Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD89P 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD89P 1 tháng

Mô tả gói cước VD89P Vinaphone

Đăng ký gói cước thoại Data Vinaphone VD89P là cái tên được các thuê bao nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Với đặc điểm là gói cước Combo thoại Data Vinaphone. Tích hợp giữa các ưu đãi về phút gọi nội, ngoại mạng và lưu lượng Data. Gói cước Thoại và Data này đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm vượt trội về dịch vụ của Vinaphone.

Với giá cước chỉ 89.000 đồng khi đăng ký gói cước Combo thoại Data Vinaphone VD89P. Thuê bao sẽ được nhận ngay 120Gb trong suốt 1 tháng. Tương đương với 4Gb/ngày. Đây là đặc điểm khiến khách hàng hài lòng về gói cước này. Song song với đó là ưu đãi siêu khủng và tiện lợi về phút gọi. Cụ thể, gói cước thoại Data Vinaphone 89k VD89P miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone. VNPT với thời lượng dưới 20 phút. Miễn phí đến 50 phút gọi liên mạng trong nước suốt chu kỳ gói cước.

Để đảm bảo cho thuê bao không bị trừ cước phát sinh. Sau khi dùng hết Data tốc độ cao hệ thống sẽ dừng truy cập Internet. Ngoài ra Vinaphone Combo thoại Data VD89P có chu kỳ gia hạn của là 30 ngày. Lưu ý, Gói VD89P chỉ áp dụng cho những khách hàng hòa mạng mới trả trước sim VD89 Plus từ ngày 19/12/2017. Đồng thời gói cước thoại Data Vinaphone tháng VD89P chỉ được đăng ký khi thuê bao đang không sử dụng gói Thoại và Data nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD89P Vinaphone

Tên gói cước: VD89P
Dung lượng Data tốc độ cao: 4Gb/ngày
Giá cước: 89.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 20 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD89P gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VD89P gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VD89P gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng cho những khách hàng hòa mạng mới trả trước sim VD89 Plus từ ngày 19/12/2017
ON VD89P gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

Để đăng ký Gói cưới VD89P Vinaphone một cách nhanh chóng nhất. Thegioigoicuoc.com bật mí giúp bạn các điều kiện cần để đăng ký thành công Gói cưới VD89P Vinaphone như sau:

 • Tại thời điểm đăng ký cần có có tối thiểu 89.000 đồng trong tài khoản chính.
 • Thuê bao là thuê bao Vinaphone trả trước sim VD89 Plus kích hoạt từ từ ngày 19/12/2017.
 • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi Thoại và Data nào khác.

Cùng chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký Gói cước VD89P Vinaphone ngay khi bạn đã đáp ứng đủ điều kiện bên trên nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

Nhiều khách hàng đã đủ điều kiện nhưng chưa biết cách đăng ký Gói cưới VD89 Vinaphone. Vậy làm sao để đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng nhất?

Đừng lo! Cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản như sau:

ON VD89P gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Trong đó:

 • VD89P là tên gói cước bạn muốn đăng ký
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Chỉ với 89.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Bạn sẽ được sở sở hữu 4Gb/ngày và miễn phí 50 phút liên mạng. Free các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 20 phút./tháng. Tính ra bạn chỉ cần bỏ ra gần 3.000 đồng mỗi ngày là có thể sở hữu tất cả các ưu đãi từ VD89P Vinaphone.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD89P khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Bạn muốn đăng ký Gói cước VD89P? Tuy nhiên lại không biết mình có đang sử dụng gói cước Thoại và Data nào khác? Sau đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn:

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Thông thường, bạn không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại và Data cùng lúc. Chính vì vậy, khi muốn đăng ký trải nghiệm Gói cước VD89 Vinaphone bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại.

Cú pháp hủy gói cước Thoại và Data đang sử dụng:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD89P Vinaphone với cú pháp ON VD89P gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD89P Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD89P Vinaphone không

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD89P hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước Thoại và Data VD89P Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước là công đoạn giúp bạn nắm được thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh. Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước như sau:

TRACUU VD89P gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được thông tin gói cước Thoại và Data VD89P của mình. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD89P Vinaphone

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu dùng Gói cước VD89P Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD89P gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối tháng.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD89P Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD89P Vinaphone

Gói cước VD89P là gói cước Thoại và Data sử dụng trong 30 ngày. Nhằm phục vụ nhu cầu gọi thoại và sử dụng data cao trong tháng mà vừa có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng. Gói cước VD89P Vinaphone được triển khai sau thành công của gói cước VD89. Với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút.
 • Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng thả ga.
 • Được cung cấp dung lượng data tốc độ cao lên tới 120Gb/tháng. Tương đương 4Gb/ngày.

