[2021] Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD2K 1 ngày

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD2K 1 ngày

Mô tả gói cước VD2K Vinaphone

Đăng ký gói cước Combo thoại Data Vinaphone VD2K đang là một lựa chon được nhiều người lựa chọn hiện nay, trong số hơn 30 triệu thuê bao sử dụng mạng viễn thông Vinaphone. Gói cước VD2K Vinaphone là gói cước thực sự toàn diện cho các nhu cầu liên lạc của khách hàng di động hiện nay.

Đến với gói cước Vinaphone thoại Data VD2K, người dùng sẽ đăng ký theo chu kỳ 1 ngày, sau đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi 24h. Chỉ với 2.000đ chi phí, bạn sẽ sở hữu: (a) 1Gb băng thông để truy cập Internet; (b) Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.

Sau khi người dùng sử dụng hết hạn mức 1Gb thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Tuy nhiên, khả năng nghe vẫn ổn đình, còn các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút vẫn được duy trì trong cả ngày. Đây thực sự là gói cước tuyệt vời danh cho khách hàng nếu như để gia hạn cả tháng thì tổng chi phí sẽ là 60.000đ cho 30Gb. Đặc biệt phù hợp cho đối tượng cần tự hạn chế việc truy cập Internet.

Lưu ý: Gói cước thoại Data Vinaphone 1 ngày VD2K không được đăng ký song hành với gói cước Thoại và Data nào khác.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về những đặc tính của gói cước thoại Data Vinaphone vốn được biết đến là “Vinaphone 1 ngày 2k” hay “Vinaphone 1 ngày 1Gb” này, trong bài viết dưới đây.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham khảo thêm các gói cước 3G 4G ngày khác để sẵn sàng hỗ trợ cho gói VD2K trong việc liền mạch truy cập Internet, thì xin tham khảo danh sách các gói Vinaphone ngày tại đây.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD2K Vinaphone

Tên gói cước: VD2K
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 2.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: <10 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD2K gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY VD2K gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM
ON VD2K gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

Trước khi thực hiện thao tác đăng ký gói cước VD2K Vinaphone thì điều người dùng phải quan tâm đó là cần phải thỏa mãn nhũng điều kiện nào để có thể kích hoạt thành công gói cước VD2K Vinaphone. Sau đây là lời giải đáp nhanh nhất của Thegioigoicuoc.com:

  • Thuê bao là thuê bao trả trước và có khả năng nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone.
  • Tài khoản chính có tối thiểu 2.000đ tại thời điểm đăng ký.
  • Đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi Thoại và Data nào khác.
  • Để xem mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi không thì bạn có thể thao tác *091# để kiểm tra.

Khi đã đủ tất cả các điều kiện trên, mời bạn chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone khi không có sử dụng gói cước Data + Thoại nào khác

Chỉ với 2.000đ/ngày bạn đã có thể thả ga gọi điện nội mạng miễn phí cả ngày để bàn công việc hay tám chuyện cùng người thân lúc rảnh rỗi. Đồng thời bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đợi tải trang chậm chạp khi mạng Wifi bị chập chờn. Bởi gói cước VD2K Vinaphone cung cấp 1Gb dung lượng Data tốc độ cao cho bạn thoải mái truy cập Internet từ bất kỳ đâu.

Để sở hữu gói cước Thoại và Data cực kỳ tiện dụng này, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON VD2K gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước VD2K Vinaphone thành công. Thuê bao của bạn bắt đầu sẵn sàng cho những cuộc chuyện trò không giới hạn với bạn bè và người thân. Chỉ cần bạn chú ý, các cuộc gọi thực hiện đều phải dưới 10 phút và chỉ giữa các thuê bao của Vinaphone với nhau. Như vậy, bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí Thoại nào.

