Điều khoản sử dụng - Vinaphone 3G/4G/5G

Điều khoản sử dụng

I. Giới thiệu

Chúng tôi là Công ty TNHH Truyền Thông Digital Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 26 Đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ giao dịch: Kiot 24, HH2A Linh Đàm, Q,Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam. Chúng tôi không phải là nhà mạng Vinaphone và không đại diện thay mặt hãng. Chúng tôi là đại lý được cấp phép để tư vấn và bán lẻ gói cước.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II. Minh bạch

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình sử dụng website sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm chính xác nhất cho người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn cụ thể cho quý khách.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

II. Điều khoản sử dụng

Khi vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Trong suốt quá trình truy cập website, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong trường hợp khẩn cấp cần liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi số hotline 0988.04.1166.

LOGO VINAPHONE