Gói Data Vinaphone được nhiều người đăng ký nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021

Gói Data Vinaphone được nhiều người đăng ký nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021

VNPT – một trong những nhà cung cấp gói cước di động hàng đầu tại thị trường Viễn thông Việt Nam đã và đang cung cấp khoảng 200 gói cước Vinaphone để phục vụ nhu cầu của khác hàng. Bên cạnh các gói cước Combo (Thoại; Data và SMS) thì các gói Data được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2021. Hãy cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Giới thiệu các gói Data Vinaphone hiện nay

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, ngoài những gói cước Combo (Thoại; Data và SMS), Vinaphone cung cấp gói Data Vinaphone phục vụ nhu cầu Online của khách hàng. Các gói Data được chia theo các chu kỳ khác nhau: Gói Data Vinaphone ngày/ 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng và 12 tháng; giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đăng ký các gói cước khuyến mãi của Vinaphone.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, các gói cước 4G Vinaphone có lượng tìm kiếm vượt bậc so với cùng kỳ năm 2020. Đây được coi là “xu hướng bình thường mới” bởi làm việc từ xa hay Work From Home khiến cho nhu cầu tìm kiếm cho mình gói cước 4G Vinaphone để đáp ứng được tốt công việc hiện tại.

2. Cú pháp đăng ký gói Data Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói Data Vinaphone vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo bước sau đây: 

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó:

ON là mã đăng ký gói cước của Vinaphone

<tên gói cước> là gói cước bạn lựa chọn để đăng ký

1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký gói cước của bạn

Cú pháp đăng ký tất cả các gói cước Vinaphone nói chung và các gói Data Vinaphone nói riêng đều được thực hiện như mẫu. Tuy nhiên, để cú pháp được chính xác nhất, quý khách có thể tham khảo cách đăng ký của riêng từng gói cước tại: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/

3. Gói Data Vinaphone được đăng ký nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021

Ngày nay, làm việc từ xa, học trực tuyến hay họp báo cáo Online không còn gì xa lạ với nhân viên và học sinh trong thời gian dịch bệnh bùng phát. Các gói Data Vinaphone ngày cụ thể là các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Đây chính là các gói cước khuyến mãi của Vinaphone dành tặng đến khách hàng trong thời gian Covid-19 quay trở lại. Các gói cước Vinaphone 4G vừa giúp tiết kiệm được chi phí khi sử dụng vừa giúp khách hàng dễ dàng phân bổ được dung lượng dùng trong 1 ngày để có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Ngoài các gói Data Vinaphone thì số lượng tìm kiếm sim 4G Vinaphone 4GB/ngày cũng tăng đột biến trong 6 tháng đầu năm nay. Hiện nay trên thị trường không có sim 4G Vinaphone nào có sẵn dung lượng 4GB/ngày, thay vào đó bạn có thể đăng ký các gói Data Vinaphone có cùng dung lượng như thế. 

Các gói cước với dung lượng 4GB/ngày đã được tổng hợp đầy đủ tại: vinaphone.thegioigoicuoc.com, ở đây bạn sẽ tìm được những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không chỉ về Data mà còn có các gói cước có cả dịch vụ gọi thoại và gửi tin nhắn SMS.

Đặc biệt, tất cả các gói cước của Vinaphone sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết thời gian sử dụng gói cước. Để đảm bảo tốt cho đường truyền cũng như việc sử dụng gói cước không bị gián đoạn, quý khách nên kiểm tra số dư tài khoản chính thường xuyên để việc gia hạn diễn ra thành công và liên tục.

4. Tổng kết

Trên đây là các gói Data Vinaphone được đăng ký nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021. Các gói cước đều có những ưu nhược điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Để có thể  lựa chọn các gói Data Vinaphone đáp ứng tốt với từng nhu cầu sử dụng, xin mời quý khách truy cập vinaphone.thegioigoicuoc.com để tìm hiểu chi tiết.

Nếu cần giải đáp thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi tới tổng đài Vinaphone theo số Hotline: 18001091 để được tổng đài viên tư vấn cụ thể. Chúc bạn chọn được gói cước phù hợp và có những giờ phút thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • gói data vinaphone
  • gói data vinaphone tháng
  • gói data vinaphone ngày

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE