[2020] Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD89 1 tháng

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD89 1 tháng

Mô tả gói cước VD89 Vinaphone

Gói cước VD89 Vinaphone đang là gói cước Thoại và Data 1 tháng.  Được đánh giá là gói cước có nhiều người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Với đặc điểm là gói tích hợp cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng và data truy cập internet. Gói cước VD89 Vinaphone áp dụng cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mại của Vinaphone.

Đăng ký Gói VD89 Vinaphone – Gói cước Thoại và Data chỉ với 89.000 đồng. Bạn sẽ được sở hữu 60Gb Data tốc độ cao. Tương đương 2Gb/ngày thả ga “cày” phim, online Facebook,… hoặc phục vụ cho công việc cần sử dụng internet. Đồng thời thuê bao của bạn sẽ  được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Cộng thêm 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn “Free”. Với những người sử dụng có nhu cầu thoại và Data trong thời gian dài thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước siêu ưu đãi này.

Gói VD89 Vinaphone có chu kỳ gia hạn của là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Sau khi dùng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ dừng truy cập Internet. Để đảm bảo cho thuê bao không bị trừ bất cứ phí cước phát sinh nào. Lưu ý, Gói cước VD89 Vinaphone không được đăng ký song hành với gói cước Thoại và Data nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD89 Vinaphone

Tên gói cước: VD89
Dung lượng Data tốc độ cao: 2GB/ngày
Giá cước: 89.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 20 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD89 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VD89 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VD89
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM
ON VD89 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD89 Vinaphone

Để thuê bao của bạn có thể Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone mà không vướng phải bất kỳ điều kiện nào. Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên kiểm tra thuê bao của mình. Trước khi đăng ký gói cước này bạn cần nắm những điều kiện sau:

 • Tài khoản chính có tối thiểu 89.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bap đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi Thoại và Data nào khác.
 • Thuê bao là thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone.
 • Để xem mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi không bạn thao tác *091# để kiểm tra.

Nếu thuê bao của bạn đã đủ tất cả các điều kiện trên, mời bạn chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone ngay dưới đây nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89 Vinaphone

Gói cưới VD89 Vinaphone với giá cước 89.000 đồng/tháng, tương đương khoảng 3.000 đồng mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được các cuộc gọi thoại, không lo bị gián đoạn bởi thời lượng đàm thoại. Đồng thời bạn được cung cấp 2Gb/ngày để truy cập internet, không lo mất nhiều thời gian để đợi tải trang bởi cung cấp 1Gb dung lượng Data tốc độ cao cho bạn thoải mái truy cập internet.

Để sở hữu gói cước Thoại và Data cực ưu đãi này, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON VD89 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone thành công. Thuê bao của bạn đã sở hữu 2Gb Data tốc độ cao mỗi ngày trong suốt 1 tháng. Tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Khi đó, bạn vui lòng khởi động lại máy hoặc bật/tắt chế độ máy bay, để hệ thống bắt đầu tính dữ liệu sử dụng nhé.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI GÓI CƯỚC VD89 CHU KỲ NHIỀU THÁNG

Tên gói VD89 6 tháng
Chu kỳ 6 tháng
Giá cước 450.000 VNĐ
Khuyến mãi Tặng 1 tháng

Tiết kiệm 89.000 VNĐ

Dung lượng 2Gb tốc độ cao/ngày

Hết tốc độ cao ngừng kết nối Internet

Đăng ký ĐĂNG KÝ
Cú pháp  ON VD896T gửi 1543

Tên gói VD89 12 tháng
Chu kỳ 12 tháng
Giá cước 900.000 VNĐ
Khuyến mãi Tặng 2 tháng

Tiết kiệm 178.000 VNĐ

Dung lượng 2Gb tốc độ cao/ngày

Hết tốc độ cao ngừng kết nối Internet

Đăng ký ĐĂNG KÝ
Cú pháp  ON VD8912T gửi 1543

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD89 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Thông thường, bạn không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại và Data cùng lúc. Chính vì vậy, khi muốn đăng ký trải nghiệm Gói cước VD89 Vinaphone bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được mình đang sử dụng gói cước nào. Nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD89 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone với cú pháp ON VD89 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD89 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone không

Nếu bạn đang phân vân không biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone hay không? Thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD89 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước Thoại và Data VD89 Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước là công đoạn giúp bạn nắm được thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh. Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước như sau:

TRACUU VD89 gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được thông tin gói cước Thoại và Data VD89 của mình. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD89 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu dùng Gói cước VD89 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD89 gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối tháng.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD89 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD89 Vinaphone

Thoại và Data là nhu cầu vô cùng thiết yếu trong cuộc sống con người hiện nay. Với đặc điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian dài Gói cước Thoại và Data VD89 Vinaphone được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng trong việc gọi thoại nội, ngoại mạng và sử dụng Data. Gói cước VD89 Vinaphone được triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của Vinaphone. Với cước phí 89.000 đồng sử dụng trong 30 ngày, thuê bao của bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút.
 • Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng thả ga.
 • Được cung cấp dung lượng data tốc độ cao lên tới 60Gb/tháng. Tương đương 2Gb/ngày.