Còn với 1Gb Data tốc độ cao, bạn chú ý kích hoạt gói này sau khi đăng ký bằng cách khởi động lại máy hoặc bật/tắt chế độ máy bay, để hệ thống bắt đầu tính dữ liệu sử dụng. Trong hạn mức này, bạn có thể sử dụng để giải trí, học tập hay cập nhật tin tức. Sự giới hạn mỗi ngày 1Gb cũng tạo nên một mặt tốt là tính kỷ luật và sự điều độ cho chính bạn, tránh việc bị chi phối bởi chính chiếc điện thoại di động cảu mình.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone khi đang sử dụng gói cước khác

Thông thường, bạn không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Combo Thoại + Data cùng lúc. Chính vì vậy, khi muốn đăng ký trải nghiệm gói cước VD2K Vinaphone bạn bắt buộc phải thực hiện hủy gói cước Data và thoại hiện tại. Trình tự thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Tìm tên gói cước Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước Vinaphone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

  • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
  • Bước 2: Nhấn phím gọi
  • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Cũng có một cách khác để tìm ra gói cước Vinaphone đang sử dụng là gói nào, đó là kiểm tra thông qua Website của Vinaphone. Khách hàng vui lòng tiến hành theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với Vinaphone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Với vài bước đơn giản bạn đã qua, nếu thuê bao đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Combo Thoại + Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD2K Vinaphone như bình thường, như tại phần “2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone khi không có sử dụng gói cước Data + Thoại nào khác” ở trên.

Bước 2: Hủy gói cước Data + Thoại Vinaphone đang sử dụng

Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký gói cước VD2K Vinaphone như đã nói kỹ ở trên, với cú pháp:

ON VD2K gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD2K Vinaphone

1. Tra cứu thông tin gói cước Thoại và Data VD2K Vinaphone

Đây là công đoạn giúp bạn nắm được thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh ở bất cứ gói cước nào. Mặc dù với gói cước VD2K Vinaphone thì bạn không phải lo lắng, bởi đây là gói cước hạn mức và chỉ tập trung chuyển giao giá trị là 1Gb Data tốc độ cao trong ngày.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước VD2K Vinaphone như sau:

DATA gửi 888

Trong thời gian sử dụng gói cước VD2K Vinaphone, bạn nên thường xuyên kiểm tra để nắm được dư lượng Data mình có thể tiêu thụ tiếp theo. Có như vậy, bạn sẽ tạo được kế hoạch truy cập để công việc không bị ngắt quãng. Bởi thật không hay khi đang trao đổi công việc, tải một tài liệu hay gửi trả lời một vấn đề quan trọng mà mạng bỗng dưng bị ngắt quãng.

3. Hướng dẫn hủy gói cước VD2K Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng, thì việc hủy gói cước VD2K Vinaphone sẽ là thao tác bạn bắt buộc phải trải qua. Đây là cú pháp để bạn thực hiện việc hủy gói cước này:

HUY VD2K gửi 888

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD2K Vinaphone

 1. Đặc điểm của Gói cước VD2K Vinaphone

Theo khảo sát của Thegioigoicuoc.com, hầu hết các chủ thuê bao đều đặt nhu cầu Thoại và Data lên hàng đầu trong việc sử đụng điện thoại. Đây cũng chính là lý do họ lựa chọn gói cước Thoại và Data VD2K Vinaphone khi có nhu cầu sử dụng ngắn hạn.

Thông thường, nhu cầu gọi điện nội mạng là không thể thiếu đối với mọi đối tượng trong ngày. Trong đó, để đáp ứng toàn bộ các cuộc gọi thoại khi không đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước nào là vô cùng lớn. Ngoài ra, việc sử dụng data để truy cập internet trong công việc cũng như trong giải trí là hoàn toàn phổ biến. Để tiết kiệm chi phí đàm thoại và data, bạn nên tìm đến gói cước VD2K Vinaphone – gói cước đem tới cho bạn 1Gb Data tốc độ cao tha hồ truy cập internet và những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ sử dụng cùng ngày.

Chỉ với 2.000đ/ngày  bạn đã có thể để đăng ký gói cước VD2K Vinaphone. Áp dụng cho cả thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký của nhà mạng Vinaphone. Chu kỳ gia hạn tự động sẽ là 1 ngày, chính vì vậy tại thời điểm gia hạn bạn nên có tối thiểu 2.000đ để tiếp tục đăng ký sử dụng gói cước VD2K Vinaphone.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước hay muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới, bạn cần hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

Trong một khía cạnh sử dụng khác của gói cước VD2K Vinaphone đó chính là giới hạn trọn gói Data mang lại. Theo đó, nhiều bậc phụ huynh đã sử dụng gói cước này cho con cái. Bằng việc hạn chế liên lạc của con tới các thuê bao khác ngoại mạng. Thông tin giữa các thành viên trong gia đình thường cùng chung một mạng viễn thông trở nên rất thoải mái khi không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào khi cuộc gọi ngắn chỉ dưới 10 phút.

Bên cạnh đó, 1Gb vừa đủ cho nhiều tương tác mạng và cũng không quá mức để nếu sử dụng mỗi ngày thì sẽ trở nên phụ thuộc vào thiết bị hay bị cám dỗ mà bỏ bê các mối quan tâm khác.

2. Đặc điểm của Gói cước VD2K Vinaphone theo hành vi sử dụng

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc “Với 1Gb tốc độ cao thì sử dụng được những gì?” hay “1Gb dùng được bao lâu?” khi lựa chọn gói cước VD2K Vinaphone.

Bảng tổng quan về mức độ tiêu thụ Data của VD2K Vinaphone theo hành vi sử dụng dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC VD2K VINAPHONE THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên Nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Người ta thành đôi hết rồi” – (The Sheep, T.R.I) 3,1Mb 330 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb 4.559 ảnh
Video Một tập phim “Tru tiên” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 19,5Mb 52 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Dân trí 186Kb 5.637 trang
Tài liệu Một bộ truyện tiểu thuyết 800 trang PDF 1.507Kb 695 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của gói cước VD2K Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 1GB, tương đương với 1.024Mb hoặc 1.048.576Kb.

Như thông tin ở bảng tổng quan trên, với những khách hàng có nhu cầu cao về việc sử dụng internet hoặc muốn sở hữu dung lượng data tốc độ cao lớn trong ngày thì gói cước VD2K Vinaphone là đích đến tối ưu nhất.

Song song với đó là ưu đãi gọi điện nội mạng hoàn toàn miễn phí với các cuộc gọi dưới 10 phút. Giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn so với cước phí thông thường.

Với thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi thoại cao thì một ngày gọi hết 150 phút gọi là bình thường. Khi đó só tiền bạn phải bỏ ra cho 150 phút gọi nội mạng là 177.000 ngàn đồng (1.180 đồng/phút). Trong khi đó với gói cước VD2K Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 2.000đ là đã có thể gọi 150 phút hoàn toàn miễn phí bằng cách điều chỉnh thời gian mỗi cuộc gọi dưới 10 phút. Như vậy, bạn tiết kiệm được 175.000 đồng/ ngày.

3. Đặc điểm của Gói cước VD2K Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng khách hàng lại có từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, Vinaphone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước VD2K Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC VD2K VINAPHONE THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 7 7 9 8 9 6 6 7 6 7

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua bảng trên, Gói cước VD2K Vinaphone gói cước phù hợp nhất với đối tượng là Nhân viên kinh doanh và Người hay di chuyển. Bởi họ thường xuyên giải quyết công việc thông qua cuộc gọi và check mail thông qua internet. Để tiết kiệm chi phí thoại cũng như cước phí truy cập mạng thì Gói cước VD2K Vinaphone luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho họ. Đặc biệt gói cước này có thể tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn đủ 2.000 đồng tại thời điểm hệ thống gia hạn. Giúp bạn không bị gián đoạn truy cập Internet và có thể thả ga buôn chuyện suốt một ngày dài.

 

Một gói cước có cả Thoại và Data, thoại thì miễn phí nội mạng (cho cuộc gọi dưới 10 phút), Data thì tốc độ cao truy cập Internet qua 3G 4G. Chi phí chỉ 2.000đ là lợi thế thấy rõ của việc đăng ký gói cước VD2K Vinaphone so với những lựa chọn khác. Thực tế cũng chứng minh, gói cước “Vinaphone 1 ngày 1Gb” hay “Vinaphone 1 ngày 2k” này đang mang lại doanh số ấn tượng cho nhà mạng. Mời bạn đăng ký trải nghiệm, chia sẻ và hỏi đáp thêm về sản phẩm này của Vinaphone ngay trong phần Bình luận bên dưới.

Đ.Q.V.A

Thông tin thêm của gói cước VD2K Vinaphone

Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM

ON VD2K gửi 1543
LOGO VINAPHONE