[2021] Tìm hiểu về gói cước 4G Vina 3 ngày, 1 ngày 2Gb, 1 ngày 4Gb

Tìm hiểu về gói cước 4G Vina 3 ngày, 1 ngày 2Gb, 1 ngày 4Gb

Nhu cầu sử dụng Internet di động trong những chuyến du lịch ngày càng tăng. Một đường truyền mạng 4G ổn định sẽ giúp thuê bao nắm trọn những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chuyến du lịch bằng cách cập nhật trạng thái trên MXH, đăng ảnh, tra cứu những địa điểm cần đến, gọi điện cho người thân, v.v. Tuy nhiên, nếu đăng ký các gói cước tháng hoặc năm chỉ cho một chuyến du lịch vài ngày có vẻ là quá thừa thãi và lãng phí. Vậy gói cước 1 ngày Vinaphone 4G nào phù hợp cho những chuyến du lịch? Cùng tìm hiểu về gói cước 4G Vina 3 ngày nhé!

1. Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 3 ngày 15k

Khi đi du lịch, hẳn bạn sẽ sử dụng ứng dụng Google Maps rất nhiều để tra phương hướng và đường đi đến các địa điểm tham quan, các quán ăn nổi tiếng cũng như tra đường đi mua sắm, đi về khách sạn, v.v. Như vậy, bạn sẽ rất cần đến một gói cước 4G Vinaphone để tra chỉ dẫn phương hướng thật nhanh chóng và chính xác. Nếu chuyến đi của bạn kéo dài khoảng 3 ngày, tại sao không tham khảo gói cước D5 Vinaphone hoặc D3 Vinaphone

Các ưu đãi của gói cước khiến đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến đi xa bao gồm: 

D3 3 ngày Vinaphone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D3 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

D5 3 ngày Vinaphone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON 3D5 gửi 1543
HẾT HÀNG

Tham khảo cách đăng ký gói cước D3 Vinaphone thông qua clip hướng dẫn này.

2. Đăng ký 3G 4G Vinaphone 1 ngày 2GB

Hiện nay nhà mạng đang triển khai duy nhất 1 gói cước ngày có ưu đãi 2GB, đó là gói cước D2 Vinaphone. Cụ thể, với gói cước D2, bạn sẽ có: 

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet miễn phí
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Hiện nay, các bạn trẻ đi du lịch thường cần đăng ký các gói cước ngày Vinaphone với lượng Data lớn nhằm cập nhật ảnh và video lên mạng xã hội, tra cứu các quán ăn ngon, những địa điểm sống ảo, v.v. Có thể nói, vai trò của một gói cước 4G 1 ngày cho một chuyến du lịch là cực kỳ lớn. Và bạn sẽ cần khoảng 2GB Data tốc độ cao để đảm bảo chuyến khai phá miền đất mới của mình được thuận lợi như mong muốn.

Tham khảo cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone thông qua clip hướng dẫn này.

3. Đăng ký gói cước 4G Vina 4GB 1 ngày

Hiện tại Vinaphone chưa triển khai bất cứ gói cước ngày nào với dung lượng 4GB/ngày. Vì vậy, nếu tìm kiếmgói cước Vinaphone 4Gb/ngày, hẳn bạn sẽ tìm thấy các gói cước tháng thay vì các gói cước ngày. Cho một chuyến du lịch, các gói cước ngày sẽ ưu việt hơn cả. Và gói cước 4G Vinaphone mỗi ngày 4Gb có thể giúp ích cho bạn khá nhiều khi bạn chơi game, livestream, xem video, v.v. trong suốt chuyến đi cũng chỉ tốn tối đa 4GB/ngày. 

Bạn có thể tham khảo gói cước VD89P, VD149, BIG80. Với ưu đãi Data dung lượng là 4Gb/ngày và sử dụng theo chu kỳ tháng thì chắc chắn đây là gói cước bạn cần tìm.

4. Lời kết 

Một chuyến đi du lịch trọn vẹn hẳn sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ từ các gói cước Vinaphone để kết nối với thông tin và người thân mọi lúc, mọi nơi. Đừng chần chừ mà hãy lựa chọn ngay một gói cước ngày Vinaphone để đồng hành cùng bạn nhé!

 

MỜI BẠN XEM CÚ PHÁP VÀ BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC VINAPHONE CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • đăng ký 3g vina 3 ngày
  • đăng ký mạng vina 3 ngày
  • đăng ký 4g vina 3 ngày
  • đăng ký 3g vinaphone 3 ngày
  • đăng ký 4g vinaphone 3 ngày
  • gói cước 4g vina 3 ngày
  • 3g vinaphone 3 ngày
  • cách đăng ký 4g vina 3 ngày
  • gói cước 3g vinaphone 3 ngày

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE