Gói cước Combo Vinaphone D60G

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone D60G 1 tháng

Mô tả gói cước D60G Vinaphone

Vinaphone luôn dành cho các thuê bao hòa mạng mới nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Gói cước Combo thoại Data Vinaphone D60G là một trong số đó. Đây là gói cước Thoại Data Vinaphone gói cước Combo Vina giá rẻ. Mang đến số phút Thoại và Data siêu khủng. Giúp việc gọi điện và truy cập mạng dữ liệu của thuê bao đăng ký được thỏa mãn hoàn hảo.

Đăng ký gói cước thoại Data Vinaphone D60G chỉ làm bạn tốn 120.000 đồng. Tuy nhiên đổi lại, bạn sẽ nhận được 60Gb lưu lượng Data tốc độ cao trong suốt 1 tháng, tương đương 2Gb/ngày. Bạn có thể sử dụng số ưu đãi này để cập nhật tin tức mới, gửi – nhận mail. Hoặc phục vụ nhu cầu giải trí trực tuyến của bản thân qua nhiều hình thức khác nhau. Khi sử dụng hết 2Gb tốc độ cao, bạn vẫn thoải mái online không giới hạn ở tốc độ thường, mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Không dừng lại ở đó, gói cước thoại Data Vinaphone 120k D60G còn đem tới cho bạn 1.500 phút gọi nội mạng50 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn cho nhu cầu đàm thoại của bản thân. Gói cước này có chu kỳ gia hạn 30 ngày. Và áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau hòa mạng mới của Vinaphone.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D60G Vinaphone

Tên gói cước: D60G
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb/ngày
Giá cước: 120.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 1500 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: ON D60G gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU D60G gửi 900
Cú pháp hủy: HUY D60G gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
ON D60G gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D60G Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước D60G

Vừa đem tới dung lượng Data tốc độ cao hấp dẫn, vừa miễn phí số phút gọi nội và ngoại mạng không hề nhỏ, Gói D60G của Vinaphone sở hữu “sức hút” đặc biệt với nhiều thuê bao. Thế nhưng, nếu muốn đăng ký gói 4G Vinaphone 30 ngày với D60G thành công, bạn cần đáp ứng một vài tiêu chí được nhà mạng đưa ra. Các tiêu chí này bao gồm:

 • Bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau hòa mạng mới của Vinaphone. Bạn có thể gọi đến tổng đài 18001091 (miễn phí) để được tư vấn và biết mình có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký gói cước hay không.
 • Trong tài khoản chính của thuê bao trả trước có tối thiểu 120.000 đồng. Với thuê bao trả sau, bạn không được nợ cước phí.
 • Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí nêu trên, bạn đã có thể tận hưởng những ưu đãi khủng của Gói D60G bằng cách đăng ký gói cước theo hướng dẫn bên dưới.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D60G của Vinaphone

Bạn sẽ nhận ngay 2Gb Data tốc độ cao mỗi ngày, 1.500 phút gọi nội mạng50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, nếu đăng ký gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với D60G thành công với tin nhắn:

ON D60G gửi 1543

(Miễn phí cước gửi tin)

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ giúp kích hoạt những ưu đãi của gói cước.
 • D60G: Tên gói cước Thoại và Data bạn muốn đăng ký.
 • 1543: Tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Trong trường hợp bạn đáp ứng đầy đủ của nhà mạng, sau khi gửi tin nhắn trên, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký Gói D60G của Vinaphone thành công. Lúc này, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị, để bắt đầu quá trình trải nghiệm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực của gói cước.

3. Cách hủy Gói cước D60G của Vinaphone

Là một gói cước Thoại Data Vina tháng với những ưu đãi lớn, nhưng không phải lúc nào Gói D60G Vinaphone cũng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Vì thế, khi gói cước không còn đáp ứng được mong muốn trải nghiệm của mình, bạn nên tiến hành hủy gói cước với tin nhắn có cú pháp đơn giản:

HUY D60G gửi 900

(Tin nhắn miễn phí)

Sau khi hủy, bạn không thể sử dụng số phút Thoại và Data còn lại của gói cước. Vì thế, nếu không muốn lãng phí số tiền đã bỏ ra, bạn chỉ nên tiến hành hủy gói cước khi đã sử dụng hết số ưu đãi được cung cấp.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D60G Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói D60G hay không

Đăng ký gói cước tích hợp 120k 1 tháng với D60G chỉ dành cho những thuê bao hòa mạng mới của Vinaphone. Bạn không biết chính xác thuê bao của mình có nằm trong danh sách này hay không? Dưới đây là 2 phương pháp giúp bạn kiểm tra lại điều này.

Cách 1: Sử dụng app My Vinaphone

 • Bước 1: Bạn lên cửa hàng ứng dụng (Appstore hoặc CH Play), tìm và tải ứng dụng My Vinaphone về máy.
 • Bước 2: Trên giao diện của My Vinaphone, bạn tiến hành đăng ký bằng chính số thuê bao của mình hoặc chọn đăng nhập, nếu thuê bao đã có tài khoản.
 • Bước 3: Bạn vào mục Gói cước với biểu tượng gói quà quen thuộc, chọn tab Thoại và Data để kiểm tra xem có Gói D60G xuất hiện hay không.

Cách 2: Nhắn tin cho tổng đài

 • Bước 1: Bạn soạn tin CTKM rồi gửi đến số 900.
 • Bước 2: Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi với thông tin về các gói cước ưu đãi bạn có thể đăng ký. Tương tự như trên, bạn cũng cần kiểm tra xem trong danh sách này có Gói cước D60G hay không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 của Vinaphone để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí về vấn đề này.

2. Kiểm tra số phút Thoại và Data còn lại của Gói D60G

Nhiều người vì quá tự tin vào số ưu đãi mà D60G đem lại nên đã chủ quan trong thời gian sử dụng gói cước. Điều này khiến họ phát sinh nhiều chi phí cho những phút gọi vượt ưu đãi hoặc gặp nhiều bất tiện, khi đã dùng hết số Data tốc độ cao nhưng lại đang cần sử dụng các tính năng trên Internet với tốc độ ổn định.

Để không rơi vào trường hợp trên, bạn cần kiểm tra những ưu đãi của gói cước thường xuyên. Đây là một thao tác đơn giản và nhanh chóng, khi bạn chỉ cần soạn tin:

TRACUU D60G gửi 900

(Tin nhắn miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D60G Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước D60G Vinaphone

Gói cước D60G còn được gọi là Gói cước ĐỈNH 60G (DINH60G). Đây là gói cước Thoại và Data dành cho những thuê bao trả trước lẫn trả sau hòa mạng mới của Vinaphone. Với ưu đãi siêu khủng được tích hợp, gói cước đem tới cho người đăng ký những phút giây gọi điện và sử dụng Internet thỏa thích trên dế yêu.

Đăng ký Gói D60G Vinaphone đem tới cho người dùng 1.500 phút gọi nội mạng50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Ưu đãi này giúp bạn thả ga gọi điện cho bạn bè, người thân, khách hàng hay đối tác,… mà không cần bỏ ra nhiều chi phí. Đồng thời mỗi ngày, bạn còn nhận được 2Gb Data tốc độ cao (tương đương 60Gb/tháng) trong suốt thời gian sử dụng. Khi dùng hết số Data tốc độ cao được cung cấp, bạn vẫn có thể truy cập mạng thả ga ở tốc độ thường miễn phí. Nhờ vậy, nhu cầu kết nối mạng dữ liệu di động để làm việc, liên lạc và giải trí cũng được đáp ứng trọn vẹn.

Để nhận được toàn bộ số ưu đãi trên, bạn chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng. Gói cước có chu kỳ gia hạn 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

2. Đặc điểm của Gói cước D60G Vinaphone theo hành vi sử dụng

2Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao mà Gói D60G đem tới có thể thỏa mãn những nhu cầu trải nghiệm nào của bạn? Hãy tham khảo bảng thông tin được Thegioigoicuoc.com tổng hợp bên dưới nhé:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài nhạc trên website Nhac.vn (Ví dụ bài hát “I Give You My Heart” – IU) 4Mb 512 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh có kích thước 1000 x 1000 ở định dạng JPEG trên Internet 230Kb 9.118 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Lãng khách” chuẩn HD trên Netflix 5Mb 409 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Baomoi.com 186Kb 11.275 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Animal Restaurant trên điện thoại 50Mb 40 giờ 2.78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D60G 2Gb/ngày, tương đương với 2.048Mb 2.097.152Kb.

Khi đăng ký gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với D60G, bạn có thể cập nhật “hot news” thông qua những trang thông tin trực tuyến một cách nhanh chóng. Bạn cũng dễ dàng tra cứu thông tin, gửi – nhận tài liệu qua mail và các nền tảng mạng xã hội để phục vụ công việc và học tập. Nếu là “fan” của truyện ngôn tình hoặc truyện tranh, gói cước sẽ giúp bạn sở hữu những phút giây đọc truyện thoải mái.

Bạn thích xem phim trực tuyến? Gói cước D60G sẽ giúp bạn xem được khoảng 6 tập phim (trung bình mỗi tập 60 phút) Bạn thích chơi game online trên thiết bị di động? Hạn mức Data của D60G có thể giúp bạn chơi game liên tục trong 40 giờ. Như vậy, khi trải nghiệm gói cước hấp dẫn này, bạn sẽ có được những phút giây làm việc, học tập và thư giãn với những tính năng trực tuyến một cách ổn định nhất.

Bên cạnh ưu đãi về Data, Gói 60G còn miễn phí cho thuê bao 1.500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Bình thường, bạn sẽ phải trả 1.830.000 đồng cho số phút gọi tương đương. Tuy nhiên khi đăng ký Gói D60G Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng, tiết kiệm 1.719.000 đồng – một con số vô cùng ấn tượng với mọi thuê bao.

2. Đặc điểm của Gói cước D60G theo đối tượng sử dụng

Với những ưu đãi cực khủng đi kèm, Gói D60G phù hợp nhất với những đối tượng nào? Vinaphone.Thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn tìm thấy đáp án cho băn khoăn này với bảng thông tin sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 6 7 9 8 7 6 6 9 8 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Về cơ bản, Gói cước Combo Vinaphone D60G phù hợp với nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và nhân viên tiếp thị. Đây là điều dễ hiểu, bởi các đối tượng này cần gọi điện cho nhiều khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,… để hoàn thành công việc của mình. Đồng thời, họ cũng thường xuyên sử dụng mạng dữ liệu di động để cập nhật tin tức và quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tương tự, nhà quản lý và chủ doanh nghiệp cũng là hai đối tượng phù hợp với các ưu đãi mà Gói cước D60G đem lại. Khi đăng ký gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với D60G, họ có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho nhu cầu gọi điện và sử dụng 3G – 4G – 5G, mà vẫn có thể kiểm soát tốt công việc mình phụ trách.

Bạn muốn đăng ký và trải nghiệm Gói cước D60G của Vinaphone? Đừng quên tìm hiểu thật kỹ những thông tin trên, để đăng ký gói cước này thành công và có được những giây phút trải nghiệm hiệu quả.

Nếu muốn chia sẻ thêm cảm nhận của mình về gói cước và những dịch vụ khác của Vinaphone, bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết này của Vinaphone.Thegioigoicuoc.com nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước D60G Vinaphone

Áp dụng TB thuộc DSKM

ON D60G gửi 1543
LOGO VINAPHONE