Chỉ cần bỏ ra chưa tới 3.000 đồng/ngày bạn đã có thể để đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone dùng trong suốt 1 tháng . Chu kỳ gia hạn tự động sẽ là 30 ngày, chính vì vậy tại thời điểm gia hạn bạn nên có tối thiểu 89.000 đồng để tiếp tục đăng ký sử dụng Gói cước VD89 Vinaphone. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước hay muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới, bạn cần hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

2. Đặc điểm của Gói cước VD89 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Để có cái nhìn tổng quan hơn về gói cước khi đăng ký Gói cước VD89 Vinaphone. Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan sử dụng Data theo hành vi sử dụng dưới đây sẽ giải đáp chi tiết tất cả cho những gì bạn đang thắc mắc.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên Nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Nghe nói anh săp kết hôn” – (Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn) 3,1Mb 660 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb 9.118 ảnh
Video Một tập phim “Mặt trời của tớ” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 19,5Mb 105 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Tiền phong 186Kb 11.257 trang
Tài liệu Một bộ truyện tiểu thuyết 800 trang PDF 1.507Kb 1.391 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước VD89 Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 2GB/ngày, tương đương với 2.048Mb hoặc 2.097.152Kb.

Như thông tin trên, với những khách hàng có nhu cầu cao về việc sử dụng internet hoặc muốn sở hữu dung lượng Data tốc độ cao lớn trong ngày thì Gói cước VD89 Vinaphone là lựa chọn tối ưu nhất.

Với 2Gb/ngày. Bạn thả ga “cày” 105 tập phim siêu mượt mỗi ngày, mỗi tập dài 45 phút. Bạn có thể vừa nghe tới 660 bài hát vừa có thể chiêm ngưỡng và download 9.118 bức ảnh ở chế độ HD. Đồng thời cập nhật tin tức qua hàng nghìn trang báo mỗi ngày. Một con số không hề nhỏ đúng không nào?

Chưa kể gói cước còn nhiều ưu đãi gọi điện như: miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tăng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Giúp bạn luôn làm chủ được thời lượng cuộc gọi của mình.

Với thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi thoại cao thì 1 tháng gọi hết 1.000 phút gọi là bình thường. Khi đó só tiền bạn phải bỏ ra cho 1.000 phút gọi nội mạng là 1.180.000 ngàn đồng (1.180 đồng/phút). Trong khi đó với Gói cước VD89 Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 89.000 đồng là đã có thể gọi 1.000 phút hoàn toàn miễn phí bằng cách điều chỉnh thời gian mỗi cuộc gọi dưới 20 phút. Như vậy, bạn tiết kiệm được 1.091.000 đồng/tháng.

3. Đặc điểm của Gói cước VD89 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Hiện nay, nhu cầu của mỗi nhóm đối tượng hầu hết không giống nhau. Vậy đối tượng nào sẽ phù hợp với Gói cước VD89 Vinaphone? Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước VD89 Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 7 6 8 8 7 6 5 7 9 7

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua bảng trên, Gói cước VD89 Vinaphone gói cước phù hợp nhất với đối tượng là Chủ doanh nghiệp. Bởi họ thường xuyên phải liên hệ qua thuê bao của đối tác, doanh nghiệp, nhân viên,… Với các thuê bao thuộc nhà mạng khác nhau nên cước phí sẽ rất lớn. Đây cũng chính là lý do tại sao gói cước này luôn là lựa chọn tiết kiệm hiệu quả nhất. Đồng thời gói cước cung cấp Dung lượng Data lớn trong ngày giúp họ truy cập internet để gửi tài liệu, check mail, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng . Ngay cả các Nhà quản lý, Nhân viên kinh doanh cũng là những đối tượng phù hợp để đăng ký gói cước VD89 Vinaphone.

Bên cạnh đó, Gói cước VD89 Vinaphone này có thể tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn đủ 89.000 đồng tại thời điểm hệ thống gia hạn. Giúp bạn tiếp tục trải nghiệm lưu lượng data tốc độ cao cực đỉnh cùng những ưu đãi siêu hất dẫn về gọi thoại.

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về đặc điểm, cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone vô cùng đầy đủ và chính xác. Thegioigoicuoc.com hi vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về gói cước này. Đồng thời đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của bạn về gói cước thoại và data VD89 này nhé!

Thông tin thêm của gói cước VD89 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước thuộc DSKM

ON VD89 gửi 1543
XEM THÊM ▼
Trò chuyện cùng chúng tôi