Bí kíp lựa chọn các gói cước 4G Vinaphone 888 trong ngày khai giảng

Bí kíp lựa chọn các gói cước 4G Vinaphone 888 trong ngày khai giảng

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, nhiều tỉnh thành vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng. Mà thời gian khai giảng năm học mới 2021 – 2022 sắp cận kề, nên nhiều trường đang lên kế hoạch tổ chức khai giảng Online, học Online cho học sinh các cấp. Vậy, các gói cước 4G Vinaphone 888 nào đáp ứng tốt để ngày khai giảng trực tuyến của con em bạn diễn ra suôn sẻ và sắc nét. Hãy cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay bây giờ.

1. Các gói cước Vinaphone đáp ứng tốt trong ngày khai giải trực tuyến

Hiện nay, Vinaphone đã và đang phủ rộng khắp mạng lưới 3G – 4G trên toàn quốc với nhiều gói cước khác nhau. Tuy nhiên, đâu là gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu trực tuyến của ngày khai giảng, mời bạn tìm hiểu ngay bây giờ.

1.1. Các gói cước Vinaphone trả trước

Giống như tất cả các nhà mạng hiện nay, VNPT cũng chia thành các gói cước Vinaphone trả trước và các gói cước Vinaphone trả sau. Với nhu cầu chỉ sử dụng gói cước dành riêng cho ngày khai giảng, quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn các gói cước trả trước của Vinaphone tại: vinaphone.thegioigoicuoc.com. Tại đây, ngoài các gói cước khuyến mãi của Vinaphone quý khách có thể lựa chọn được những gói cước Vinaphone rẻ nhất.

1.2. Các gói cước 4G Vinaphone 888

Tại sao lại gọi là “các gói cước 4G Vinaphone 888” – 888 ở đây có phải là tên gọi chính xác của gói cước 4G nào đó của VNPT. Trên thực tế thì không có gói cước nào của Vinaphone tên là 888 cả. Sở dĩ người ta gọi như vậy vì 888 là tổng đài hỗ trợ các gói cước của Vinaphone. Nếu bạn muốn tra cứu Data hay hủy gói cước thì sẽ phải soạn tin nhắn theo cú pháp để gửi tới tổng đài này. 

Cũng giống như các gói cước Vinaphone trả trước hay tất cả các gói cước khác, quý khách nên tìm hiểu những gói cước phù hợp với nhu cầu của mình tại: vinaphone.thegioigoicuoc.com – một trong những đối tác uy tín, chất lượng hàng đầu của Tập đoàn Viễn thông VNPT.

2. Hướng dẫn đăng ký mạng Vinaphone nhanh chóng nhất

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của ngày khai giảng trực tuyến, quý khách cần phải tìm hiểu cách đăng ký mạng Vinaphone hoặc cách hủy các gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Hiện tại, các gói cước của VNPT đều được chia thành: chu kỳ ngắn hạn (gói cước ngày) và chu ký dài hạn (tháng, năm). Vậy đâu là cách đăng ký mạng Vinaphone chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

vinaphone.thegioigoicuoc.com hướng dẫn quý khách cách đăng ký mạng Vina 1 ngày, từ đó quý khách sẽ dễ dàng áp dụng cho các gói cước khác:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó

ON là mã đăng ký gói cước của Vinaphone;

<tên gói cước> là gói cước bạn lựa chọn để đăng ký;

1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký gói cước của bạn.

Ví dụ cách đăng ký mạng Vina 1 ngày gói D2, mời quý khách soạn tin nhắn: ON D2 gửi 1543.

Ngoài ra, cách đăng ký 4G Vinaphone nói chung và cách đăng ký 4G tháng nói riêng đều đã được vinaphone.thegioigoicuoc.com cập nhật đầy đủ, mời quý khách truy cập để cập nhật đầy đủ thông tin trong quá trình sử dụng các gói cước Vinaphone.

3. Tổng hợp

Việc lựa chọn gói cước Vinaphone để phục vụ cho ngày tựu trường của con trẻ không phải là việc dễ dàng. Dù là các gói cước Vinaphone trả trước hay các gói cước 4G Vinaphone 888 cũng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Đặc biệt, nếu quý khách vẫn chưa thực sự hài lòng về các gói cước khuyến mãi của Vinaphone thì có thể truy cập vào vinaphone.thegioigoicuoc.com – tại đây, quý khách sẽ lựa chọn được gói Data phù hợp với nhu cầu của mình, không chỉ trong ngày khai giảng mà còn trong những công việc hằng ngày.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • gói cước 4G Vinaphone 888
  • đăng ký 4g vinaphone gửi 888
  • đăng ký 4g vinaphone 888 2gb 1 ngày
  • đăng ký 4g vinaphone qua 888
  • đăng ký mạng vinaphone 888
  • data 888 vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE