[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G -5G Vinaphone MAXS 12 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G -5G Vinaphone MAXS 12 tháng

Mô tả gói cước MAXS 12 tháng Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G MAXS 12 tháng của Vinaphone là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet của các thuê bao đăng ký sim học sinh, sinh viên. Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G vinaphone theo năm với Gói 12TMAXS có cước phí 500.000 đồng, sử dụng trong 360 ngày (tương đương với 12 tháng). Với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 48Gb. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói cước MAXS 12 tháng. Bởi không lo phát sinh thêm cước dịch vụ ngoài ý muốn. Hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Đồng thời không giới hạn dung lượng truy cập Internet ở tốc độ thường… Khi người dùng sử dụng hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

Gói MAXS 12 tháng chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAXS 12 tháng Vinaphone

Tên gói cước: MAXS 12 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 48Gb
Giá cước: 500.000đ
Chu kỳ gia hạn: 360 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY 12TMAXS
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXS 12 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 12 tháng 500k với gói cước 12TMAXS, quý khách cần lưu ý những điều kiện sau đây:

  • Gói cước áp dụng cho thuê bao nhà mạng Vinaphone và tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone.
  • Tài khoản khi đăng ký cần có tối thiểu 500.000 đồng. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mại.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ tấc cả các điều kiện trên chắc chắn bạn sẽ đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng thành công.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Sở hữu lưu lượng Data tốc độ cao siêu khủng lên tới 48Gb khi đăng ký MAXS Vinaphone 12 tháng với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng soạn tin nhắn như sau:

ON 12TMAXS  gửi 1543

Ngay khi gửi tin nhắn bạn hãy chờ vài giây để tổng đài xác nhận đăng ký thành công cho bạn nhé!

3. Cú pháp hủy Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Vì gói 12TMAXS Vinaphone có chu kỳ tự động gia hạn sau 12 tháng kể từ ngày đăng ký. Nên đến thời điểm đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina năm với Gói cước MAXS 12 tháng bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY 12TMAXS gửi 888

Sau khi hủy gói cước thành công, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Internet tới cước phí phát sinh 25đ/50kb.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAXS 12 tháng Vinaphone

Chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng “Không biết thuê bao của mình đã dùng hết bao nhiêu dung lượng Data tốc độ cao và còn lại bao nhiêu?”. Hiểu được điều này Thegioigoicuoc.com xin bật mí tới bạn cách kiểm tra dung lượng dữ liệu bạn đã sử dụng siêu nhanh sau.

DATA gửi 888

Đây là bước cực kỳ quan trọng với những thuê bao muốn cân đối lưu lượng Data tốc độ cao trong 12 tháng. Giúp bạn kiểm soát dữ liệu (Data) di động tiêu thụ sẽ giúp các bạn tháo bỏ được mối băn khoăn cũng như là những thắc mắc khi sử dụng lượng Data.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAXS 12 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone 

Tính đến đầu năm 2019, các gói cước thuộc nhóm MAX là một trong những nhóm gói cước được khách hàng đăng ký và sử dụng nhiều nhất. MAX là nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao dành cho các thuê bao di dộng 3G – 4G – 5G của Vinaphone. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, MAX mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, các gói cước có dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao từ 3,8 Gb/tháng lên đến 30 Gb/tháng và thời gian sử dụng các gói cước cũng rất linh hoạt từ 30 ngày đến 360 ngày.

Khác với các nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao còn lại của Vinaphone như M, BIG hay D, nhóm Gói cước MAX có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đó là khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước thuộc nhóm MAX không cần phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone và một đặc điểm vượt trội của MAX là sau khi sử dụng hết dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí cũng như không giới hạn dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet ở tốc độ thường.

Với các ưu điểm vượt trội trên, MAX hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thoải mái khi tận hưởng dịch vụ Internet tốc độ cao mà không lo lắng về vấn đề cước phí.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao mà cước phí phù hợp với kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên. Vinaphone đã cung cấp cho các bạn hiện đăng ký thuê bao sim học sinh, sinh viên nhóm gói cước có tên gọi MAXS, 6TMAXS, 12TMAXSMAXSV2. Trong khuôn khổ bài viết này, Thegioigoicuoc.com xin giới thiệu đến cho bạn gói cước MAXS 12 tháng.

Gói cước MAXS 12 tháng dành riêng cho các bạn đăng ký thuê bao học sinh, sinh viên có thời hạn sử dụng 360 ngày (12 tháng) được chia thành 12 chu kỳ sử dụng, tại mỗi chu kỳ, các bạn sẽ được sử dụng 4Gb dữ liệu internet tốc độ cao, sau khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao, các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường. Bạn lưu ý, trong trường hợp không sử dụng hết dữ liệu Internet tốc độ cao, dung lượng còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo.

Gói cước MAXS 12 tháng có cước phí 500.000 đồng. Như vậy, khi đăng ký và sử dụng gói cước MAXS 12 tháng, các bạn có thể tiết kiệm được 100.000 đồng so với khi đăng ký sử dụng Gói cước MAXS với cùng thời gian sử dụng. Giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái lướt web siêu nhanh, tải tài liệu và tương tác mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi.

Và để giúp bạn dễ hình dung về những gì gói cước MAXS 12 tháng có thể mang lại, Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng tham chiếu dưới đây:

  • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3:”Anh nhà ở đâu thế” trên website nhaccuatui.com 4 Mb 1,024 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram 230 Kb  16,777 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video:”Anh ơi ở lại” chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb  819 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin “nCoV 19” của kenh14.vn 186 Kb  22,075 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi Game:”Boom Mobile” Online trên Mobile 45 Mb  91 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 12TMAXS với thời gian sử dụng một chu kỳ gia hạn 30 ngày4 Gb ~ 4.096 Mb ~ 4.194.304 Kb/tháng.

Như bảng tham chiếu ở trên, với các bạn học sinh, sinh viên có sở thích chơi game online trên Mobile sau những giờ học căng thẳng, các bạn sẽ có 91 giờ chơi game cho cả tháng tương ứng với hơn 3 giờ mỗi ngày.

Nếu bạn cũng quan tâm tới các MV ca nhạc hot nhất trên Youtube thì chúng ta cũng có gần 820 phút xem clip mỗi tháng. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng Internet để xem tin tức, đọc báo mạng thì bạn có thể xem tới hơn 22 nghìn trang tin trong cả tháng, đây thực sự không phải là một con số nhỏ. Tương tự như vậy bạn hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAXS Vinaphone 12 tháng.

Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước MAXS 12 tháng với chúng tôi chúng qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng với người dùng

Với Gói cước MAXS 12 tháng, các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng Internet để giải trí sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể nghe nhạc, xem video clip hoặc tương tác, kết nối với mọi người trên mạng xã hội, … Với nhiều bạn, Gói cước MAXS 12 tháng còn giúp các bạn rất nhiều trong công việc học tập, các bạn có thể tải những tài liệu rất hay trên mạng về để tham khảo, hoặc chia sẻ với nhau những kiến thức hữu ích…

Chia sẻ với Thegioigoicuoc.com, bạn A (22 tuổi) hiện đang là sinh viên đại học năm cuối nói rằng: “ Em rất thích sử dụng gói cước MAXS 12 tháng vì thời gian sử dụng dài sẽ giúp em tiết kiệm được 1 tháng cước phí so với khi đăng ký các gói cước có thời hạn ngắn, mình chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng trong 6 tháng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản cước phí nào. Là sinh viên năm cuối, để phục vụ cho công việc thực tập và làm luận văn nên em thường lên mạng tải rất nhiều tài liệu về để tham khảo, nhiều khi đi học mang theo Laptop khá là cồng kềnh nên em tần suất sử dụng internet bằng smartphone của em nhiều hơn, vì vậy việc đăng ký sử dụng một gói cước 3G – 4G – 5G như MAXS 12 tháng là rất cần thiết”. Gói cước MAXS 12 tháng cũng rất tiện lợi khi đi du lịch, em có thể sử dụng để nghe nhạc trên đường đi và sử dụng Internet để tra cứu những địa điểm ăn uống hay homestay với giá cả phù hợp”.

Thông tin thêm của gói cước MAXS 12 tháng Vinaphone

gửi
LOGO VINAPHONE