[2021] Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD50 7 ngày

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD50 7 ngày

Mô tả gói cước VD50 Vinaphone

Đăng ký gói cước thoại Data Vinaphone VD50gói cước thoại Data Vinaphone 1 tuần. Đây là gói cước có nhiều ưu đãi và được nhiều người yêu thích. Gói cước thoại Data Vinaphone 50k VD50 dành riêng cho các thuê bao di động trả trước. Và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký Gói cước VD50 Vinaphone. Với số dung lượng tốc độ cao lên tới 2Gb/ngày. Giúp bạn đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu liên quan tới Internet. Đồng thời, người dùng còn được sở hữu 200 phút gọi đến cố định VNPT và Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone ≤ 10phút.

Đăng ký gói cước Combo thoại Data Vinaphone VD50 bạn sẽ có tất cả những ưu đãi hấp dẫn trên trong 7 ngày. Với số tiền cần bỏ ra chỉ ở mức 50.000 đồng. Gói cước thoại Data Vinaphone 7 ngày VD50 được gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ. Lưu ý Gói cước VD50 Vinaphone chỉ dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi được Vinaphone nhắn tin mời đăng ký.

Để biết được cách đăng ký Vinaphone Combo thoại Data VD50 một cách đơn giản và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD50 Vinaphone

Tên gói cước: VD50
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb/ngày
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD50 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VD50 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VD50 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM
ON VD50 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD50 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD50 Vinaphone

Để đăng ký Gói cước VD50 Vinaphone thành công, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:

 • Là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone.
 • Trong tài khoản chính có từ 50.000 đồng trở lên tại thời điểm đăng ký.
 • Là thuê bao nằm trong danh sách đăng ký Gói cước VD50 được Vinaphone gửi tin nhắn .
 • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại hoặc Data nào khác ở thời điểm đăng ký.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng 4 điều kiện nêu trên. Bạn có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD50 Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước V50 Vinaphone

Với những khuyến mại siêu khủng và tiện lợi, VD50 Vinaphone luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy làm sao để đăng ký gói cước Thoại và Data vô vùng hấp dẫn này? Thegioigoicuoc.com bật mí cho bạn khi muốn sử dụng Gói cước VD50. Bạn cũng có thể tiến hành đăng ký một cách nhanh chóng bằng cách soạn 1 tin nhắn với cú pháp bên dưới:

ON VD50 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Trong đó:

 • VD50 là tên gói cước bạn muốn đăng ký
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone

Tin nhắn đăng ký Gói cước VD50 Vinaphone không bị tính phí. Sau khi gửi, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký thành công cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để bắt đầu tận hưởng dung lượng Data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng miễn phí của mình.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD50 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Rất nhiều thuê bao đăng ký không thành công Gói cước VD50 Vinaphone vì đang sử dụng gói Thoại và Data khác. Do không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại và Data cùng lúc. Vì vậy, khi muốn đăng ký Gói cước VD50 bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD50 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD50 Vinaphone với cú pháp ON VD50 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD50 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD50 Vinaphone không

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh  sách được đăng ký Gói cước VD50 hay không? Đừng lo! Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD50 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước và thời lượng cuộc gọi của gói Thoại và Data VD50 Vinaphone

Thông thường, rất nhiều thuê bao không để ý tới công đoạn này. Tuy nhiên đây lại là công đoạn giúp họ nắm được thông tin chi tiết về gói cước mình đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và dung lượng Data của Gói cước VD50 Vinaphone còn lại như sau:

TRACUU VD50 gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được Data và thời lượng gọi còn lại của gói cước Thoại và Data của mình.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD50 Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước VD50 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD50 gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD50 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD50 Vinaphone

Theo nghiên cứu của Thegioigoicuoc.com cho thấy hiện nay, hầu hết các thuê bao di động Vinaphone vừa có nhu cầu gọi nội mạng với tần suất cao vừa cần truy cập mạng  3G – 4G – 5G để giải quyết công việc và giải trí.

Hiểu được nhu cầu này, Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó có gói cước VD50 – Gói cước dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Gói cước có mức phí 50.000 đồng với chu kỳ sử dụng là 7 ngày. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như:

 • Mọi cuộc gọi cho thuê bao Vinaphone khác dưới 10 phút đều không bị tính cước phí.
 • Cộng 200 phút gọi đến cố định VNPT trên toàn quốc.
 • Sở hữu 2Gb dung lượng Data tốc độ cao 1 ngày. Tổng dung lượng Data miễn phí lên tới 14Gb.

Như vậy với Gói cước VD50 Vinaphone, thuê bao của bạn sẽ có được những phút giây trò chuyện thả ga không lo về thời lượng phút gọi. Đồng thời giúp bạn giải quyết tất cả công việc trên nền tảng Internet, tha hồ lướt web và chơi game mỗi ngày.

2. Đặc điểm của Gói cước VD50 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Với 2Gb/ngày được cung cấp từ Gói cước VD50 Vinaphone quý khách hàng có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan hơn Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây:

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 4 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Anh ta bỏ em rồi” – Hương Giang) 3,5Mb 585 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG  230Kb 9.118 ảnh
Video Một tập phim “Tiểu sử chàng Nok Du” dài 60 phút chất lượng HD siêu nét 110,8Mb 18 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo VnExpress  186Kb 11.275 trang
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb 1.391 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước VD50 trong chu kỳ sử dụng (7 ngày) là 2Gb, sẽ tương đương với 2.048Mb hoặc 2.097.152Kb.

Như vậy, Gói cước VD50 Vinaphone có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu xem phim, đọc báo, nghe nhạc,… Cụ thể, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa tải 9.118 hình ảnh ở chất lượng cao. Trong đó với 2Gb bạn sẽ nghe trực tuyến được 585 bài hát/ngày. Quả là con số không nhỏ đúng không nào?

Không những vậy, nếu bạn là một tín đồ nghiền phim thì cũng không thể bỏ qua gói cước siêu hấp dẫn này. Với Gói cước VD50 bạn có thể xem 18 tập phim, mỗi tập 60 phút. Tương đương với 18 tiếng đồng hồ. Vào những lúc rảnh rỗi bạn chỉ cần đăng ký cho mình gói cước này là có thể xem phim thả ga cả tuần.

Bên cạnh dung lượng cao, Gói cước VD50 Vinaphone còn giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền khá lớn khi đàm thoại nội mạng. Chính vì thế, đây luôn được coi là một giải pháp tiết kiệm dành cho những ai vừa thường xuyên sử dụng các tính năng trực tuyến, và thường xuyên gọi điện.

3. Đặc điểm của Gói cước VD50 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm như trên, Gói cước VD50 có thể hỗ trợ đối tượng nào tốt nhất? Để tìm thấy câu trả lời, bạn có thể tham khảo bảng thông tin được Thegioigoicuoc.com cung cấp dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 7 5 8 8 6 6 6 9 7 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Từ bảng thống kê trên, chúng ta có thể thấy người kinh doanh online là đối được phù hợp nhất với Gói cước VD50 Vinaphone. Bởi đặc thù công việc của họ là phải thường xuyên gọi điện cho khách hàng và đăng tải những sản phẩm cũng như cập nhật thông tin về sản phẩm trên internet.  Ngoài ra nhân viên kinh doanh  các nhà quản lý cũng là đối tượng phù hợp nhất với gói cước này. Với 2Gb/ngày và các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí dưới 10 phút của Gói cước VD50 Vinaphone sẽ giúp công việc kinh doanh và quản lý của họ không bị gián đoạn dù ở bất kỳ đâu. Với gói cước tiện lợi và siêu rẻ này, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền không hề nhỏ mỗi tuần.

Bài viết trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Gói cước VD50 Vinaphone. Mong rằng Thegioigoicuoc.com có thể giải đáp tất cả những thắc mắc cho bạn về gói cước này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới VD50 và những dịch vụ khác của Vinaphone, bạn hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước VD50 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM

ON VD50 gửi 1543
LOGO VINAPHONE