Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD69 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD69 1 tháng

Mô tả gói cước VD69 Vinaphone

Đăng ký gói cước thoại Data Vinaphone VD69 là gói cước Thoại Data Vinaphone. Đây là gói tích hợp giữa dịch vụ nghe, gọi và kết nối internet vô cùng tiện lợi trong suốt 30 ngày.

Hiểu được nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng. Không chỉ riêng đáp ứng nhu cầu đàm thoại nội và ngoại mạng. Nhiều khách hàng còn muốn có thêm Data để đọc báo, nghe nhạc, Online Facebook,… Đăng ký gói cước Combo thoại Data Vinaphone VD69 được triển khai nhằm giải quyết toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Gói cước thoại Data Vinaphone 69k VD69 với cước phí 69.000 đồng. Bạn sẽ được sở hữu 2.4Gb Data tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Đồng thời với Gói cước VD69 Vinaphone bạn hoàn toàn có thể gọi điện thả ga. Bạn sẽ không phải lo về cước phí phát sinh. Cụ thể, các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều hoàn toàn “Free”. Ngoài ra thuê bao của bạn còn được tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng. Giúp bạn có thể liên hệ cho mọi người ở bất kỳ đâu.

Chu kỳ gian hạn của Vinaphone Combo thoại Data VD69 là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Sau khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Nhằm tránh cước phí phát sinh. Gói cước Thoại và Data VD69 Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước. Chỉ cần nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone.

Lưu ý, Gói cước Vinaphone thoại data VD69 chỉ có thể đăng ký khi thuê bao không đăng ký bất kỳ gói cước Thoại và Data nào.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD69 Vinaphone

Tên gói cước: VD69
Dung lượng Data tốc độ cao: 2.4 GB
Giá cước: 69.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD69 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VD69 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VD69
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM
ON VD69 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD69 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD69 Vinaphone

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao thuê bao của mình không đăng ký được Gói cước VD69 Vinaphone. Để đăng ký Gói cước VD69 Vinaphone thành công, Thegioigoicuoc.com xin bật mí cho bạn những điều kiện cần thỏa mãn như sau:

 • Là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone.
 • Trong tài khoản chính có từ 69.000 đồng trở lên tại thời điểm đăng ký.
 • Là thuê bao nằm trong danh sách đăng ký Gói cước VD69 được Vinaphone gửi tin nhắn .
 • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại hoặc Data nào khác ở thời điểm đăng ký.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Bạn có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD69 Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD69 Vinaphone

Với những khuyến mại siêu khủng và tiện lợi, VD69 Vinaphone luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy làm sao để đăng ký gói cước Thoại và Data vô vùng hấp dẫn này? Thegioigoicuoc.com mách cho bạn khi muốn sử dụng Gói cước VD69. Bạn cũng có thể tiến hành đăng ký một cách nhanh chóng bằng cách soạn 1 tin nhắn với cú pháp bên dưới:

ON VD69 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Trong đó:

 • VD69 là tên gói cước bạn muốn đăng ký
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone

Tin nhắn đăng ký Gói cước VD69 Vinaphone không bị tính phí. Sau khi gửi, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký thành công cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để bắt đầu tận hưởng dung lượng Data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng miễn phí của mình.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD69 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Rất nhiều thuê bao đăng ký không thành công Gói cước VD69 Vinaphone vì đang sử dụng gói Thoại và Data khác. Do không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại và Data cùng lúc. Vì vậy, khi muốn đăng ký Gói cước VD69 bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD69 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD69 Vinaphone với cú pháp ON VD69 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD69 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD69 Vinaphone không

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh  sách được đăng ký Gói cước VD69 hay không? Đừng lo! Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD69 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước và thời lượng cuộc gọi của gói Thoại và Data VD69 Vinaphone

Thông thường, rất nhiều thuê bao không để ý tới công đoạn này. Tuy nhiên đây lại là công đoạn giúp họ nắm được thông tin chi tiết về gói cước mình đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và dung lượng Data của Gói cước VD69 Vinaphone còn lại như sau:

TRACUU VD69 gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được Data và thời lượng gọi còn lại của gói cước Thoại và Data của mình.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD69 Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước VD69 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD69 gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD69 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD69 Vinaphone

Theo nghiên cứu của Thegioigoicuoc.com cho thấy hiện nay, hầu hết các thuê bao di động Vinaphone vừa có nhu cầu gọi nội mạng với tần suất cao vừa cần truy cập mạng  3G – 4G – 5G để giải quyết công việc và giải trí.

Hiểu được nhu cầu này, Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó có gói cước VD69 – Gói cước dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Gói cước có mức phí 69.000 đồng với chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như:

 • Mọi cuộc gọi cho thuê bao Vinaphone khác dưới 10 phút đều hoàn toàn miễn phí.
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng.
 • Sở hữu 2.4Gb dung lượng Data tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

Với Gói cước VD69 Vinaphone, bạn có thể dễ dàng xem phim, nghe nhạc, đọc báo,… ở bất kỳ đâu trong suốt 1 tháng. Đồng thời thả ga “buôn” chuyện cùng hội bạn thân hay hỏi thăm những người thân của mình một cách thường xuyên hơn.

2. Đặc điểm của Gói cước VD69 Vinaphone theo hành vi sử dụng

2.4Gb thì xem được bao nhiêu tập phim? Nghe được bao nhiêu bài hát?,…” là những câu hỏi mà nhiều thuê bao đặt ra cho Thegioigoicuoc.com. Để có cái nhìn tổng quan hơn về Gói cước VD69 Vinaphone Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây:


BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 4 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Tự Tâm” – Nguyễn Trần Trung Quân) 3,5Mb 702 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG  230Kb 10.941 ảnh
Video Một tập phim “Biệt đội Hoa Hòe” dài 60 phút chất lượng HD siêu nét 110,8Mb 22 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Tuổi trẻ  186Kb 13.530 trang
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb 1.669 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước VD69 trong chu kỳ sử dụng (30ngày) là 2.4Gb, sẽ tương đương với 2.457,6Mb hoặc 2.516.582,4Kb.

Như bảng thống kê trên, Gói cước VD69 Vinaphone có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu đọc báo, xem phim, nghe nhạc,… Cụ thể, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa tải 10.941 hình ảnh ở chất lượng cao. Trong đó với 2.4Gb bạn sẽ nghe trực tuyến được 702 bài hát/30ngày. Với Gói cước VD69 bạn có thể xem 22 tập phim, mỗi tập 60 phút.

Nếu bạn là sinh viên ngành Báo chí hay đơn giản là một tín đồ đam mê “săn” những tin tức nóng hổi nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước này. Bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng mỗi ngày là có thể xem tới 13.530 trang tin tức trong suốt 1 tháng. Với Gói cước VD69 Vinaphone, Thegioigoicuoc.com đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ tin tức hot nào.

Không chỉ được đánh giá là gói cước có dung lượng cao, Gói cước VD69 Vinaphone còn là một lựa chọn hòa hảo cho những khách hàng muốn tiết kiệm cước phí nghe gọi và truy cập mạng. Với tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều “FREE” và thêm 30 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Giờ đây bạn có thể gọi điện cho bất kỳ thuê bao nào ngay cả ngoại mạng mà không lo mất quá nhiều tiền như trước nữa.

3. Đặc điểm của Gói cước VD69 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với những nhu cầu có thể đáp ứng như trên, Liệu Gói cước VD69 Vinaphone có thể hỗ trợ đối tượng nào tốt nhất? Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bảng thông tin được Thegioigoicuoc.com cung cấp dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
5 5 5 9 8 7 6 6 8 7 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Theo khảo sát và so sánh, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị là những đối tượng mà Gói cước VD69 Vinaphone có thể hỗ trợ tốt nhất. Họ là những người thường xuyên phải đối thoại với khách hàng, cũng như cập nhật tình hình thị trường, sản phẩm và các xu hướng mới hàng ngày. Chính vì vậy với số phút gọi cùng lưu lượng data được cung cấp từ gói cước trên giúp họ giải quyết nhanh các công việc cũng như cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng lại chưa thật sự phù hợp với gói cước này. Bởi họ những người thường gọi thoại trên nền tảng internet bằng wifi được lắp đặt sẵn, ít gọi điện theo kiểu truyền thống.

Để nắm rõ cách đăng ký cũng như đặc điểm vủa Gói cước VD69 Vinaphone, những thông tin được Thegioigoicuoc.com chia sẻ trên chính là  những thông tin chính xác nhất và hữu ích nhất.

Hi vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký gói cước VD69 Vinaphone. Đừng quên comment những băn khoăn, thắc mắc của bạn về những dịch vụ vủa Vinaphone nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước VD69 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM

ON VD69 gửi 1543
LOGO VINAPHONE