Đăng ký Gói cước Thoại Vinaphone VMAX 1 ngày - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại Vinaphone VMAX 1 ngày

Mô tả gói cước VMAX Vinaphone

Gói cước Vinaphone VMAX là gói cước Thoại siêu khủng và tiết kiệm nhất hiện nay. Đăng ký gói thoại Vinaphone với VMAXgọi miễn phí dưới 10 phút nội mạng chỉ với 3.000đ/ngày. Cụ thể, bạn được ưu đãi gọi miễn phí dưới 10 phút đến thuê bao Vinaphone, VNPT thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Nhờ đó những cuộc trò chuyện sẽ được diễn ra thoải mái mà không còn bị áp lực về thời lượng cuộc gọi.

Gói cước VMAX Vinaphone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone. Tuy nhiên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng mới có thể đăng ký thành công gói cước này. Thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước là 24 giờ  cùng ngày đăng ký. Khi tài khoản đủ 3000 đồng tại thời điểm đăng ký tiếp theo hệ thống sẽ tự động gia hạn. Giúp cuộc gọi của bạn không bị gián đoạn mà vẫn tiết kiệm được cước phí.

Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước gọi Vinaphone VMAX? Các bước đăng ký Vinaphone gọi VMAX là gì? Cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VMAX Vinaphone

Tên gói cước: VMAX
Giá cước: 3.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Cú pháp đăng ký: ON VMAX gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VMAX gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VMAX gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
ON VMAX gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VMAX Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VMAX Vinaphone

Đăng ký Gói cước VMAX của Vinaphone được đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất của nhiều chủ thuê bao trong nhu cầu thoại cao. Tuy nhiên để chắc chắn thuê bao của mình có thể đăng ký được Gói cước VMAX Vinaphone hay không. Bạn cần đáp ứng điều kiện sau đây.

 • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Vinaphone.
 • Tài khoản chính có tối thiểu 3.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
 • Đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi Thoại nào khác.
 • Nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký của nhà mạng.
 • Để xem mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi không bạn thao tác *091# để kiểm tra.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VMAX Vinaphone

Sở hữu ngay các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí dưới 10 phút. Chỉ cần bỏ ra 3000 đồng cho một lần đăng ký, bạn có thể thả ga tám chuyện cùng lũ bạn thân hay giải quyết công việc với đối tác làm ăn của mình. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn khi bạn đăng ký Gói cước VMAX Vinaphone. Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ tất cả các điều kiện trên, cùng đăng ký VMAX Vinaphone theo cú pháp sau:

ON VMAX gửi 1543

(Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí)

Sau vài giây gửi tin nhắn nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước. Khi  đó, bạn nên khởi động lại máy hoặc bật/tắt chế độ máy bay, để hệ thống bắt đầu tính số phút Thoại miễn phí của gói cước được bạn sử dụng.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VMAX khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Bạn không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại cùng lúc. Chính vì vậy, khi muốn đăng ký trải nghiệm Gói cước VMAX bạn nên hủy gói cước Thoại hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước Vinaphone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để kiểm tra gói cước VinaPhone thông qua website. Khách hàng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu bạn đang sử dụng gói Data hoặc không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VMAX Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VMAX Vinaphone với cú pháp ON VMAX gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VMAX Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VMAX Vinaphone không

Nếu bạn đang phân vân không biết thuê bao của mình có nằm trong danh  sách được đăng ký Gói cước VMAX hay không? Thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VMAX hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – đây là Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Vinaphone.

Sau khi làm theo hướng dẫn và kết nối để gặp tư vấn viên, các nhân viên tư vấn viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của VinaPhone luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn và giải quyết thắc mắc, cung cấp thông tin cho khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin.

2. Tra cứu thông tin gói cước Thoại VMAX Vinaphone

Để tránh tình trạng mất cước phí phát sinh do không kiểm soát thói quen liên lạc của mình. Bạn cần kiểm tra số phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước như sau:

TRACUU VMAX gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm gói cước, bạn cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để có được kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được thông tin gói cước thoại của mình. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VMAX Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước VMAX Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp:

HUY VMAX gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VMAX Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VMAX Vinaphone

Có thể thấy rằng gọi điện đang là nhu cầu cơ bản và không thể thiếu đối với tất cả các thuê bao bao di động hiện nay. Thông qua các cuộc gọi, bạn có thể giải quyết các công việc với đối tác làm ăn, lên kế hoạch cho nhân viên, hay đơn giản là những cuộc gọi hỏi thăm người thân, bạn bè…

Có nhiều khách hàng có nhu cầu gọi điện nội mạng với tần suất cao trong ngày. Khi đó, nếu bạn không sử dụng gói cước thoại nào thì số tiền bạn phải bỏ ra để đáp ứng tất cả nhu cầu là vô cùng lớn. Để tiết kiệm chi phí đàm thoại, bạn nên tìm đến Gói cước VMAX Vinaphone – gói cước đem tới cho bạn những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ sử dụng cùng ngày.

Để đăng ký Gói cước VMAX, bạn chỉ phải bỏ ra 3.000 đồng. Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký của Nhà mạng Vinaphone. Chu kỳ gia hạn tự động sẽ là 1 ngày, chính vì vậy tại thời điểm gia hạn bạn nên có tối thiểu 3.000 đồng để tiếp tục đăng ký sử dụng Gói cước VMAX Vinaphone. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước hay muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới, bạn cần hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

Khi đăng ký Gói cước VMAX của Vinaphone, bạn có thể thả ga gọi điện cho tất cả các thuê bao nội mạng mà không lo mất bất kỳ cước phí phát sinh nào. Chỉ cần các cuộc không quá 10 phút. Nếu bạn là người thường xuyên phải giải quyết công việc thông qua cuộc gọi hay là người làm việc bên lĩnh vực ngoại giao, telesales,… thì VMAX Vinaphone chính là lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất.

2. Đặc điểm của Gói cước VMAX Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước VMAX Vinaphone được đánh giá là gói cước thoại rẻ và tiết kiệm nhất hiện nay. Với các thuê bao có nhu cầu gọi điện cao thì đăng ký gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn so với cước phí thông thường.

Với thuê bao Vinaphone  khi không đăng ký gói cước thoại thì cước phí bạn cần bỏ ra cho 100 phút gọi nội mạng là 118.000 ngàn đồng (1.180 đồng/phút). Trong khi đó với Gói cước VMAX, bạn chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng là đã có thể gọi 100 phút hoàn toàn miễn phí bằng cách điều chỉnh thời gian mỗi cuộc gọi dưới 10 phút. Như vậy, bạn tiết kiệm được 115.000 đồng/ ngày – một khoản tiền không nhỏ đối với mọi thuê bao di động hiện nay.

3. Đặc điểm của Gói cước VMAX Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với nhu cầu và đối tượng sử dụng ngày càng đa dạng. Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn cái nhìn khách quan hơn thông qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước VMAX Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 8 7 9 8 7 6 5 9 7 9

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Có thể thấy rằng, Gói cước VMAX Vinaphone gói cước phù hợp nhất với những thuê bao thường xuyên giải quyết công việc thông qua cuộc gọi. Như vậy, nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và nhân viên tiếp thị chính là những đối tượng mà Gói cước VMAX có thể phục vụ phù hợp nhất. Do đặc thù công việc nên họ thường xuyên phải gọi điện cho khách hàng, đối tác, cấp trên, nhân viên,.. của mình. Vì vậy, những ưu đãi từ VMAX đem lại sẽ giúp họ tiết kiệm cước phí và thoải mái gọi điện, không lo về thời lượng cuộc gọi nữa.

Đặc biệt gói cước này có thể đăng ký song hành với các gói Data khác, vô cùng tiện lợi. Giúp bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ trên cùng một thiết bị thông minh.

Bài viết trên của Thegioigoicuoc.com mong muốn mang tới cho bạn những kinh ngiệm và thông tin hữu ích nhất về Gói cước VMAX Vinaphone. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của bạn về gói cước thoại siêu hot này nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước VMAX Vinaphone

Áp dụng TB thuộc DSKM

ON VMAX gửi 1543
LOGO VINAPHONE