[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone MAX 6 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng

Mô tả gói cước MAX 6 tháng Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone 6 tháng là gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao dành cho người dùng. Với cước phí 350.000 đồng, sử dụng trong 180 ngày (6 tháng). Và tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 54 GB (tương đương với 9GB/tháng). Gói cước áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chỉ cần tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G MAX 6 tháng mà không lo phát sinh thêm cước dịch vụ ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Đồng thời không giới hạn dung lượng dữ liệu truy cập Internet ở tốc độ thường khi người dùng sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) Internet tốc độ cao của gói cước.

Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone 6 tháng chỉ có thể được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao, không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAX 6 tháng Vinaphone

Tên gói cước: MAX 6 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 54Gb
Giá cước: 350.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY 6TMAX
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX 6 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAX Vinaphone 6 tháng

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 6 tháng  với gói cước 6TMAX, bạn cần lưu ý những điều kiện sau đây:

  • Gói cước áp dụng cho thuê bao nhà mạng Vinaphone và đang sử dụng sim 3G/4G.
  • Tài khoản của thuê bao đăng ký cần có tối thiểu 350.000 đồng trong tài khoản. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước này khi nhận dược tin nhắn khuyến mãi.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ tất cả các điều kiện trên, thì hãy nhanh tay chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAX Vinaphone 6 tháng

Sở hữu ngay 54GB dung lượng Data tốc độ cao trong suốt 180 ngày khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina nửa năm chỉ bằng một cú pháp đơn giản. Tin nhắn đăng ký hoàn toàn được miễn phí và bạn sẽ có ngay tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Cụ thể như sau, Soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp:

ON 6TMAX gửi 1543

 (Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn ngay sau khi đăng ký gói cước MAX 6 tháng là vui lòng khởi động lại điện thoại và bật chế độ 4G trên máy điện thoại để bắt đầu sử dụng. Khi đó hệ thống sẽ bắt đầu tính dữ liệu (Data) bạn sử dụng trong ngày một cách chính xác nhất nhé!

3. Cú pháp hủy Gói cước MAX Vinaphone 6 tháng

Vì gói MAX 6 tháng sẽ tự động gia hạn sau 6 tháng sử dụng nên nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp thì có thể chủ động hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 6 tháng với Gói cước 6TMAX bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY 6TMAX gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAX 6 tháng Vinaphone

Kiểm tra dung lượng khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng với Gói cước 6TMAX Vinaphone việc rất thực tế. Bởi khi đó bạn có thể nắm được thuê bao còn bao nhiêu dung lượng và đã sử dụng hết bao nhiêu Data tốc độ cao.

Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Để hạn chế tốt nhất vấn đề phát sinh phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản như trên bạn đã có thể kiểm tra tra lưu lượng data tốc độ cao cực nhanh. Đồng thời khi kiểm tra cước phí sẽ là 0đ, bạn không phải lo lắng về cước phí. Ngoài ra bạn cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G/4G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAX 6 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm chung của Gói cước 3G/4G/5G Vinaphone: Nhóm MAX

Tính đến tháng 4/2019, nhóm gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone là một trong những nhóm gói cước dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, MAX mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng, các gói cước có dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao từ 9 GB/tháng lên đến 30 GB/tháng và thời hạn sử dụng linh hoạt từ 30 ngày đến 360 ngày.

So với các nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao khác của Vinaphone như BIG, M, hay D thì nhóm MAX có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là, các gói cước trong nhóm MAX được dành cho khách hàng thuê bao 3G/4G/5G trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, khách hàng đăng ký sử dụng không cần phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone và đặc biệt, sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao, khách hàng sẽ không bị ngắt kết nối mà vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí. Khách hàng có thể an tâm hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu cước điện thoại hàng tháng.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước 3G/4G/5G Vinaphone MAX 6 tháng

Đối với một số khách hàng đã quen sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone có thời hạn sử dụng 30 ngày, Thegioigoicuoc.com xin giới thiệu đến bạn thêm một sự lựa chọn nữa đó là Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone 6 tháng.

Gói cước 3G – 4G – 5G MAX 6 tháng có cước phí là 350.000 đồng cho một lần đăng ký và có thời gian sử dụng lên đến 180 ngày đối với thuê bao trả trước và 6 tháng đối với thuê bao trả sau, được chia thành 6 chu kỳ gia hạn (mỗi chu kỳ có 30 ngày), tại mỗi chu kỳ, khách hàng sẽ được sử dụng 9 Gb dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao, sau khi sử dụng hết dữ liệu Internet tốc độ cao,  khách hàng có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường, trong trường hợp kết thúc chu kỳ gia hạn mà khách hàng vẫn chưa sử dụng hết dữ liệu internet tốc độ cao, dung lượng còn lại sẽ không được cộng dồn trong chu kỳ tiếp theo.

Như vậy, so với Gói cước 3G – 4G – 5G MAX, khi đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng, khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình 70.000 đồngVà với Gói cước 3G – 4G – 5G 6TMAX, bạn có thể thoải mái sử dụng Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Để người sử dụng có thể dễ dàng hình dung những gì mà Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone 6 tháng mang lại, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng so sánh dưới đây để có một cái nhìn toàn diện hơn:

  • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3: “Shh!Chỉ ta biết thôi” của Chi Pu trên website Zing.mp3.com 4 Mb 972 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Facebook 230 Kb  17.324 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video:”Hài Trấn Thành” chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb  796 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin của vnexpress.com 186 Kb  21.422 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi Game:”Cyber Hunter” Online trên Mobile 50 Mb  80 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng trong 1 chu kỳ 30 ngày là 9 GB ~ 9216 MB ~ 9.437.184 KB.

Như bảng tham chiếu ở trên, với 9Gb/30 ngày, chúng ta có thể thoải mái lướt facebook, instagram để tải và xem hơn 17 nghìn bức ảnh đẹp trong cả tháng, hoăc, nếu bạn cũng quan tâm tới Video trên Youtube thì chúng ta cũng có gần 800 phút xem clip chất lượng HD, bạn có thể thư giãn với những Clip hài hước hay những MV ca nhạc hot nhất hiện nay.

Và chúng ta hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone 6 tháng. Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G MAX 6 tháng với chúng tôi chúng qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước 3G/4G Vinaphone MAX 6 tháng với người dùng

Với 9 GB/30 ngày dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao, Gói cước 3G – 4G – 5G MAX 6 tháng sẽ chưa thực sự phù hợp với những bạn trẻ có sở thích xem phim mà phù hợp với khách hàng có tần suất sử dụng Internet vừa phải. Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng sẽ phù hợp hơn với những bạn trẻ thường xuyên đi du lịch, các bạn có thể đến các địa điểm tham quan du lịch chụp và chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp cho bạn bè của mình. Các bạn cũng có thể khám phá các địa điểm ăn uống mới hay tìm đặt những căn hộ homestay giá rẻ, đẹp.

Các khách hàng đang kinh doanh, bán hàng tại các khu vực chợ truyền thống cũng có thể đăng ký sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng, với mức dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao vừa phải hàng tháng, các bạn có thể thư giãn nghe nhạc, đọc báo vào những lúc nghỉ trưa.

Đối với những khách hàng tại các khu vực nông thôn có xu hướng sử dụng gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao có dung lượng vừa phải và cước phí hợp lý thì Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX 6 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện thoại hơn 11 nghìn đồng mỗi tháng.

Thông tin thêm của gói cước MAX 6 tháng Vinaphone

gửi
LOGO VINAPHONE