[2020] Có nên đăng ký gói cước D2 Vinaphone để đi chơi Noel không?

Có nên đăng ký gói cước D2 Vinaphone để đi chơi Noel không?

“Nên đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone nào để đi chơi Noel?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong dịp lễ Noel cận kề. Bởi lẽ, Data là thứ vô cùng quan trọng giúp chúng ta tìm kiếm những điểm đến thú vị đón Giáng sinh… Tìm các quán ăn ngon hay đơn giản là đăng tải những bức ảnh xinh đẹp lên Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok,…

Theo nghiên cứu về mức độ sử dụng. Thegioigoicuoc.com gợi ý cho bạn một gói cước có dung lượng Data lớn đáp ứng toàn bộ các nhu cầu sử dụng trong dịp Noel. Đó là Gói D2 Vinaphone – Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày. Hàng nghìn người dùng đã lựa chọn và đánh giá hài lòng về gói cước này. Để có cái nhìn khách quan nhất cho việc lựa chọn gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone cho dịp đi chơi Noel. Mời bạn cùng khám phá và tìm hiểu những thông tin chi tiết về Gói D2 Vinaphone.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D2 1 ngày

I. Có nên Đăng ký Gói D2 Vinaphone để đón Giáng sinh cận kề?

Bạn Tuấn Anh chia sẻ ” Mình dự định sẽ tạo cho bạn gái một ngày thật ý hạnh phúc và ý nghĩa trong dịp Noel sắp tới. Để chuẩn bị điều đó, mình đã tìm kiếm rất nhiều địa điểm thú vị, những quán ăn ngon và món quà đặc biệt. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng data lớn trong khi Data tốc độ cao của gói tháng đã hết. Nên mình quyết định đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày – Gói D2. Chỉ mất 10.000đ mình đã có ngay 2Gb/ngày. Dễ dàng truy cập internet để tiếp tục chuẩn bị cho ngày đặc biệt. Không còn lo bị lag hay phải đợi tải trang lâu nữa. May nhờ có Gói D2 Vinaphone mà mình đã chọn được địa điểm, quán ngon và món quà phù hợp cho cô ấy.”

Có thể thấy rằng Gói D2 Vinaphone phục vụ tốt cho các nhu cầu phát sinh trong ngày. Hoặc nhu cầu sử dụng dung lượng Data lớn. Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng chia sẻ với Thegioigoicuoc.com rằng họ rất thích đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày bởi tính tiện lợi. Cụ thể, khi đăng ký gói cước D2 của Vinaphone họ có thể vừa nghe nhạc vừa tải 9.118 hình ảnh ở chất lượng cao. Với 2Gb họ sẽ nghe trực tuyến được 585 bài hát/ngày. Gói D2 Vinaphone bạn có thể xem 18 tập phim, mỗi tập 60 phút. Tương đương với 18 tiếng đồng hồ. Vào những lúc rảnh rỗi bạn chỉ cần đăng ký cho mình gói cước này là có thể xem phim thả ga cả ngày.

 

II. Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Với ưu đãi khủng về Data, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Gói D2 Vinaphone. Đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data trong dịp Noel. Sau đây là những thông tin chi tiết về cước phí, cú pháp đăng ký, Data định mức và chu kỳ của Gói D2 Vinaphone.

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

III. Lời kết

Bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Nên đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone nào để đi chơi Noel?“. Đồng thời để tìm hiểu trực tiếp Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D2. Xin truy cập tới trang sản phẩm gói cước và trải nghiệm tính năng tự động soạn tin nhắn cũng như lọc chọn gói cước thông minh duy nhất có tại Thegioigoicuoc.com.

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G 4G 5G VINAPHONE NGÀY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE