Gói 4G MAY Vinaphone bao nhiêu tiền? Đăng ký như thế nào?

Gói 4G MAY Vinaphone bao nhiêu tiền? Đăng ký như thế nào?

Gói 4g May Vinaphone Bao Nhiêu Tiền

Gói 4g May Vinaphone Bao Nhiêu Tiền

Chị An (Bắc Ninh): Tôi là công nhân và đang ở trọ xa nhà nhưng khu trọ lại không có Wifi nên chỉ sử dụng được 3G. Do đó, tôi rất quan tâm đến các gói cước Data Vinaphone: gói nào giá rẻ, dung lượng lớn. Tôi có được nghe gói 4G May Vinaphone dành riêng cho công nhân nhưng chưa biết cách đăng kí cũng như chi phí gói này bao nhiêu tiền. Rất mong được vinaphone.thegioigoicuoc.com tư vấn.

Tương tự như chị An, anh Tiến (Hà Nội) cũng có cùng câu hỏi như trên: Tôi đã sử dụng khá nhiều các gói Data của Vinaphone nhưng chưa gói nào đáp ứng đúng nhu cầu. Nhiều lúc đang vào mạng thì lại hết 3G khiến công việc gián đoạn làm tôi rất bực mình. Tôi có được bạn giới thiệu gói 4G MAY Vinaphone nhưng chưa biết nhiều thông tin về gói này. Tôi muốn hỏi là gói này có chi phí là bao nhiêu, đăng ký có dễ dàng không và cú pháp đăng ký là gì?

Trả lời:

vinaphone.thegioigoicuoc.com cảm ơn anh chị đã liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi của anh chị, vinaphone.thegioigoicuoc.com xin được trả lời như sau:

1. Gói MAY Vinaphone là gì?

Gói 4G MAY Vinaphone là gói cước đánh dấu sự liên kết của 2 nhà mạng: VinaphoneITelecom. Đây là gói cước đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các chủ thuê bao là công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, nhà MAY. Chỉ với 77.000 đồng/tháng, khi đăng ký MAY Vinaphone, bạn sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí sử dụng 3GB Data tốc độ cao mỗi ngày, tương đương 90GB để dùng mỗi tháng.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và ITelecom dưới 20 phút/cuộc gọi.
 • Miễn phí 30 phút ngoại mạng.
 • Miễn phí 60 tin nhắn SMS.
 • Miễn phí 30 SMS nội mạng Vinaphone và ITelecom.

Có thể thấy, so với các gói cước như gói cước Combo thoại Data Vinaphone VD89, C90 của Mobifone hay V90 của Viettel thì MAY có lợi thế hơn hẳn, khi mà có dung lượng nhiều hơn nhưng chi phí lại rẻ hơn. Nó đáp ứng được nhu cầu nghe gọi, lướt web với tần suất lớn. Với những ưu đãi này nên MAY Vinaphone đang là gói cước được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

2. Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone siêu ưu đãi

Mặc dù nhiều ưu đãi là thế nhưng điểm trừ của gói 4G MAY là chủ thuê bao dùng sim Vinaphone sẽ không đăng kí được. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay, Vinaphone cũng có rất nhiều các gói mạng ưu đãi, có dung lượng lớn với chi phí hợp lí để bạn lựa chọn. Do đó, dù không biết cú pháp đăng ký gói MAY của Vinaphone hay cách kiểm tra dung lượng gói MAY của Vinaphone thì bạn vẫn thoải mái sử dụng các gói cước khác.

2.1. Gói cước 3G Vinaphone ngày D2

Với những khách hàng chỉ có nhu cầu đăng ký Internet để sử dụng trong 1 ngày thì D2 là lựa chọn thích hợp. D2 có cước phí chỉ 10.000 đồng cho 2GB tốc độ cao truy cập mạng. Sau khi hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, giúp bạn không bị phát sinh bất kì cước phí nào.

 • Cú pháp đăng kí: ON D2 gửi 1543
 • Cú pháp hủy: HUY D2 gửi 888
 • Để kiểm tra dung lượng còn lại, soạn: DATA gửi 888

2.2.  Gói cước 3G Vinaphone tháng M50

M50 là gói cước tháng dành cho các chủ thuê bao không có nhu cầu sử dụng Internet quá nhiều. Chỉ với 50.000 đồng/tháng, bạn đã có ngay 1.2GB tốc độ cao trong thời gian 30 ngày, kể từ lúc đăng kí thành công. Hết 1.2GB, sẽ tính cước phí là 25đ/50KB và không giới hạn. 

 • Cú pháp đăng kí: ON M50 gửi 1543
 • Cú pháp hủy: HUY M50 gửi 888
 • Để kiểm tra dung lượng đã sử dụng, soạn: DATA gửi 888

2.3. Gói cước 3G Vinaphone tháng BIG90

BIG90 là gói cước được triển khai với dung lượng Data cực khủng, phù hợp với những người thường xuyên truy cập Internet. Gói cước này có 3 lựa chọn cho khách hàng là gói 1 tháng, gói 6 tháng và 12 tháng. 

Với gói BIG90 1 tháng, bạn sẽ có 30GB để sử dụng trong 30 ngày, kể từ ngày đăng kí. Chi phí cho gói 1 tháng là 90.000 đồng. 

Nếu bạn cần truy cập Internet trong thời gian dài thì nên đăng kí gói 6 tháng hoặc 12 tháng với chi phí 450.000 đồng/6 tháng (tương đương 75.000 đồng/tháng) và 900.000 đồng/12 tháng. Mức phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với đăng kí riêng lẻ. 

 • Cú pháp đăng kí: ON BIG90 gửi 1543
 • Cú pháp hủy: HUY BIG90 gửi 888
 • Cú pháp đăng kí: ON 6TBIG90 gửi 1543
 • Cú pháp hủy: HUY 6TBIG90 gửi 888
 • Cú pháp đăng kí: ON 12TBIG90 gửi 1543
 • Cú pháp hủy: HUY 12TBIG90 gửi 888

Tất cả tin nhắn đăng kí và hủy dịch vụ đều được miễn phí. 

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc đăng kí và sử dụng gói 4G MAY Vinaphone. Hi vọng những thông tin này đã giải đáp được thắc mắc của anh chị. Nếu còn câu hỏi gì, vui lòng liên hệ tới vinaphone.thegioigoicuoc.com để được tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE