[2021] 3G - 4G - 5G Vinaphone mua thêm

3G - 4G - 5G Vinaphone mua thêm

Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone mua thêm đầy đủ nhất

I. Danh sách gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone mua thêm

Trong quá trình sử dụng Data từ nhóm gói cước MAX, BIG và SPEED bạn bị hết dung lượng, gây cản trở và làm ngắt quãng khiến công việc bị gián đoạn. Không có Internet khiến người dùng luôn bị động trong mọi trường hợp. Bởi vậy nhà mạng đã cho ra đời Gói cước 3G 4G Vinaphone mua thêm. Với nhiều ưu đãi “vừa túi” giúp người dùng tha hồ lựa chọn.

1. Bảng giá các gói cước mua thêm dành cho nhóm gói MAX Vinaphone

Nhiều khách hàng đang dùng gói nhóm MAX Vinaphone, nhưng hết dung lượng tốc độ cao. Họ không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để đăng ký gói cước mới. Khi đó việc chọn sử dụng gói cước mua thêm Data ưu đãi Vinaphone có dung lượng phù hợp để trải nghiệm hết tháng là hoàn toàn hợp lý. Điều này lại giúp họ không bị ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian giải trí thư giãn.

Các gói mua thêm dành cho nhóm gói cước MAX là Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm được nhà mạng triển trong thời gian gần đây. Nhóm gồm ba gói cước: X15, X25 và X35. Lần lượt được số dung lượng là 500MB1GB2GB. Nhóm  thích hợp với những khách hàng đã sử dụng hết Data từ nhóm gói cước chính và muốn tiếp tục truy cập Internet. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thêm mà người dùng có thể đăng ký cho mình một gói cước mới.

Sau đây là bảng thông tin, cách đăng ký và ưu đãi của các gói cước mua thêm dành cho nhóm gói MAX (MAX, MAXS, MAX100, MAX200, MAX300).

Tất cả các gói mua thêm này đều có thời gian sử dụng bằng hạn dùng của Gói cước 3G/4G chính. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà các gói cước mua thêm bổ sung thêm số lượng dung lượng Data khác nhau linh hoạt.

2. Bảng giá các gói cước mua thêm dành cho nhóm gói BIG và SPEED Vinaphone

Không chỉ ưu đãi dành riêng cho các gói Data nhóm MAX, nhà mạng Vinaphone cũng cho triển khai Gói cước 3G 4G 5G Vina mua thêm với nhóm gói BIG và SPEED.

Bản chất là một Gói cước Data Vinaphone mua thêm có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng Internet cao mà lỡ tiêu thụ hết Data trong kỳ của gói cước chính đều có thể đăng ký gói mua thêm này.

X19 Vinaphone
Thời gian sử dụng: Phụ thuộc vào gói cước chính
Ưu đãi: 350Mb
Giá cước: 19.000đ
Điều kiện: Áp dụng cho nhóm gói cước MAX
Đăng ký: ON X19 gửi 1543

X29 Vinaphone
Thời gian sử dụng: Phụ thuộc vào gói cước chính
Ưu đãi: 500Mb
Giá cước: 29.000đ
Điều kiện: Áp dụng cho nhóm gói cước MAX
Đăng ký: ON X29 gửi 1543

X39 Vinaphone
Thời gian sử dụng: Phụ thuộc vào gói cước chính
Ưu đãi: 850Mb
Giá cước: 39.000đ
Điều kiện: Áp dụng cho nhóm gói cước MAX
Đăng ký: ON X39 gửi 1543

X49 Vinaphone
Thời gian sử dụng: Phụ thuộc vào gói cước chính
Ưu đãi: 1.2Gb
Giá cước: 49.000đ
Điều kiện: Áp dụng cho nhóm gói cước MAX
Đăng ký: ON X49 gửi 1543

Những gói cước mua thêm 3G – 4G – 5G Vinaphone này có giá vô cùng rẻ. Theo đó, chỉ cần từ 19.000 đồng đến 49.000 đồng các bạn đã có số dung lượng Data tốc độ cao ngang ngửa với gói cước chính. Tất cả các gói mua thêm đều không kén chọn người dùng. Tất cả các thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể sử dụng một trong các gói cước này dựa trên nền tảng của gói 3G/4G chính.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một trong những gói cước mua thêm của Vinaphone. Bởi những gói cước này hoàn toàn không có tính năng tự động gia hạn. Do đó sẽ không hề có chi phí phát sinh nếu các bạn có lỡ sử dụng quá nhiều Data. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, các bạn có thể đăng ký nhiều lần bất kỳ 1 gói mua thêm nào trong chu kỳ sử dụng của gói chính mà không giới hạn số lần đăng ký.

II. Điều kiện để đăng ký gói cước 3G 4G mua thêm Vinaphone

Nếu đang sử dụng một gói cước Data tháng hoặc dài hạn khác mà hết dung lượng, bạn sẽ cần Đăng ký gói Vina mua thêm. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí Data vượt gói một cách tối đa. Trước khi đăng ký bất cứ Dịch vụ 4G Vinaphone, bạn cần phải kiểm tra về điều kiện đăng ký. Với Gói cước 3G 4G Vinaphone mua thêm, thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều của Vinaphone.
 • Đối với thuê bao đang sử dụng nhóm gói MAX, chỉ đươc đăng ký gói X15, X25, X35.
 • Đối với thuê bao đang sử dụng nhóm gói BIG và SPEED, chỉ đươc đăng ký gói X19, X29, X39,49.
 • Có đủ cước phí khi đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Vina.

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước, hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng của mình nhé!

III. Cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G 4G mua thêm của Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Dù là gói cước chính hay gói cước mua thêm, thao tác kiểm tra việc sử dụng gói cước vẫn luôn cần thiết. Thuê bao hãy sử dụng cú pháp sau để kiểm tra việc sử dụng gói cước của mình:

DATA gửi 888

(Cước phí 0đ/tin nhắn)

Đây cũng là cú pháp kiểm tra việc sử dụng gói cước chung cho tất cả các gói cước Data Vinaphone khác. Vì vậy, thuê bao cũng có thể chủ động sử dụng cú pháp này để kiểm tra cả việc sử dụng gói cước chính như thế nào.

Nếu sau khi kiểm tra việc sử dụng Data di động thường xuyên và thấy mình tiêu thụ quá nhiều Data, hãy chủ động thay đổi gói cước chính khác. Còn nếu việc sử dụng quá dung lượng của gói cước chính không xảy ra thường xuyên, Gói cước mua thêm sẽ là giải pháp cho bạn những lúc đột xuất này.

2. Cú pháp hủy gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone mua thêm

Nhiều người sau khi Đăng ký gói Vina mua thêm cảm thấy số dung lượng Data là quá nhiều hoặc quá ít. Họ không thể tiêu thụ hết hay hết quá nhanh trong chu kỳ gói cước chính. Vì vậy, các thuê bao sẽ có nhu cầu Hủy mua thêm gói Vina.

Tuy nhiên, Gói cước mua thêm Vinaphone là Gói cước Vina ưu đãi có một không hai từ trước đến nay. Chính vì vậy, khi đã đăng ký, bạn sẽ không thể hủy Đăng ký gói Vina mua thêm này. Để tránh lãng phí cước phí không như mong muốn, Vinaphone khuyên thuê bao hãy đăng ký gói cước này khi:

 • Hết dung lượng Data gói cước chính vào giữa kỳ hạn.
 • Gói cước Data chính bạn sử dụng ngắt kết nối Internet khi hết dung lượng ưu đãi.
 • Nhu cầu sử dụng Internet di động từ lúc hết Data gói cước chính cho đến khi gia hạn bằng khoảng Data gói bạn chuẩn bị đăng ký.

Gói cước sẽ không tự động gia hạn, mà hết hạn ngay khi đến thời kỳ gia hạn gói cước chính. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về việc Hủy mua thêm gói Vina cho các kỳ tới. Nhưng một khi đã đăng ký thì sẽ không hủy Gói cước Data mua thêm Vinaphone được, vì vậy thuê bao hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình nhé!

IV. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về gói cước 3G 4G mua thêm của Vinaphone

1. Cách đăng ký mạng với gói cước mua thêm Vinaphone

Trong quá trình sử dụng Data để truy cập Internet, khi hết tốc độ cao miễn phí, người dùng sẽ bị ngắt kết nối hoặc được tiếp tục sử dụng với tốc độ băng thông thấp. Gây cản trở khách hàng trong công việc cũng như giải trí. Đây cũng chính là lý do mà bạn nên đăng ký mạng với gói cước mua thêm Vinaphone. Vừa tiết kiệm chi pòn có thể trải nghiệm tốc độ truyền tải siêu đỉnh.

Cú pháp đăng ký cực ngắn gọn và dễ nhớ, áp dụng cho toàn bộ gói cước 3G 4G mua thêm Vina:

ON <tên gói cước> gửi 1543

(miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G – 5G mua thêm Vinaphone.
 • tên gói cước: Tên gói cước bạn muốn đăng ký.
 • 1543: Tổng đài đăng ký 4G – 5G Vinaphone.

2. huy goi 3g 4g mua them vinaphone

Đây là câu hỏi được khách hàng search nhiều nhất khi nói về gói cước mua thêm Vina. Người dùng muốn hủy gói cước 3G 4G mua thêm Vinaphone.

Để trả lời cho từ khóa “huy goi 3g 4g mua them vinaphone” này, Thế giới gói cước xin bật mí câu trả lời rằng:

Bạn hoàn toàn không cần hủy gói cước mua thêm, bởi gói cước này phụ thuộc vào gói cước chính. Ngay tại thời điểm bạn hủy gói cước chính thì gói mua thêm cũng sẽ bị hủy theo.

Ví dụ bạn đang dùng gói cước chính là MAX và đăng ký thêm gói X29. Tại thời điểm bạn không còn nhu cầu sử dụng data nữa, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY MAX gửi 888

(miễn phí tin nhắn)

3. gói cước mua thêm vinaphone phù hợp với đối tượng nào?

Bản chất của Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone mua thêm là có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng Internet cao mà lỡ tiêu thụ hết Data trong kỳ của gói cước chính đều có thể Đăng ký gói Vina mua thêm này.

Tuy nhiên, cần cân nhắc đến nhu cầu và thói quen sử dụng Data của mình từ giờ cho đến kỳ hạn gia hạn của gói cước chính. Có nhiều người dù chỉ còn 1, 2 ngày là sang kỳ hạn mới của gói cước Data Vinaphone đang sử dụng nhưng vẫn đăng ký thêm Vina. Điều đấy làm lãng phí số Data  được cung cấp và cước phí. Nếu thuê bao hết dung lượng ở giữa kỳ hạn gói cước chính, đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Vina sẽ là một giải pháp tốt.

Học sinh, sinh viên trong quá trình sử dụng gói cước Vinaphone khác mà lỡ xem phim, chơi game hết dung lượng thì đăng ký Gói cước mua thêm Vina sẽ rất tiết kiệm. Hay các nhân viên công sở, nhân viên tiếp thị tháng này có quá nhiều tài liệu, công việc cần dùng đến Internet di động. Tạm thời cần thêm Data thì đây chính là cái tên đầu trong bảng lựa chọn.

Thế giới gói cước đã giới thiệu xong về Gói cước 3G 4G mua thêm Vinaphone cho bạn đọc. Đây là một gói cước vô cùng tiện lợi, giá thành hợp lý, sử dụng song hành cùng với gói cước Data chính. Hãy theo dõi những bài viết khác nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Data Vinaphone khác nhé!

Từ khóa của danh mục:
 • đăng ký gói cước 3g 4g 5g vinaphone mua thêm
 • đăng ký 3g vinaphone mua thêm
 • đăng ký 4g vinaphone mua thêm
 • đăng ký 5g vinaphone mua thêm
 • đăng ký vinaphone mua thêm
 • gói cước vinaphone 3g mua thêm
 • gói cước vinaphone 4g mua thêm
 • gói cước vinaphone 5g mua thêm
 • gói cước mua thêm vinaphone
 • gói cước data vinaphone mua thêm
 • gói cước data vinaphone mua thêm
 • cách đăng ký vinaphone mua thêm
 • hướng dẫn đăng ký vinaphone mua thêm
 • bảng giá gói cước vinạphone mua thêm
 • các bước đăng ký vinaphone mua thêm
 • vinaphone mua thêm
 • 3g mua thêm vina
 • 4g mua thêm vina
 • 5g mua thêm vina
 • gói cước 3G vinaphone mua thêm không giới hạn thời gian
 • gói cước 4G vinaphone mua thêm không giới hạn thời gian
 • dang ky goi cuoc 3g 4g 5g vinaphone mua them
LOGO VINAPHONE