[2021] Gói cước EZcom Vinaphone

Gói cước EZcom Vinaphone

DANH SÁCH GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ EZCOM VINAPHONE CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

Gói cước Ezcom 3G – 4G Vinaphone đang là lựa chọn tối ưu nhất đối với những thuê bao thường xuyên truy cập Internet… Đăng ký Ezcom Vinaphone mang tới những phút giây lướt web cực đã trên nền tảng công nghệ không dây mới nhất 4G Vinaphone với ưu thế tốc độ đỉnh cao gấp 7 – 10 lần so với công nghệ 3G Vinaphone. Và chắc chắn rằng nỗi lo gián đoạn kết nối sẽ không còn là điều đáng lo ngại khi bạn sử dụng gói cước này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng đa dạng của người dùng. Nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai các gói cước Ezcom 3G – 4G Vinaphone với Data tốc độ cao, cước phí và ngày sử dụng khác nhau vô cùng tiện lợi. Trong đó nổi bật nhất là gói cước Ezcom 1 tháng, gói cước Ezcom 3 tháng, gói cước Ezcom 6 tháng và gói cước Ezcom 1 năm.

I. Danh sách đăng ký Ezcom Vinaphone 1 tháng 

Hiện nay, Gói cước D70 Vinaphone là gói cước Vinaphone 1 tháng duy nhất và được các chủ thuê bao lựa chọn sử dụng nhiều. Gói cước này  chỉ dành riêng cho sim Ezcom 4G được nhà mạng triển khai qua tổng đài 1543. Để biết rõ hơn thông tin gói cước trên, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn Bảng thông tin và cú pháp đăng ký gói cước Ezcom 4G Vinaphone 1 tháng sau đây:

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ EZCOM VINAPHONE 1 THÁNG
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao

Sau khi hết Data tốc độ cao Thông tin thêm
D70

Xem gói cước D70

70.000đ ON D70 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

6Gb Tiếp tục truy cập internet với cước phí 200đ/Mb. Áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại.

Chu kỳ sử dụng của Gói cước D7030 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công đối với sim Ezcom trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với sim Ezcom trả sau. Gói cước D70 có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc một  chu kỳ sử dụng, do đó, bạn không cần phải soạn cú pháp tin nhắn đăng ký lại Gói cước D70. Chỉ cần lưu ý số dư trong tài khoản sim Ezcom của bạn phải lớn hơn 70.000 đồng thì gói cước mới có thể gia hạn được.

II. Danh sách đăng ký Ezcom Vinaphone 3 tháng 

Nhiều thuê bao có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian dài, tuy nhiên  lại không muốn đăng ký gói cước 1 tháng và dài tận 6 tháng. Chính vì vậy, Vinaphone đã cho ra Gói cước Ezcom 3G – 4G Vinaphone 3 tháng vô cùng tiện lợi. Quý khách hàng có thể trải nghiệm dung lượng tốc độ cao mỗi tháng, đáp ứng tất cả các nhu cầu truy cập internet. Đăng ký Ezcom Vinaphone 3 tháng thành công sẽ giúp bạn truy cập Internet tốc tộ cao thả ga trong 90 ngày.

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ EZCOM VINAPHONE 3 THÁNG     
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao

Sau khi hết Data tốc độ cao Thông tin thêm
D150

Xem gói cước D150

150.000đ ON D150 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

9Gb Tiếp tục truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.

Đăng ký Gói cước D150 của Vinaphone với giá cước 150.000 đồng, bạn sẽ được sử dụng 9GB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao trong 90 ngày, tương đương với 3GB/30 ngày. Nghĩa là mỗi tháng (30 ngày) chỉ với 50.000 đồng, bạn có thể thoải mái sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi.

III. Danh sách đăng ký Ezcom Vinaphone 6 tháng 

Gói cước Ezcom Vinaphone 6 tháng phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trong 6 tháng mà không muốn mất thời gian đăng ký lại gói cước 4G Vinaphone mỗi tháng. Gói cước này giúp bạn tiết kiệm  được cước phí hơn là khi đăng ký các gói lẻ tháng. Bạn sẽ được sở hữu dung lượng Data tốc độ cao lớn tha hồ tải game, tải nhạc, gửi tài liệu và xem phim thả ga suốt 180 ngày.

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ EZCOM VINAPHONE 6 THÁNG
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao

Sau khi hết Data tốc độ cao  

Thông tin thêm

D250

Xem gói cước D250

250.000đ ON D250 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

24Gb Tiếp tục truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường. Áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại.

Với Gói cước D250, khi bạn sử dụng đến giới hạn 24 Gb Data tốc độ cao, bạn sẽ tiếp tục sử dụng mạng 3G – 4G với tốc độ thường mà không bị phát sinh thêm cước phí ngoài dịch vụ. Dung lượng dữ liệu tốc độ cao của Gói cước D250 Vinaphone sẽ được cộng vào đầu tháng khi bắt đầu một chu kỳ mới, dung lượng dữ liệu còn lại sẽ bị vô hiệu hóa và không được bảo lưu sang chu kỳ kế tiếp. Do đó, bạn nên sử dụng hết dung lượng dữ liệu của gói cước để tránh lãng phí.

IV. Danh sách đăng ký Ezcom Vinaphone 1 năm

Đăng ký Ezcom Vinaphone 1 năm (12 tháng) dành cho tất cả những thuê bao không muốn bị phụ thuộc quá nhiều vào Wifi. Cũng như giải quyết tất cả các công việc hay giải trí thông qua internet trong vòng 1 năm. Nhân viên văn phòng, nhà quản lý, kinh doanh online, người hay di chuyển,… đều phù hợp với gói cước này.

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ EZCOM VINAPHONE 1 NĂM
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao

Sau khi hết Data tốc độ cao Thông tin thêm
D500

Xem gói cước D500

500.000đ ON D500 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

60Gb Tiếp tục truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường. Áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại.

Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm Internet tốc độ cao với thời gian sử dụng siêu dài và dung lượng dữ liệu (Data) cực ổn định. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu truy cập Internet trên thiết bị Ezcom của bạn.

V. Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi đăng ký gói cước Ezcom 3G/4G Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để hạn chế tốt nhất vấn đề phát sinh phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước Ezcom 3G – 4G Vinaphone đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản như trên bạn đã có thể kiểm tra tra lưu lượng data tốc độ cao cực nhanh. Đồng thời khi kiểm tra cước phí sẽ là 0đ, bạn không phải lo lắng về cước phí. Ngoài ra bạn cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G – 4G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

2. Cú pháp hủy gói cước Ezcom 3G – 4G Vinaphone đã đăng ký

Vì các gói cước EZcom Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau thời gian sử dụng quy định nên nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp thì có thể chủ động hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy đăng ký  Ezcom 3G – 4G Vina  bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY ten-goi-cuoc gửi 888

Sau khi hủy thành công, lưu lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

VI. Điều kiện để đăng ký Ezcom 3G/4G Vinaphone?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về điều kiện để đăng ký Gói cước Ezcom 3G – 4G Vinaphone. Thegioigoicuoc.com bật mí bạn đăng ký Ezcom 3G – 4G Vina  cần lưu ý những điều kiện sau đây:

 • Thuê bao phải là sim Ezcom Vinaphone.
 • Thiết bị cầm tay phải có bộ phận kết nối USB 3G – 4G Vinaphone hay Ezcom 3G – 4G.
 • Số dư tài khoản chính trong thuê bao bằng hoặc cao hơn cước phí của gói cước mà các bạn chọn đăng ký.
 • Thuê bao còn hoạt động (ít nhất là tính tới thời điểm đăng ký).

Khi thuê bao của bạn đã đảm bảo các điều kiện trên, bạn sẽ đăng ký 3G – 4G Ezcom Vinaphone thành công.

VII. Ezcom 3G – 4G Vinaphone là gì?

Ezcom là một thiết bị công nghệ được sử dụng để trao đổi thông tin trên các thành phần kết nối mạng. Việc đăng ký 3G – 4G Vinaphone Ezcom hiện nay là rất phổ biến.

Khi lắp sim Data, Ezcom 3G – 4G trở thành một thiết bị kết nối với máy tính thông qua cổng USB để có thể truy cập Internet bằng dịch vụ do Vinaphone cung cấp thông qua sim 4G Vinaphone.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có sim EZcom, đăng ký gói cước 3G – 4G cho EZcom, sử dụng thiết bị EZcom ( Dcom 3G) để kết nối với PC, laptop hay sử dụng ipad, laptop có khe sim để gắn sim vào sử dụng.

Về hình thức, sim Ezcom 3G – 4G không khác gì sim nghe gọi bình thường (gọi là sim thường). Bạn nạp tiền nhắn tin như sim thường, tuy nhiên điểm khác biệt là chúng chỉ dùng để truy cập mạng 3G/4G mà không có chức năng nghe hay gọi điện.

Từ khóa của danh mục:
 • đăng ký gói cước ezcom vinaphone
 • đăng ký 3g ezcom vinaphone
 • đăng ký 4g ezcom vinaphone
 • đăng ký 5g ezcom vinaphone
 • đăng ký ezcom vinaphone
 • gói cước 3g ezcom vinaphone
 • gói cước 4g ezcom vinaphone
 • gói cước 5g ezcom vinaphone
 • gói cước ezcom vinaphone
 • gói cước data ezcom vinaphone
 • gói cước data ezcom vinaphone 1 tháng
 • cách đăng ký ezcom vinaphone
 • hướng dẫn đăng ký ezcom vinaphone
 • bảng giá gói cước ezcom vinaphone
 • các bước đăng ký ezcom vinaphone
 • ezcom vinaphone
 • ezcom vinaphone 1 tháng
 • 3g ezcom vina
 • 4g ezcom vina
 • 5g ezcom vina
 • gói cước 3G ezcom vinaphone 50k 70k 100k 120k 150k
 • gói cước 4G ezcom vinaphone 50k 70k 100k 120k 150k
 • gói cước 4G ezcom vinaphone 20gb 24gb 30gb
 • dang ky goi cuoc ezcom vinaphone
LOGO VINAPHONE