[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D15 1 ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 1 ngày

Mô tả gói cước D15 Vinaphone

Gói cước D15 Vinaphone là gói có dung lượng Data lớn nhất trong nhóm gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày. Cũng bởi ưu điểm đó mà nhiều thuê bao lựa chọn gói cước này khi có nhu cầu trải nghiệm Data lớn trong thời gian ngắn.

Giá cước chỉ 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký gói D15 Vinaphone. Giá trị bạn nhận về sẽ là 5Gb Data khuyến mãi ban đầu. Sau khi sư dụng hết hạn mức 5Gb này, thuê bao vẫn tiếp tục vào được Internet với tốc độ cao trong khoảng thời gian còn lại của ngày. Tuy nhiên, mức phí cho dữ liệu phát sinh sẽ là 75đ/50Kb.

Gói cước này phục vụ tốt cho các nhu cầu cần tới Internet trong vòng 24h như Online Facebook, đọc báo, gửi tài liệu, xem phim, du lich và Check-in,… Không những vậy, gói cước D15 Vinaphone còn giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc khác. Thay vì gọi điện như thông thường, bạn có thể tự tin gọi điện qua Messenger hay Zalo. Cuộc trò chuyện sẽ trở nên sinh động và hứng khởi hơn khi hình và tiếng đều căng mịn và rõ nét.

Chu kỳ gia hạn là 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Đồng thời gói 3G 4G Vinaphone 1 ngày D15 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Vinaphone. Như vậy, bạn có đăng ký song hành với các gói Thoại và SMS khác bất cứ lúc nào để khỏa lấp sự thiếu vắng kết nối với thế giới mạng.

Đối với cộng đồng người dùng nói chung hiện nay, gói cước D15 của Vinaphone còn được biết đến với mô tả ngắn là gói cước “Vinaphone 1 ngày 15k” hoặc “Vinaphone 1 ngày 5Gb”.

Nếu bạn quan tâm tới gói cước D15 Vinaphone, mời bạn theo dõi bài viết này. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm trong đường dẫn sau đây các danh sách và những hướng dẫn đầy đủ để đăng ký 3G 4G Vinaphone theo ngày.

4/5 (3 Reviews)

Chi tiết gói cước D15 Vinaphone

Tên gói cước: D15
Dung lượng Data tốc độ cao: 5Gb
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: tiếp tục tốc độ cao với cước phí 75đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: ON D15 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D15 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
ON D15 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D15 Vinaphone


1. Điều kiện đăng ký Gói cước D15 Vinaphone 

Nhiều khách hàng rất muốn đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày với D15 Vinaphone. Tuy nhiên để đăng ký một cách nhanh chóng và không bị báo lỗi. Các thuê bao cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Áp dụng cho thuê bao di động hòa mạng Vinaphone.
 • Thuê bao cần có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày.

“Không biết mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước D15 Vinaphone hay không?” là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thegioigoicuoc.com mách bạn cách sau:

 • Bấm cú pháp: *091# Bấm phím OK/Gọi
 • Hoặc gọi đến Tổng đài VinaPhone hay 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Sau khi kiểm tra, nếu thấy mình nằm trong danh sách được đăng ký và đủ 3 điều kiện trên mời bạn đăng ký và cùng trải nghiệm sản phẩm này từ Vinaphone.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước D15 Vinaphone

Đăng ký D15 Vinaphone theo ngày với cước phí chỉ 15.000đ  bạn sẽ được sở hữu ngay 5Gb dung lượng data tốc độ cao, thoải mái truy cập internet trong suốt 24 giờ. Bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON D15 gửi 1543

( Miễn phí tin nhắn, và nhận ngay thông báo đăng ký thành công )

3. Cú pháp hủy gói cước D15 Vinaphone

Vào thời điểm sau 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký, hệ thống tự động gia hạn gói cước nếu tài khoản chính đủ 15.000đ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm D15 Vinaphone thì không cần thực hiện đăng ký lại. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại của sự tiện lợi, đó là nếu bạn quên đi mà không hủy thì gói cước thì tài khoản tiếp tục bị trừ tiền trong chu kỳ tiếp theo.

Do vậy, việc nắm rõ cú pháp hủy gói cước D15 Vinaphone là cần thiết để làm chủ được quá trình truy cập Internet của mình. Sau đây là cách soạn tin nhắn để hủy gói cước 1:

HUY D15 gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D15 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có đủ điều kiện để đăng ký gói cước D15 Vinaphone

Để chắc chắn thuê bao của mình nằm trong danh sách được đăng ký gói cước D15 VinaphoneThegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D15 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091 để gặp tư vấn viên và được thông bao trực tiếp.

2. Hướng dẫn kiểm tra Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone đang sử dụng

Cú pháp kiểm tra gói cước Data Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với Vinaphone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được mình đang sử dụng gói cước nào. Nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Data ngày nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước D15 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Data ngày nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 888

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước D15 Vinaphone với cú pháp ON D15 gửi 1543.

3. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Để tránh các vấn đề phát sinh cước phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng dữ liệu của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Bước kiểm tra tra lưu lượng data tốc độ cao cực nhanh mà hoàn toàn không lo mất phí. Khách hàng cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G – 4G – 5G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D15 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone

D15 Vinaphone là gói cước thuộc nhóm mã D của Vinaphone. Tuy nhiên, trong nhóm mã D này lại không thực sự định hướng cho một nhu cầu nào rõ nét. Do vậy, nếu bạn đã có trải nghiệm hoặc định hình về bất cứ gói cước D nào trước đây bạn vẫn sẽ phải tìm hiểu lại từ đầu gói cước này của Vinaphone.

Trong nhóm gói cước 3G 4G mã D, có tổng cộng 9 sản phẩm:

 1. D2 Vinaphone
 2. D7 Vinaphone
 3. D15 Vinaphone
 4. DT20 Vinaphone
 5. D99 Vinaphone
 6. D70 Vinaphone
 7. D150 Vinaphone
 8. D250 Vinaphone
 9. D500 Vinaphone

Trong đó các gói D2, D7, D15, DT20, D99 phục vụ cho các thuê bao của người dùng thông thường với việc mặc định tính năng hội thoại. Các thuê bao còn lại chỉ sử dụng cho các thiết bị di động, đảm nhiệm chức năng thu phát tín hiệu dữ liệu, còn được biết đến là các SIM EZCOM.

D15 Vinaphone có nét tương đồng nhất với gói cước DT20, đều là những gói cước mang tới cho người dùng một hạn mức Data khuyến mãi nhưng giúp duy trì năng lực kết nối Internet tốc độ cao ngay sau đó. Đồng nghĩa việc người dùng chỉ chỉ phải băn khoăn về việc mình có tiếp tục vào được Internet không với 1 chỉ tiêu duy nhất. Đó là đã hết 24h kể từ lần đăng ký trước đó chưa.

Ngay sau khi tiêu thu hết 5Gb dữ liệu được nhà mạng khuyến mãi ban đầu. Thì cứ mỗi 50Kb tiếp theo, người dùng sẽ phải thanh toán chi phí phát sinh là 75đ. Do vậy, việc điều tiết sử dụng gói cước này cần phải hết sức chú ý về hạn mức Data.

Đặc biệt, gói cước D15 Vinaphone này có tính năng tự động gia hạn. Do vậy, thực chất bạn chỉ phải chọn đăng ký một lần mà thôi.

Thông tin các gói cước nằm trong nhóm gói cước D có thể được hiểu cụ thể như sau:

Tên Gói cước Áp dụng cho SIM Thoại Áp dụng cho SIM Ezcom Trọn gói tốc độ cao Phát sinh cước phí nếu dùng hết Data tốc độ cao Dừng kết nối khi hết Data tốc độ cao
D2 X X
D7 X X
D15 X X
DT20 X X
D99 X X
D70 X X
D150 X X
D250 X X
D500 X X

2. Đặc điểm riêng của gói cước D15 Vinaphone

Theo đánh giá sau khi khảo sát người sử dụng của Thegioigoicuoc.com, hầu hết các chủ thuê bao đều chú trọng nhu cầu Data. Bởi lẽ con người đang sống trong thời đại công nghệ số, họ làm việc, học tập, giải trí đều phải dựa trên các thiết bị thông minh.

Với nhu cầu tiết kiệm chi phí và không có nhu cầu sử dụng gói cước lâu dài. Nhiều khách hàng muốn tìm tới các gói ngắn ngày để sử dụng. Gói cước D15 Vinaphone được triển khai nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho mọi khách hàng.

3. Đặc điểm của Gói cước D15 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Để bạn có cái nhìn khách quan nhất về những gì Gói cước D15 Vinaphone có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data D15 Vinaphone theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA D15 VINAPHONE

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Lối nhỏ” – Đen) 3,1Mb 1.652 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG  230Kb 22.795 ảnh
Video Một tập phim “Cô gái nhà người ta” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6Mb 89 video
Trang tin tức Một trang tin trên trang báo Zing.vn  186Kb 28.187 trang
Trò chơi Game “Pubg Online VN” 2,4Gb 2 game
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình: 800 trang PDF 1.507Kb 3.479 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của D15 Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 5Gb, sẽ tương đương với 5.120Mb hoặc 5.242.880Kb.

Theo thông tin từ bảng thống kê trên, gói cước D15 Vinaphone có thể phục vụ tốt cho các nhu cầu đọc báo, đọc truyện, nghe nhạc, xem phim, chơi game,… Trong một ngày bạn có thể đọc tới 28.187 trang báo lúc đợi xe buýt, trên đường về quê hay vào những ngày nghỉ rảnh rỗi.

Bạn là một tín đồ mê truyện kiếm hiệp, ngôn tình? Thay vì phải mất rất nhiều tiền mua truyện ngoài hiệu sách  bạn có thể tải về điện thoại tới hơn 3000 bộ truyện mới nhất. Vừa không mất thời gian đi lại, xếp hàng mà còn tiết kiệm chi phí nữa. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói D15 Vinaphone để xem phim, lướt Tiktok, đăng những bức hình xinh đẹp trên Facebook, Instagram,…

Hy vọng bạn cũng có những chia sẻ thêm cùng Thegioigoicuoc.com về trải nghiệm gói cước 15k/ngày này.

4. Đặc điểm của gói cước D15 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng sử dụng lại có những nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của gói cước D15 Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC D15 VINAPHONE THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 7 5 8 8 7 6 6 9 6 8

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Có thể thấy rằng, người kinh doanh Online là đối tượng phù hợp nhất để đăng ký gói cước Vinaphone 1 ngày D15 Vinaphone. Bởi lẽ đây là công việc cần đến dung lượng dữ liệu lớn để Livestream giới thiệu/bán sản phẩm, chốt đơn tại các khu vực có bối cảnh tự nhiên không sẵn có Wifi. Hơn thế nữa, vận dụng gói cước ngày còn mang lại sự chủ động theo tần suất giao dịch. Thay vì chọn một gói tháng với chi phí cao cố định. Đây rõ ràng là thích hợp cho việc cập nhật các mặt hàng mọi phút mọi giờ là vô cùng cần thiết. Để có thể phục vụ tốt khách hàng của mình thì khoản đầu tư vào gói cước Vinaphone D15 có 5Gb tốc độ cao là rất hợp lý.

Bên cạnh đó, Nhân viên kinh doanh, nhà quản lý và nhân viên tiếp thị cũng là những đối tượng phù hợp với Gói cước D15. Với 5Gb Data dữ liệu giúp họ giải quyết nhanh các công việc cần tới internet mà không bị phụ thuộc vào Wifi.

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về Gói cước D15 Vinaphone còn được biết đến là gói cước “Vinaphone 1 ngày 5Gb”. Mời bạn đăng ký cùng trải nghiệm và chia sẻ mọi thắc mắc hay băn khoăn về sản phẩm tới Thegioigoicuoc.com ngay trong phần bình luận dưới đây.

Đ.Q.V.A

Thông tin thêm của gói cước D15 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON D15 gửi 1543
LOGO VINAPHONE