Tôi đã “luyện” Itaewon Class nhờ gói cước D2 Vinaphone

Tôi đã “luyện” Itaewon Class nhờ gói cước D2 Vinaphone

Đã bao giờ bạn không thể xem bộ phim mình yêu thích chỉ vì Wifi quá yếu? Để giải quyết vấn đề này, tôi đã “kết duyên” với Vinaphone D2. 

Nếu bạn là một “mọt phim” như tôi thì ắt hẳn sẽ hiểu cái cảm giác đang xem phim hay mà lại “rớt mạng” thì bức bối như thế này. Ấy thế lại còn “rớt” vào đúng lúc đang xem phim Itaewon Class. Chờ đợi cả tuần mới có 2 tập. Thế có điên không chứ! Cái khó ló cái khôn, tự nhiên tìm được Gói cước 1 ngày Vinaphone D2. Chắc sau này cũng phải dùng nhiều đến gói này rồi.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D2 1 ngày

I. Tôi đã chọn D2 Vinaphone như thế nào?

Các bác biết rồi đấy, thân là một “mọt phim” mà để bị Spoil phim là “cay” lắm luôn chứ. Mà tôi chẳng hiểu sao dạo này Wifi cứ lởm hơn cả chữ lởm. Xem phim, lướt Facebook bực hết cả mình.

Vâng và chuyện gì đến cũng đã đến. “Lởm” lúc nào không “lởm”, lởm ngay lúc người ta định xem 2 tập cuối cùng. 10 phút nữa là đến 21h (thời gian Itaewon Class chiếu trên Netflix) mà Wifi thì vẫn “quay đều quay đều quay đều”, chẳng thể xem được bất kỳ một video trên mạng xã hội chứ đừng nói đến xem phim. Chả nhẽ đi ngủ đợi ngày mai “mạng khỏe” thì xem?

Ôi thế thì chỉ cần mở mắt ra, những anh em “ghiền” phim này sẽ Spoil phim khắp Facebook của tôi mất. Thế thì còn gì là thú vị nữa. Không được không được.

Cố gắng dùng chút Wifi yếu ớt để truy tìm gói cước 3G – 4G 1 ngày của Vinaphone. Phải đăng ký ngay để xem phim thôi.

Và sau khi gõ từ khóa “Gói cước Data 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày” trên thanh tìm kiếm của Google thì tôi đã tìm ra Gói cước D2 Vinaphone tại Vinaphone.Thegioigoicuoc.com.

Kết quả tìm kiếm Gói cước một ngày D2 của Vinaphone tại Google.Thegioigoicuoc.com

Kết quả tìm kiếm Gói cước một ngày D2 của Vinaphone tại Google

Nhờ vậy mà tôi đã đăng ký được D2 Vinaphone và thoải mái xem phim Itaewon Class một cách “ngon lành cành đào”.

II. Tôi đã đăng ký Gói cước D2 Vinaphone trên Vinaphone.Thegioigoicuoc.com như thế nào?

Trước khi quyết định chọn Gói cước D2 Vinaphone để đăng ký thì tôi đã đọc qua một lượt tất cả các gói cước Data 3G – 4G – 5G Vinaphone. Sau một hồi nghiên cứu thì chọn D2 vì thấy hợp lý cho việc “luyện phim” lúc này nhất. Mất công đăng ký gói nhỏ hơn rồi không đủ thì chẳng bõ.

Để bạn nào mà rơi vào hoàn cảnh như tôi, đỡ mất công tìm kiếm nhiều thì tôi sẽ chỉ các bạn cách đăng ký Gói cước 1 ngày vinaphone D2 luôn nhé. Vô cùng đơn giản bằng 1 tin nhắn với cú pháp:

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Thế là xong. Có ngay 2G data tốc độ cao tha hồ xem phim, lướt Web đến 24h. Hết 2Gb thì vẫn truy cập được Internet với tốc độ thường. Thích mê! Bởi thế mà tôi đăng ký 1 lần là “ghiền” luôn gói này đó!

III. Tôi đã dùng Gói cước D2 ra sao?

Tất nhiên như đã nói ngay từ đầu mục đích ban đầu đăng ký gói cước D2 Vinaphone là để xem hết tập cuối của bộ phim Itaewon Class rồi này. Tôi xem qua Netflix nhé. Bạn nào mà chưa đăng ký để xem qua Netflix thì có thể xem tại Phimmoi.net nhé.

Nhưng mà tại sao tôi lại còn kể phần này? Bởi vì xem xong phim vẫn chưa hết 2Gb data tốc độ cao các bác ạ. Tôi kể cho mọi người biết 2Gb nó dùng được nhiều như thế nào.

Với một thanh niên tuổi đôi mươi ngoài mê phim còn “nghiện” Facebook như tôi thì ngoài việc xem phim tôi còn phải “dạo” Facebook chứ. Không thì thành người tối cổ mất.

Thế là xem phim xong tôi lại “mò” lên Facebook xem dân tình đang sống thế nào. Biết ngay mà. Phim vừa xong là có một loạt tình tiết được Spoil. Rồi kha khá ý kiến xoay quanh bộ phim đây. Bạn nào muốn đọc một số điều được chiêm nghiệm ra từ bộ phim thì có thể xem ở đây nhé! Khá là hay ho đó.

“Lượn” khắp cả cái Facebook, xem hết một loạt video trên đó mà vẫn chưa hết 2Gb tốc độ cao. Thế là lại mò lên Youtube xem có gì Hot không. Bạn nào mà muốn cập nhật Trending của Youtube như tôi thì cứ Click vào đây xem nhé.

Xem liên tục 3 tiếng đồng hồ từ phim, sang Facebook rồi đến Youtube thì cũng là lúc hết giờ đăng ký. Tôi mà biết gói D2 này sớm thì tôi đăng ký từ sớm để xem được nhiều hơn rồi chứ chẳng chờ cái Wifi “dẩm dớ” làm gì.

IV. Đánh giá cơ bản

Nhìn chung sau khi khám phá ra gói này thì mới biết gói D2 thuộc nhóm gói cước Vinaphone 1 ngày 10k trên Vinaphone.thegioigoicuoc.com và chắc chắn tôi sẽ chọn gói này là gói cước Data “ruột” trong những lúc cần thiết rồi.

Về cơ bản thì giá thành hợp lý (10.000đ), được cộng nhiều lưu lượng tốc độ cao (2Gb) nên đáp ứng đủ cho một đứa hay sử dụng Internet như tôi. Tuy nhiên với 2Gb này thì bạn chỉ nên xem 1 đến 2 tập phim và sử dụng mạng xã hội bình thường thôi. Chứ cày liên tiếp kiểu 8 tập phim với gói này là không đủ đâu nhé. Mặc dù được truy cập Internet với tốc độ thường sau khi hết 2Gb tốc độ cao nhưng những lúc nhà mạng bóp băng thông thì tốc độ thường có lẽ không thể giúp bạn xem phim “mượt mà” được đâu.

Gói cước D2 Vinaphone cũng thích hợp cho các bạn “nghiện” mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,… Nếu chỉ sử dụng mạng xã hội thì gói này thỏa mãn được nhu cầu của bạn từ sáng đến đêm luôn, không sợ đang dùng thì hết lưu lượng. Bạn nào mà đăng ký lúc tối muộn như mình thì phải xem phim và sử dụng liên tục như mình mới hết được 2Gb đó nhé. Nếu “chat chit”, sử dụng Facebook bình thường thôi thì đăng ký gói nhỏ hơn như D3 hay D7 là hợp lý.

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

V. Kết luận

Như đã nói, nếu hỏi mình có tiếp tục đăng ký gói cước D2 Vinaphone này nữa không thì chắc chắn là có nếu gặp trường hợp tương tự. 

Mà tự nhiên nhờ tình huống này mình cũng mới phát hiện ra Website Vinaphone.Thegioigoicuoc.com vô cùng bổ ích. Trang Web này có đầy đủ thông tin về các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone và gói cước tích hợp khác của Vinaphone. Không những thế còn cập nhật rất nhiều các thông tin hữu ích khác nữa. Dùng sim Vinaphone mà lâu nay không biết đến Website này thật là uổng. Bạn nào cũng dùng sim Vinaphone như mình mà muốn tư vấn đúng nhất về các gói cước thì có thể truy cập Vinaphone.Thegioigoicuoc.com.

Đăng ký mạng Vina như thế nào để sử dụng gói D2 hợp lý nhất?

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Đăng ký gói D2 Vinaphone
  • Gói cước D2 Vinaphone
  • Xem phim Itaewon Class

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE