái vì sẽ không bao giờ có tình trạng âm vang dội lại xảy ra, cuộc gọi sẽ luôn êm dịu, trong trẻo nhất.

2.2. Thời gian thực hiện gọi Thoại nhanh chóng

Với các cuộc gọi thông thường, khi nhận cuộc gọi hoặc nhấn nút gọi đi, cột sóng sẽ tự động chuyển về 2G hoặc 3G để thực hiện cuộc gọi. Vô hình chung, điều này làm giảm thời gian kết nối, khiến thời gian chờ lâu hơn. Đối với VoLTE, khi gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến, tất cả các cuộc gọi đều được duy trì ở mạng 4G. Chình vì vậy, độ trễ truyền dữ liệu giảm hẳn, chỉ 10ms thay vì 100ms của mạng 3G. Thời gian kết nối gọi Thoại chỉ còn 2,7s thay vì 6s như cuộc gọi thông thường.

2.3 Tiết kiệm pin

Khai thác lợi thế của mạng 4G, cuộc gọi chất lượng cao VoLTE Vinaphone tiết kiệm pin hơn nhiều so với nền tảng cũ.

3. Cách đăng ký VoLTE Vinaphone

Khi biết được cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì, có lẽ khách hàng nào cũng muốn đăng ký trải nghiệm dịch vụ này. Bởi tất cả nhưng tiện ích mà nó mang lại, giải quyết tất cả các vấn đề của em Lan, anh Trường cũng như các khách hàng của Vinaphone. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn hoàn toàn miễn phí. Cách đăng ký VoLTE Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần soạn:

HDCALL gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

4. Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com có thể giải đáp cho em Lan, anh Trường cũng như khách hàng của Vinaphone cuộc gọi VoLTE Vinaphone là gì. Đăng ký dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao vừa miễn phí, vừa cải thiện chất lượng cuộc gọi thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay thôi nào. Nếu như muốn đăng ký gói cước 3g 4g 5g vinaphone tháng, các bạn hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết để được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE