[2021] Gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày là gói nào? Có nên sử dụng không?

Gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày là gói nào? Có nên sử dụng không?

Theo tống kê của Facebook thì Việt Nam là Quốc gia đứng thứ 7 trên thế giới về số người dùng Facebook. Tính đến cuối năm 2019, số người dùng Facebook tại Việt Nam chiếm đến 57% dân số. Đó là lý do Vinaphone phát hành gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày cho người dùng thuê bao di động. Với mức phí rất thấp chỉ 3.000 đồng, khách hàng được miễn phí lướt Facebook trong vòng 24h. Tuy nhiên, gói cước đã ngừng cung cấp từ ngày 01/01/2018. Vì thế, Thế giới gói cước Vinaphone xin giới thiệu đến khách hàng gói cước D2 Vinaphone.

I. Gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày là gói cước gì?

Do nhu cầu sử dụng mạng Facebook ở Việt Nam rất lớn nên nhà mạng cho ra đời gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày có tên gọi FB1. Với cước phí là 3.000 đồng, quý khách hàng nhận được những lợi ích sau:

 • Khách hàng được lướt Facebook miễn phí trong vòng 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)
 • Truy cập Facebook tốc độ cao 3G/4G Vinaphone với chi phí rất thấp là 3.000 đồng. Khách hàng thoải mái đăng ảnh, xem ảnh, đăng trạng thái thoải mái trên Facebook.

Tuy nhiên, ưu đãi của gói cước này không áp dụng đối với hình thức xem video trên Facebook và gọi Messenger. Hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh với những ai xem video trên Facebook và gọi Messenger.

Từ ngày 01/01/2018 nhà mạng Vinaphone đã ngừng cung cấp gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày. Thay vào đó, nhà mạng phát hành các gói cước data ngày với nhiều mức giá và nhiều ưu đãi. Một trong những gói cước nổi bật được khách hàng yêu thích đó là D2 Vinaphone.

II. Gói cước D2 Vinaphone 1 ngày

1. Thông tin về Gói cước D2 Vinaphone

D2 Vinaphone thuộc nhóm gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 10k, là người bạn thân thiết với người dùng trên cả nước. Trong mọi hoàn cảnh, D2 luôn mang lại sự thỏa mãn cho người dùng về dung lượng data tốc độ cao cũng như ưa đãi về giá cước. Vì khách hàng được lướt web tốc độ và tiết kiệm kiệm chi phí vào mạng tối đa nhất. Đăng ký gói cước D2, bạn nhận được những lợi ích sau:

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí data tốc độ thường không giới hạn
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ
 • Cung cấp 2Gb trong 1 ngày với cước phí 10.000 đồng cho người dùng thỏa thích lướt web: làm việc hoặc giải trí. Gói cước phù hợp với khách hàng cần data trong ngày khi xa sóng wifi cố định. Thay vì phải đăng ký gói cước tháng với cước phí cao gấp 5, 10 lần thì bạn có thể nghĩ đến D2. Gói cước giải quyết nhu cầu cần truy cập internet trong ngày với cước phí thấp.
 • Khi hết data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể truy cập internet miễn phí không giới hạn ở tốc độ thường. Bạn có thể lướt Facebook, Zalo, đọc tin tức nhưng tốc độ mạng yếu hơn.

Gói cước D2 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước và chỉ được đăng ký cùng với gói cước Thoại và SMS. Tất nhiên, tài khoản thuê bao cần có tối thiểu 10.000 đồng. Cú pháp đăng ký như sau:

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Nếu chỉ dùng Gói cước D2 để đọc báo, gửi tài liệu thì bạn không phải lo. Vì bạn đọc báo Tuổi trẻ chỉ mất 186Kb/trang tin. Vậy 2Gb bạn đọc được 2.097.152 trang tin. Số liệu này tương tự hoạt động gửi file tài liệu. Nếu bạn lướt Facebook thì mất 1Mb/phút. Để tiết kiệm data, Thegioigoicuoc.com mách bạn bí quyết lướt Facebook tẹt ga tốn ít data ở phần dưới đây.

Đăng ký gói cước D2 lướt Facebook thả ga

Đăng ký gói cước D2 lướt Facebook thả ga

2. Bí quyết lướt Facebook với Gói cước D2 tiết kiệm data nhất

 • Tắt chế độ tự động xem video trên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook

Bước 2: Chọn 3 dấu gạch ngang bên góc phải phía dưới

Bước 3: Chọn tiếp Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt

Bước 4: Kéo xuống mục Phương tiện và liên hệ chọn vào mục Video và ảnh

Bước 5: Chọn vào mục Tự động phát

Bước 6: Chọn Không bao giờ tự động phát video

 • Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Facebook Lite có ưu điểm là: dung lượng nhẹ, tốc độ load nhanh và tiết kiệm dữ liệu di động. Để tiết kiệm dữ liệu data, bạn có thể sử dụng Facebook Lite thay cho bản Facebook thường.

3. Xem phim tiêu tốn dung lượng với D2

Gói cước D2 Vinaphone không dành cho các bạn là tín đồ phim bộ. Nhưng nếu dùng D2 để xem tiếp tập phim đang dở thì gói cước này là lựa chọn không tồi. Bởi chi phí thấp và thời gian sử dụng là tạm thời trong 1 ngày. Có 1 cách xem phim tốn ít data trên các trang phim đó là: Chọn chế độ xem ở độ phân giải màn hình thấp (720p, 480p, 360p,…)

Đó là 2 cách giúp khách hàng vừa lướt Facebook vừa xem phim tiết kiệm data nhất. Bạn có thể áp dụng ngay khi dung lượng data khiêm tốn nhưng muốn làm nhiều việc trên internet.

III. Lời kết

gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày đã ngừng phát hành. Nhưng bù lại, khách hàng có nhiều sự lựa chọn mới phù hợp hơn. Đó là danh sách các gói cước Vinaphone ngày với giá cước siêu rẻ như gói cước D2, D7, D15 cùng nhiều gói cước Thoại + Data + SMS khác tại Thegioigoicuoc.com. Mời các bạn tham khảo nhé!

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Vinaphone theo ngày, mời bạn tham khảo: Cách đăng ký 3G Vinaphone
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày FB
 • gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày
 • Gói cước Data ngày 1 ngày D2
 • 3g vinaphone không vào được facebook
 • cách đăng ký facebook 1 ngày vinaphone
 • đăng ký 4g vina facebook 1 ngày
 • đăng ký gói facebook của vinaphone

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE