Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD69 12 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD69 12 tháng

Mô tả gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

Những gói cước Combo về Thoại và Data của Vinaphone đang được rất nhiều chủ thuê bao ưa chuộng. Trong đó phải kể tới Gói cước VD69 Vinaphone 12 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là VD6912T). Đây là gói cước VD69 chu kỳ 12 tháng. Với nhiều ưu đãi “siêu to khổng lồ” về phút gọi và data.

Cụ thể, đăng ký Gói cước VD6912T Vinaphone với cước phí 690.000đ. Bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Các cuộc gọi nào trên 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 11. Tặng 30 phút gọi ngoại mạng/tháng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng. Bên cạnh siêu ưu đãi về phút gọi. Gói cước VD69 12 tháng Vinaphone còn cung cấp 2,4GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Giúp bạn giải quyết nhanh công việc của mình. Cũng như cập nhật thông tin một cách nhanh nhất thông qua nền tảng internet.

Quý khách hàng có thể thả ga gọi điện và truy cập internet bởi các ưu đãi trên đây sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần. Và cộng liên tiếp trong vòng 12 tháng. Gói cước VD69 12 tháng Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone. Đồng thời chỉ đăng ký được khi thuê bao đáng không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

Tên gói cước: VD69 12 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 2.4Gb/tháng
Giá cước: 690.000đ
Chu kỳ gia hạn: 360 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD6912T gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VD69 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VD69 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM
ON VD6912T gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

Để tránh tình trạng khách hàng mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký gói cước VD69 12 tháng Vinaphone. Bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình đã đủ điểu kiện để đăng ký gói cước. Thegioigoicuoc.com xin chia sẻ cho bạn những điều kiện cần đáp ứng như sau:

 • Trong tài khoản chính có từ 690.000 đồng trở lên tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại hoặc Data nào khác ở thời điểm đăng ký.
 • Là thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone.
 • Muốn kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, quý khách có thể bấm *091#OK để tra cứu.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên. Bạn đã có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD6912T Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD6912T Vinaphone

Gói cước VD6912T dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng phút gọi và data cao trong thời gian dài. Cụ thể là 360 ngày(1năm). Để được sở hữu những ưu đãi “KHỦNG”, Thegioigoicuoc.com mách cho bạn cách đăng ký nhanh nhất. Bằng cách soạn 1 tin nhắn với cú pháp sau:

ON VD6912T gửi 1543 

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Trong đó:

 • VD6912T là tên gói cước bạn muốn đăng ký.
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn.
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký Gói cước VD6912T Vinaphone hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký thành công cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để bắt đầu tận hưởng dung lượng Data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng miễn phí của mình.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD69 12T tháng khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Bởi không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại và Data cùng lúc. Nên rất nhiều thuê bao đăng ký không thành công Gói cước VD69 12 tháng Vinaphone vì đang sử dụng gói Thoại và Data khác. Khi đó, bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại để đăng ký Gói cước VD6912T.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD6912T Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD6912T Vinaphone với cú pháp ON VD6912T gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD69 12 tháng Vinaphone không

Để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước VD6912T hay không? Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD6912T hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước và thời lượng cuộc gọi của gói Thoại và Data VD6912T Vinaphone

Thông thường, rất nhiều thuê bao không để ý tới công đoạn này. Tuy nhiên đây lại là công đoạn giúp họ nắm được thông tin chi tiết về gói cước mình đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và dung lượng Data của Gói cước VD69 Vinaphone còn lại như sau:

TRACUU VD69 gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được Data và thời lượng gọi còn lại của gói cước Thoại và Data của mình.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD6912T Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước VD6912T Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD69 gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

Gói cước VD6912T Vinaphone là gói cước Tích hợp, cung cấp các ưu đãi về phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data. Gói cước này được triển khai nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu gọi nội mạng với tần suất cao vừa cần truy cập mạng  3G/4G/5G để giải quyết công việc và giải trí của khách hàng.

Gói cước có mức phí 690.000 đồng với chu kỳ sử dụng là 360 ngày (1năm). Dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Sau khi đăng ký Gói cước VD6912T thành công, thuê bao sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như:

 • Mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều hoàn toàn miễn phí. Các cuộc gọi nào trên 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 11.

 • Được tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng/tháng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng.
 • Sở hữu ngay 2,4GB data tốc độ cao mỗi tháng. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 2,4GB mới được cấp vào tháng kế tiếp. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn được tiếp tục truy cập mạng thì có thể mua thêm dung lượng ưu đãi.

Với dung lượng Data và số phút gọi được cung cấp từ Gói cước VD6912T Vinaphone, bạn có thể dễ dàng check mail, đọc báo, đặt xe… ở bất kỳ đâu trong suốt 12 tháng.

2. Đặc điểm của Gói cước VD6912T Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước VD6912T Vinaphone cung cấp tới 28.8Gb/năm. Tương đương 2.4Gb/tháng Để có cái nhìn tổng quan hơn về Gói cước VD6912T Vinaphone Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây:


BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 4 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Sai lầm của anh” – Đình Dũng) 3,5Mb 702 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG  230Kb 10.941 ảnh
Video Một tập phim “Và em sẽ đến” dài 60 phút chất lượng HD siêu nét 110,8Mb 22 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Đời sống và Pháp luật  186Kb 13.530 trang
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb 1.669 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước VD6912T trong chu kỳ sử dụng (360ngày). Dung lượng Data được cung cấp là 2.4Gb/tháng, tương đương với 2.457,6Mb hoặc 2.516.582,4Kb.

Như vậy, Gói cước VD6912T có thể giúp bạn tiếp cận được rất nhiều trang báo trong một năm. Cụ thể là  13.530 trang tin tức mỗi tháng. Hay tham khảo và download những tệp tài liệu online một cách nhanh chóng. Với các tín đồ đam mê âm nhạc thì gói cước khiến họ dễ dàng thưởng thức 702 bài hát mỗi tháng với chất lượng âm thanh cực “đầm” tai. Chưa kể, vào những lúc rảnh rỗi bạn có thể online Facebook, xem phim và chơi game ở tốc độ cao, không mất quá nhiều thời gian để tải trang.

Không chỉ được đánh giá cao bởi dung lượng Data khủng. Gói cước VD6912T Vinaphone còn là một lựa chọn hòa hảo cho những khách hàng muốn tiết kiệm cước phí nghe gọi và truy cập mạng. Với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng/tháng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng.

Với cước phí 690.000đ/12 tháng, tương đương với gần 2.000đ mỗi ngày. Gói cước VD6912T giúp bạn có thể sở hữu trong tay vô vàn ưu đãi. Đồng thời giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền khá lớn khi đàm thoại nội mạng và liên mạng. Cũng bởi đcặ điểm này mà đăng ký gói cước VD6912T  luôn được coi là một giải pháp tiết kiệm dành cho những ai vừa thường xuyên sử dụng các tính năng trực tuyến, vừa thường xuyên gọi điện cho những thuê bao nội và ngoại mạng.

3. Đặc điểm của Gói cước VD6912T Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với những nhu cầu có thể đáp ứng như trên, Liệu Gói cước VD6912T Vinaphone có thể hỗ trợ đối tượng nào tốt nhất? Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bảng thông tin được Thegioigoicuoc.com cung cấp dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
5 6 6 8 9 7 6 6 8 9 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Theo khảo sát và so sánh, chúng ta dễ dàng nhận thấy chủ doanh nghiệp và nhà quản lý là những đối tượng mà Gói cước VD6912T Vinaphone có thể hỗ trợ tốt nhất. Bởi họ là những người thường xuyên phải truy cập mạng Internet ở hầu hết mọi lúc mọi nơi để check mail, gửi/nhận tài liệu và cập nhật thông tin. Riêng đối với nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và nhân viên tiếp thị thì họ còn sử dụng mạng để cập nhật tin tức về sản phẩm và tư vấn, bán hàng trên các trang mạng xã hội. Chính vì thế, với 2.4Gb mỗi tháng sẽ giúp công việc kinh doanh của họ không bị gián đoạn dù ở bất kỳ đâu.

Bên cạnh đó, những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng lại chưa thật sự phù hợp với gói cước này. Bởi họ những người thường gọi thoại trên nền tảng internet bằng wifi được lắp đặt sẵn, ít gọi điện theo kiểu truyền thống.

Để nắm rõ cách đăng ký cũng như đặc điểm vủa Gói cước VD6912T Vinaphone, những thông tin được Thegioigoicuoc.com chia sẻ trên chính là  những thông tin chính xác nhất và hữu ích nhất.

Hi vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký gói cước VD6912T Vinaphone. Đừng quên comment những băn khoăn, thắc mắc của bạn về những dịch vụ vủa Vinaphone nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước VD69 12 tháng Vinaphone

Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM

ON VD6912T gửi 1543
LOGO VINAPHONE