[2021] Đâu là gói cước Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng?

Đâu là gói cước Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng?

gói cước vinaphone không giới hạn ngày sử dụng

gói cước vinaphone không giới hạn ngày sử dụng

Đến với Thế giới gói cước bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tại đây chúng tôi phát hành đa dạng gói cước với điểm chung là không có sự giới hạn về kết nối: Gói cước không giới hạn về ngày, không giới hạn dung lượng, không giới hạn gọi thoại. Nếu bạn đang cần tìm kiếm gói cước Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng thì xin mời theo dõi bài viết dưới đây.

I. Gói cước Vinaphone không giới hạn ngày là gói cước nào?

1. Gói cước Vinaphone chu kỳ 1 tháng, 6 tháng, 1 năm

Các gói cước 4G dài ngày luôn là tâm điểm được khách hàng quan tâm. Bởi chúng hữu ích và phù hợp với nhu cầu của mọi người. Trong thời đại ngày nay, con người luôn cần tới mạng Internet để làm việc, tra cứu tài liệu hay giải trí. Sóng wifi đã xuất hiện phổ biến khắp nơi. Nhưng chúng ta vẫn cần có data di động bên mình phòng khi ra ngoài vùng phủ sóng wifi. Các gói cước 3G/4G/5G ngày/tháng/năm là như những “vị cứu tinh” của chúng ta trên mọi mặt trận.

Với các gói cước Vina không giới hạn ngày sử dụng bạn có thể chọn gói cước tháng có mức dung lượng từ 200Mb/tháng (Gói cước M10) đến 120Gb/tháng (Gói cước BIG80). Trong đó, gói cước giá rẻ được ưa chuộng nhất là M50 Vinaphone, thuộc nhóm 50k/tháng. Để đăng ký, bạn truy cập tại: Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng 50k

Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn gói cước phù hợp cho mình. Ví dụ bạn không dùng wifi tại nhà nên cần dung lượng data lớn. Vậy thì Gói cước BIG80 hoặc BIG90 là những sự lựa chọn hợp lý.

Còn bạn là một nhân viên thiết kế dự án có thể lựa chọn Gói cước BIG120 để nhận 12Gb sử dụng trong 30 ngày khi đi công tác xa. Vậy cụ thể, các gói cước dài hạn 1 tháng, 6 tháng, 1 năm có ưu điểm mà ai cũng cần trang bị.

2. Lợi ích khi sử dụng các gói cước 1 tháng, 6 tháng, 1 năm

  • Thứ nhất: Đây là những gói cước cho phép khách hàng sử dụng internet dài hạn: 30 ngày, 180 ngày360 ngày. Người dùng gói cước Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng này sẽ thoải mái truy cập internet ở mọi nơi. Căn cứ vào nhu cầu dùng mạng hàng tháng mà bạn chọn gói cước thích hợp. Ví dụ: bạn thường sử dụng khoảng 30Gb/tháng thì chọn Gói cước MAX300. Và nếu tháng nào cũng sử dụng mức dung lượng data như thế thì bạn chọn gói MAX300 6 tháng. Như vậy, bạn không phải gia hạn tin nhắn đăng ký. 
  • Thứ 2: Gói cước Vina không giới hạn ngày sử dụng  cung cấp cho khách hàng dung lượng data di động khủng đáp ứng nhu cầu sử dụng internet với tần suất lớn. Với những gói cước data lớn như MAX200, MAX300 bạn tha hồ cày phim online. Đặc biệt không bồn chồn lo lắng vì hết data khi phim đang gay cấn. Bởi Vinaphone có các gói cước hỗ trợ online tốc độ cao với chi phí thấp như M10, M25. Với những gói cước này, khi hết data tốc độ cao, khách hàng được truy cập internet tốc độ cao với mức phí 25đ/50Kb.
  • Thứ 3: Khi sử dụng gói cước  1 tháng, 6 tháng hay 1 năm, khách hàng không phải gia hạn tin nhắn đăng ký. Hệ thống sẽ tự động gia hạn tin nhắn đăng ký khi hết chu kỳ. Điều này sẽ tiện cho khách hàng bận rộn “đầu tắt mặt tối” với công việc, không có nhiều thời gian chú ý đến dung lượng data sắp hết.
Khách hàng thoải mái lướt web với các gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Vinaphone

Khách hàng thoải mái lướt web với các gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Vinaphone

3. Gói Ezcom 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

Để sử dụng internet bằng gói cước Ezcom thì bạn phải có sim Ezcom và thiết bị bị Ezcom để kết nối với PC, Laptop hay sử dụng Ipad, Laptop có khe sim để gắn sim vào sử dụng. Hiện tại, Vinaphone có các gói cước Vina không giới hạn ngày sử dụng trong nhóm gói cước Ezcom là: D70, D150, D250 D500 với các mức giá giao động từ 70.000 – 500.000 đồng cho khách hàng lựa chọn.

Các gói cước Ezcom sẽ chuyên dùng để truy cập internet trên PC, Laptop, Ipad. Giúp người dùng vào mạng ở mọi lúc mọi nơi qua các thiết bị trên. Có nhiều trường hợp, khách hàng cần có internet để làm việc trên Laptop và ở nơi không có wifi. Vậy thì những lúc này, gói cước Ezcom sẽ thực sự rất hữu ích trong cuộc sống thường ngày của bạn.

4. Gói cước Combo 

Hiện tại, Nhà mạng Vinaphone có 4 nhóm gói cước Combo với khuyến mãi khủng và cước phí rất phải chăng cho khách hàng lựa chọn. Đó là nhóm Gói cước ThoạiGói cước Thoại + DataGói cước Thoại + SMS  Gói cước Thoại + SMS + Data. Các gói có thời hạn sử dụng linh động từ 1 ngày đến 1 năm.

Gói cước Combo Vinaphone là những gói cước tiết kiệm và tiện lợi nhất cho những khách hàng muốn trải nghiệm nhiều dịch vụ cùng lúc. Ưu điểm của các gói cước combo là cho phép khách hàng vừa gọi thoại vừa lướt web vừa nhắn tin SMS với một mức phí vô cùng ưu đãi. Ví dụ như Gói cước C50 chỉ với 5.000 đồng bạn được gọi thoại nội mạng miễn phí 50 phút gọi 50 SMS. Còn Gói cước VD89P sẽ cung cấp cho khách hàng 4Gb/ngày 20 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 50 phút gọi nội mạng chỉ với 89.000 đồng dùng trong 30 ngày

II. Lời kết

Trên đây là thông tin các gói cước Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng mà có thể bạn đang cần đăng ký. Đăng ký các gói cước của Vinaphone khách hàng sẽ được truy cập internet tốc độ 4G nhanh chóng và liên tục nhận được các ưu đãi lớn từ nhà mạng. Chúc bạn đăng ký thành công.

 

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 4G VINAPHONE CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • Gói cước Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng
  • Gói cước Vina không giới hạn ngày sử dụng

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE