Gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile ưu đãi nhất

Gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile ưu đãi nhất

Gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile ưu đãi nhất

Gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile ưu đãi nhất

Đã từ lâu, Game được coi là thú vui giải trí dành cho các thế hệ trẻ, tận dụng khoảng thời gian trống để giải trí và thư giãn. Thay vì các tựa Game truyền thống khác, Game mobile đang ngày càng trở nên thịnh hành với thiết kế đồ họa hấp dẫn, kỹ thuật tinh xảo, tạo hình đẹp mặt cùng lối chơi thu hút khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Thế Giới Gói Cước gửi đến bạn gói cước Vinaphone chơi game tốc độ cao tiết kiệm nhất. Mời bạn đón đọc!

1. Có nên đăng ký gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile

Cho ra đời hàng loạt đầu Game, nhưng chỉ có một số Game trường kỳ, được nhiều Game thủ tại các quốc gia trên thế giới yêu thích, có thể kể đến như PUBG, Free Fire, Liên Quân…

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng Game Mobile, yêu cầu tối thiểu phải có mạng Internet, các nhà mạng đã tung ra không ít những gói cước mạng Internet với chi phí ưu đãi, phù hợp với ngân sách của khách hàng

Thế Giới Gói Cước xin giới thiệu tới toàn bộ khách hàng gói cước siêu ưu đãi miễn phí Data dành riêng cho Game thủ. Các bạn có thể tham khảo những gói cước mà chúng tôi cung cấp với những ưu điểm sau đây:

  • Chơi Game tẹt ga, dung lượng không giới hạn: Với gói cước ưu đãi sâu đến từ nhà mạng, Gamer được “nạp” tối đa dung lượng truy cập để có thể thỏa sức trên hành trình chinh phục những trò chơi Game Mobile đỉnh cao.
  • Chơi Game mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến kết nối mạng của kênh khác.
  • Cước phí ưu đãi tối nhất thị trường. Thế Giới Gói Cước hiện đang là “đối tác vàng” của Vinaphone tại Việt Nam, chính vì vậy, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi tốt dành cho thuê bao Vinaphone.

2. Cách đăng ký gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile ưu đãi nhất

Dưới đây là các gói cước Vinaphone chơi Game PUBG, Liên quân Mobile mà Quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình:

2.1. Gói cước D30G Vinaphone – Giá cước 90.000 VNĐ/30 ngày

Với gói cước D30G Vinaphone, Quý khách hàng sẽ có ngày 1Gb/ngày để truy cập vào Game Mobile yêu thích trong vòng 30 ngày. Sau khi hết lưu lượng Data tốc độ cao, có thể thỏa sức truy cập miễn phí với tốc độ thường.

Để đăng ký gói cước D30G Vinaphone, quý khách vui lòng soạn cú pháp: ON D30G gửi 1543

Kiểm tra dung lượng truy cập, Quý khách vui lòng soạn: DATA gửi 888

Để hủy gói đăng ký dịch vụ D30G, quý khách chỉ cần soạn: HUY D30G gửi tổng đài 888. Yêu cầu của Quý khách sẽ được thực hiện trong vòng 60 giây.

2.2 Gói cước D99 Vinaphone – Gói cước 99.000 VNĐ/30 ngày

Với khách hàng không sử dụng Data theo ngày mà mong muốn sử dụng tổng Data theo tháng để có thể sắp xếp thời gian chơi với tốc độ truy cập cao. Vui lòng soạn cú pháp: ON D99 gửi 1543, quý khách sẽ có ngày 60Gb truy cập trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao truy cập miễn phí tốc độ thường

Kiểm tra dung lượng truy cập, Quý khách vui lòng nhấn: DATA gửi 888

Để hủy gói đăng ký dịch vụ D99, quý khách chỉ cần soạn: HUY D99 gửi tổng đài 888. Yêu cầu của Quý khách sẽ được thực hiện ngay lập tức.

2.3. Gói cước D2 Vinaphone – Gói cước 10.000 VNĐ/ngày

Khi bạn có ít thời gian để tham gia trò chơi Game Mobile nhưng vẫn muốn truy cập mạng tốc độ cao và không muốn đăng ký theo tháng, bạn có thể tham khảo ngay gói cước D2 của nhà mạng Vinaphone. Gói cước này được tính phí chỉ với 10.000 VNĐ, bạn sẽ có ngay 2Gb tốc độ caomiễn phí truy cập tốc độ thường sau khi hết Data. Để đăng ký quý khách vui lòng chọn cú pháp: ON D2 gửi 1543, tổng đài sẽ ngay lập tức trả về kết quả đăng ký gói cước thành công.

Kiểm tra dung lượng truy cập, Quý khách vui lòng soạn: DATA gửi 888

Để hủy gói đăng ký dịch vụ D2, quý khách chỉ cần soạn: HUY D2 gửi tới tổng đài 888

2.4. Gói cước DT30 Vinaphone – Gói cước 30.000 VNĐ/ 7 ngày

Truy cập theo tuần có ngay gói cước  DT30, chỉ trong vòng 1 phút đăng ký thành công chỉ với 30.000 VNĐ, bạn sẽ có ngay 7Gb truy cập mạng Internet tốc độ cao. Tuy nhiên, gói cước này không cho phép truy cập mạng khi hết dung lượng Data.

Để đăng ký gói cước bạn vui lòng soạn cú pháp: ON DT30 gửi 1543

Để kiểm tra thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hướng dẫn chi tiết về thông tin và dịch vụ sản phẩm

Kiểm tra dung lượng truy cập, Quý khách vui lòng ấn: DATA gửi 888

Để hủy gói đăng ký dịch vụ DT30, quý khách chỉ cần soạn HUY DT30 gửi 888. Yêu cầu của Quý khách sẽ được thực hiện trong vòng 60 giây.

3. Lời kết

Với những gói cước vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng thích chơi Game Mobile, Thế Giới Gói Cước mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt với các gói mạng truy cập internet dành cho thuê bao Vinaphone để có thể truy cập thoải mái vào các Game nổi tiếng như PUBG Mobile, Free Fire, Liên Quân…

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài của Thế Giới Gói Cước hoặc trực tiếp để lại thông tin dưới Comment dưới bài viết, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ và hỗ trợ thông tin dành cho Quý khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm cách đăng ký 4G Vina 1 ngày chơi Game PUBG, Liên quân Mobile ưu đãi nhất?

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE