Danh sách các gói cước 4G Vinaphone nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Danh sách các gói cước 4G Vinaphone nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát trở lại, nhu cầu làm việc tại nhà, học trực tuyến và họp báo cáo Online ngày càng gia tăng. Làm sao để đảm bảo chất lượng mạng Internet thật tốt để hoàn thành được mục tiêu công việc, học tập và giải trí là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Hiểu những nỗi băn khoăn của khách hàng, Vinaphone không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng có nhiều gói cước ưu đãi lớn kèm với giá cực rẻ. Hãy tìm hiểu ngày các gói cước 4G Vinaphone có nhiều ưu đãi nhất trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu các gói cước 4G Vinaphone

Vào năm 2016, Vinaphone là nhà mạng đầu tiên chính thức triển khai dịch vụ 4G tại Việt Nam. Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng di động, VNPT đã cho triển khai các gói cước 4G Vinaphone số lượng lớn trên toàn quốc. Các thuê bao có thể thực hiện đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày hoặc đăng ký theo các chu kỳ 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng12 tháng.

Với mỗi một thuê bao, VNPT sẽ áp dụng những chương trình ưu đãi khác biệt; tuy nhiên để khuyến khích khách hàng đăng ký các gói cước theo chu kỳ dài hạn, nhà mạng Vinaphone đã ưu đãi lớn hơn về dung lượng Data cũng như khuyến mãi về giá cước.

2. Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone nhanh nhất

Cách đăng ký 4G Vinaphone để phục vụ quá trình sử dụng dữ liệu mạng luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cú pháp, bạn nên kiểm tra số dư tài khoản chính giúp cho việc đăng ký 4G Vinaphone suôn sẻ nhé!

Sau khi đã lựa chọn được gói cước 4G Vinaphone phù hợp với nhu cầu, quý khách vui lòng soạn tin:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó:

ON là mã đăng ký gói cước của Vinaphone

<tên gói cước> là gói cước bạn lựa chọn để đăng ký

1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký gói cước của bạn

Ví dụ: Cách đăng ký 4G Vinaphone tháng

Quý khách lựa chọn gói cước MAX100 chu kỳ 1 tháng, quý khách soạn tin theo cú pháp: ON MAX100 gửi 1543. Tổng đài sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký 4G Vinaphone tháng thành công, cụ thể là gói MAX100

3. Các gói cước 4G Vinaphone nhiều ưu đãi nhất

Hiện nay, Vinaphone có gần 200 gói cước khác nhau, nhưng đâu mới là gói cước lý tưởng mà bạn nên đăng ký, hãy cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay bây giờ.

Các gói cước đến từ VNPT đều có các chu kỳ dài (1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng/ 12 tháng) – ngắn (1 ngày/ 3 ngày/ 7 ngày) khác nhau. Tuy nhiên, các gói cước 4G Vina ngày được yêu thích hơn cả.

Theo thống kê trong tháng 08/2021, các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k; gói cước 4G Vinaphone 4GB/ngày được tìm kiếm nhiều hơn cả (chiếm khoảng 40% trong tất cả các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày). 

Bên cạnh đó, cũng theo số liệu cùng thời gian, số lượng tìm kiếm sim 4G Vinaphone 2GB/ngày trọn gói 1 năm cũng tăng lên đột biến. Có thể thấy rằng dù là gói cước chu kỳ ngày hay sim chứa gói cước chu kỳ 1 năm đều được khách hàng quy đổi về dung lượng dùng trong 1 ngày. Vậy do đâu lại có sự quy đổi như thế?

Lưu ý: 

Giải thích một cách dễ hiểu, khi quy đổi về dung lượng trung bình trong một ngày, khách hàng sẽ tính được gói cước mình đang sử dụng có phải là gói cước Vinaphone rẻ nhất và đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng mạng di động của mình hay không? Đặc biệt, các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày còn giúp khách hàng có thể tính toán để sử dụng dung lượng sao cho hợp lý. Tránh trường hợp khi đăng ký các gói cước tháng, do đầu tháng sử dụng quá nhiều dẫn đến việc cuối tháng bị hết dung lượng, cần phải mua thêm.

Một lưu ý tới các quý khách của VNPT, tất cả các gói cước di động nói chung và gói cước 4G Vinaphone nói riêng đều sẽ tự động gia hạn gói cước. Để đảm bảo việc sử dụng gói cước không bị gián đoạn, quý khách nên thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản chính của mình.

4. Tổng kết

Các gói cước 4G Vinaphone đã và đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện tại. Việc lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm tài chính luôn là vấn đề nan giải đối với mỗi khách hàng.

Trong quá trình tìm hiểu về 4G Vinaphone, quý khách có thể truy cập vinaphone.thegioigoicuoc.com, chúng tôi đã chắt lọc những thông tin chính xác và chi tiết nhất của tất cả các gói cước đến từ nhà mạng Vinaphone.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • gói cước 4g vinaphone ưu đãi

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE