[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone MAXS 6 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAXS 6 tháng

Mô tả gói cước MAXS 6 tháng Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G MAXS 6 tháng của Vinaphone là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet. Đặc biệt là đối với các thuê bao đăng ký sim học sinh, sinh viên. Đăng ký gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng có cước phí 250.000 đồng. Sử dụng trong 180 ngày (tương đương với 06 tháng). Với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 24Gb. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng Gói MAXS Vinaphone 6 tháng mà không lo phát sinh cước ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Cũng như không giới hạn dung lượng truy cập Internet ở tốc độ thường… khi người dùng sử dụng hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

Gói cước MAXS Vianphone 6 tháng chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAXS 6 tháng Vinaphone

Tên gói cước: MAXS 6 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 24Gb
Giá cước: 250.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY 6TMAXS
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXS 6 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 6 tháng 250k với gói cước 6TMAXS, bạn cần lưu ý những điều kiện sau đây:

  • Gói cước áp dụng cho thuê bao nhà mạng Vinaphine và đang sử dụng sim 3G – 4G – 5G.
  • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng sim sinh viên của nhà mạng.
  • Tài khoản của thuê bao đăng ký cần có tối thiểu 250.000 đồng trong tài khoản. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước này khi nhận dược tin nhắn khuyến mãi.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ tất cả các điều kiện trên, thì hãy nhanh tay chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng

Sở hữu ngay 24GB dung lượng Data tốc độ cao trong suốt 180 ngày khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina nửa năm chỉ bằng một cú pháp đơn giản. Tin nhắn đăng ký hoàn toàn được miễn phí và bạn sẽ có ngay tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Cụ thể như sau, Soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp:

ON 6TMAXS gửi 1543

 (Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn ngay sau khi đăng ký gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng là vui lòng khởi động lại điện thoại và bật chế độ 4G/5G trên máy điện thoại để bắt đầu sử dụng. Khi hệ thống sẽ bắt đầu tính dữ liệu (Data) bạn sử dụng trong ngày một cách chính xác nhất nhé!

3. Cú pháp hủy Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng

Vì gói MAXS 6 tháng sẽ tự động gia hạn sau 6 tháng sử dụng nên nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp thì có thể chủ động hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 6 tháng với Gói cước 6TMAXS bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY 6TMAXS gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAXS 6 tháng Vinaphone

Kiểm tra dung lượng khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng với Gói cước 6TMAXS Vinaphone việc rất thực tế. Bởi khi đó bạn có thể nắm được thuê bao còn bao nhiêu dung lượng và đã sử dụng hết bao nhiêu Data tốc độ cao.

Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Để hạn chế tốt nhất vấn đề phát sinh phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản như trên bạn đã có thể kiểm tra tra lưu lượng Data tốc độ cao cực nhanh. Đồng thời khi kiểm tra cước phí sẽ là 0đ, bạn không phải lo lắng về cước phí. Ngoài ra bạn cũng đừng quên để ý tắt chết độ 3G – 4G – 5G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAXS 6 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước 3G/4G/5G MAX Vinaphone

Tính đến Quý I/2019, nhóm Gói cước 3G – 4G – 5G MAX của Vinaphone là một trong những nhóm gói cước dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, MAX mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng, các gói cước có dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao từ 3,8 Gb/tháng lên đến 30 Gb/tháng và có thời hạn sử dụng từ 30 ngày đến 360 ngày.

So với các nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao khác của Vinaphone như BIG, M, hay D thì nhóm gói cước MAX có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là, các gói cước trong nhóm MAX được dành cho khách hàng thuê bao 3G – 4G – 5G trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, khách hàng đăng ký sử dụng không cần phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone và đặc biệt, sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao, khách hàng sẽ không bị ngắt kết nối mà vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí. Khách hàng có thể an tâm hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu cước điện thoại hàng tháng.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao mà cước phí phù hợp với kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên. Vinaphone đã cung cấp cho các bạn hiện đăng ký thuê bao sim học sinh, sinh viên nhóm gói cước có tên gọi MAXS, 6TMAXS, 12TMAXSMAXSV2. Trong khuôn khổ bài viết này, Thegioigoicuoc.com xin giới thiệu đến cho bạn gói cước MAXS 6 tháng.

Gói cước MAXS 6 tháng dành riêng cho các bạn đăng ký thuê bao học sinh, sinh viên có thời hạn sử dụng 180 ngày (6 tháng) được chia thành 6 chu kỳ sử dụng, tại mỗi chu kỳ, các bạn sẽ được sử dụng 4Gb dữ liệu internet tốc độ cao, sau khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao, các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thường. Bạn lưu ý, trong trường hợp không sử dụng hết dữ liệu Internet tốc độ cao, dung lượng còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo.

Gói cước MAXS 6 tháng có cước phí 250.000 đồng. Như vậy, khi đăng ký và sử dụng gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng, các bạn có thể tiết kiệm được 50.000 đồng so với khi đăng ký sử dụng Gói cước MAXS với cùng thời gian sử dụng. Giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập internet tốc độ cao, thoải mái lướt web siêu nhanh, tải tài liệu và tương tác mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi.

Và để giúp bạn dễ hình dung về những gì gói cước MAXS 6 tháng có thể mang lại, Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng tham chiếu dưới đây:

  • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc:”Ghen cô vy” mp3 trên website nhaccuatui.com 4 Mb 1,024 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram 230 Kb  16,777 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video:”Người ấy là ai” chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb  819 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin tức:”Thời trang” của kenh14.vn 186 Kb  22,075 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi Game:”Adorable Home” Online trên Mobile 45 Mb  91 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 6TMAXS với thời gian sử dụng của một chu kỳ gia hạn là 4 Gb/30 ngày ~ 4.096 Mb ~ 4.194.304 Kb

Như bảng tham chiếu ở trên, với các bạn học sinh, sinh viên có sở thích đọc Manga, các bạn có thể đọc tới hơn 16 nghìn trang truyện mỗi tháng, bạn có thể xem tất cả những chapter truyện mới nhất được cập nhật hàng tuần.

Nếu bạn cũng quan tâm tới các MV ca nhạc hot nhất trên Youtube thì chúng ta cũng có gần 820 phút xem clip mỗi tháng. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng Internet để xem tin tức, đọc báo mạng thì bạn có thể xem tới hơn 22 nghìn trang tin trong cả tháng, đây thực sự không phải là một con số nhỏ. Tương tự như vậy bạn hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAXS Vinaphone 6 tháng.

Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước MAXS 6 tháng với thegioigoicuoc.com qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước MAXS 6 tháng với người dùng

Với Gói cước MAXS 6 tháng, các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng Internet để giải trí sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể nghe nhạc, xem MV ca nhạc hoặc tương tác, kết nối với mọi người trên mạng xã hội, … Với nhiều bạn, Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng còn giúp các bạn rất nhiều trong công việc học tập, các bạn có thể tải những tài liệu rất hay trên mạng về để tham khảo, hoặc chia sẻ với nhau những kiến thức hữu ích…

Chia sẻ với Thegioigoicuoc.com, bạn T (20 tuổi) hiện đang là sinh viên đại học năm thứ 2 nói rằng: “ Em rất thích sử dụng gói cước MAXS 6 tháng gói cước có thời gian sử dụng dài sẽ giúp em tiết kiệm được 1 tháng cước phí so với khi đăng ký các gói cước có thời hạn ngắn, mình chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng trong 6 tháng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản cước phí nào. Những lúc nghỉ giữa giờ em thường sử dụng để nghe nhạc thư giãn, hoặc lên mạng tìm kiếm tài liệu học tập.

Gói cước MAXS 6 tháng cũng rất tiện lợi khi đi du lịch, em có thể sử dụng để nghe nhạc trên đường đi và sử dụng Internet để tra cứu những địa điểm ăn uống hay homestay với giá cả phù hợp”

Thông tin thêm của gói cước MAXS 6 tháng Vinaphone

gửi
LOGO VINAPHONE