Cước phí cho gói cước này là 89.000 đồng. Gói cước VD89P Vinaphone có chu kỳ gia hạn tự động sẽ là 30 ngày. Chính vì vậy tại thời điểm gia hạn bạn nên có tối thiểu 89.000 đồng để tiếp tục đăng ký sử dụng Gói cước VD89P Vinaphone. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước hay muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới, bạn cần hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

2. Đặc điểm của Gói cước VD89P Vinaphone theo hành vi sử dụng

Say đây là Bảng tổng quan sử dụng Data theo hành vi sử dụng để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về gói cước khi đăng ký Gói cước VD89P Vinaphone.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên Nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Em muốn ta là gì?” – (Thanh Hưng Idol) 3,1Mb 1.320 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb 18.236 ảnh
Video Một tập phim “Hạc lệ hoa Đình” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 19,5Mb 210 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo VnExpress 186Kb 22.514 trang
Tài liệu Một bộ truyện tiểu thuyết 800 trang PDF 1.507Kb 2.783 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước VD89P Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 4GB/ngày, tương đương với 4.096Mb hoặc 4.194.304Kb.

Qua bảng số liệu trên, chúng ta có thể thấy được rằng Gói cước VD89P Vinaphone có thể cung cấp số dung lượng data tốc độ cao lớn trong ngày. Đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet như: xem phim, nghe nhạc, đọc báo, gửi tài liệu….

Chỉ cần bỏ ra gần 3.000 đồng mỗi ngày. Bạn có thể đọc tới 22.514 trang báo, thoải mái cập nhật các tin tức nóng hổi. Hoặc gửi tài liệu ở bất kỳ nơi đâu chỉ trong vài giây.

Bạn vừa mới chụp ảnh cưới tại một studio nổi tiếng hay vừa trải qua một kỳ nghỉ đầy cảm xúc. Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc qua những bức ảnh thông qua chiếc smartphone của mình? Đăng ký Gói cước VD89P chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với 4Gb/ngày giúp bạn tải và lưu 18.236 bức ảnh đẹp nhất.

Với thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi thoại cao thì 1 tháng gọi hết 1.000 phút gọi là bình thường. Khi đó só tiền bạn phải bỏ ra cho 1.000 phút gọi nội mạng là 1.180.000 ngàn đồng (1.180 đồng/phút). Trong khi đó với Gói cước VD89P Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 89.000 đồng là đã có thể gọi 1.000 phút hoàn toàn miễn phí bằng cách điều chỉnh thời gian mỗi cuộc gọi dưới 20 phút. Như vậy, bạn tiết kiệm được 1.091.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, các cuộc gọi ngoại mạng phát sinh trong tháng cũng là điều dễ hiểu. Gói cước VD89P Vinaphone cung cấp 50 phút ngoại mạng miễn phí. Giúp bạn tiết kiệm thêm 69.000 đồng (1.380 đồng/phút)

3. Đặc điểm của Gói cước VD89 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Đối tượng nào sẽ phù hợp đăng ký Gói cước VD89P Vinaphone? Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước VD89P Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 7 6 9 8 9 6 5 7 8 7

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua bảng đánh giá mức độ phù hợp, Gói cước VD89P Vinaphone phù hợp với đối tượng là Nhân viên kinh doanh và người hay di chuyển. Nhân viên kinh doanh thường có công việc chính là giao dịch với khách hàng, báo cáo tình hình, kế hoạch phát triển, gửi tài liệu và check thông tin. Với mức độ đàm thoại và nhu cầu sử dụng internet cao trong công việc thì việc được cung cấp 4Gb/ngày và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút cũng như được cung cấp 50 phút ngoại mạng mỗi tháng là hoàn toàn thoải mái và đáp ứng tốt cho công việc của họ.

Hiện nay, các dịch vụ phục vụ con người ngày càng phát triển. Trong đó có dịch vụ di chuyển, ship hàng. Xe ôm công nghệ hay shipper có ở khắp mọi nơi. Họ thường xuyên phải gọi điện cho khách hàng và cập nhật thông tin trên app hệ thống thông qua nền tảng mạng di động. Chính vì vậy đăng ký Gói cước VD89P Vinaphone sẽ giúp họ giải quyết nhanh các vấn đề về phút gọi và data để truy cập mạng. Với giá cước chỉ 89.000 đồng/tháng là có thể sở hữu gói cước ưu đãi cả về phút gọi lẫn data. Quả là vô cùng tiết kiệm đúng không nào

Bên cạnh đó, Gói cước VD89P Vinaphone này có thể tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn đủ 89.000 đồng tại thời điểm hệ thống gia hạn. Giúp bạn tiếp tục trải nghiệm lưu lượng data tốc độ cao cực đỉnh cùng những ưu đãi siêu hất dẫn về gọi thoại.

Đăng ký ngay Gói cước VD89P Vinaphone để trải nghiệm những điều thú vị về phút gọi và dat. Và cũng đừng quên gửi tới Thegioigoicuoc.com những đóng góp về dịch vụ của Vinaphone bạn nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước VD89P Vinaphone

Áp dụng cho những khách hàng hòa mạng mới trả trước sim VD89 Plus từ ngày 19/12/2017

ON VD89P gửi 1543
LOGO VINAPHONE