Cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone đơn giản nhất

Cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone đơn giản nhất

Cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone đơn giản nhất

Cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone đơn giản nhất

Nhiều lúc ví bạn chưa hết tiền nhưng điện thoại đã rơi vào tình trạng báo động tài khoản chỉ còn 0 đồng. Bạn không thể gọi điện, truy cập mạng hay thực hiện bất cứ hoạt động liên lạc nào một cách chủ động. Đừng lo lắng, nếu bạn đang gặp phải trường hợp trên thì vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách gọi mà bạn có thể tha hồ nói chuyện thoải mái, thậm chí cả khi máy của bạn đang hết tiền. Cùng đón xem 5 cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone mà chúng tôi bật mí nhé!

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 cách gọi điện thoại khi hết tiền Vinaphone dưới đây!

1. Ứng tiền trước với thuê bao Vinaphone để gọi điện

Trong trường hợp tài khoản của bạn hết tiền, cách thức đơn giản nhất đó chính là ứng tiền để giải quyết công việc mà bạn cần ưu tiên. Điều kiện để sử dụng được hình thức ứng tiền cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều được một thời gian tối thiểu là 03 tháng kể từ ngày kích hoạt với số tiền sử dụng trên tài khoản thẻ tối tháng dương lịch gần nhất trước đó là 15.000 VNĐ. Với ngân sách chi tiêu trên, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để ứng trước tiền, tài khoản điện thoại của bạn sẽ tạm thời ghi có đối với khoản ứng trước của bạn.

Bên cạnh đó, thuê bao của bạn phải nạp tiền ít nhất 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất và bạn đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng của phiên giao dịch ứng tiền trước đó. 

Trên đây là toàn bộ điều kiện để bạn có thể đăng ký ứng trước

Để ứng tiền trước bạn vui lòng soạn: UT gửi 1576 (miễn phí đăng ký). Hoặc soạn cú pháp *1576# và nhấn nút gọi để thực hiện ứng tiền. Đây là cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone đơn giản nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

2. Gọi điện khi hết tiền Vinaphone bằng cách ưng trước phút gọi 

Thay vì ứng trước tiền thẻ, khách hàng có thể gọi điện khi hết tiền Vinaphone bằng cách ứng trước phút gọi. Điều kiện là khách hàng phải kích hoạt ít nhất 3 tháng trước đó kể từ thời điểm ứng phút gọi. Bên cạnh đó, số tiền nạp gần nhất trước đó phải ít nhất 10.000 VNĐ trong vòng 2 thángđã chi tiêu ít nhất 15.000 VNĐ trong tháng dương lịch gần đó. Thật đơn giản phải không nào? Để đăng ký ứng trước phút gọi, bạn vui lòng soạn cú pháp: UDV THOAI gửi 9345.

3. Dịch vụ nhờ thuê bao nhận cuộc gọi Vinaphone trả tiền hộ

Trong trường hợp thuê bao đang sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi, khi điện thoại hết tiền, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người nhận cuộc gọi Vinaphone trả tiền hộ trong trường hợp thuê bao nhận cuộc gọi đồng ý trả phí gói cước thoại. Nhưng gói cước trên nên chỉ sử dụng trong trường hợp cấp bách vì tính lịch sự khi trao đổi thoại. Bạn vui lòng bấm gọi 1569số điện thoại trả hộ tiền cho cuộc gọi này.

4. Dịch vụ gọi trước trả tiền sau của VinaPhone

Khi thuê bao của khách hàng Vinaphone đáp ứng đủ các tiêu chí như: 

  • Là thuê bao trả trước đã hoạt động tối thiểu 45 ngàycó phát sinh các cuộc gọi đến, gọi đi
  • Có tiêu dùng thoại tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu là 50.000 VNĐ

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần bấm gọi 1094số điện thoại cần gọi. Cuộc gọi kéo dài tối đa 10 phút, ngoại mạng tối đa 5 phút cho một lần gọi. Bạn nên chú ý đến mốc thời gian để không làm gián đoạn quá trình trao đổi, để chú ý bạn nên thường xuyên xem màn hình điện thoại đếm số phút và lựa chọn những thông tin chắt lọc và nhanh chóng gửi tới đầu dây còn lại. Đây là cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone mà quý khách có thể lựa chọn thuận tiện nhất.

5. Sử dụng mạng Internet 3G/4G để gọi điện khi hết tiền Vinaphone

Thông thường hiện nay, đa số thuê bao sẽ tích hợp gói đăng ký mạng Internet trên điện thoại để thuận tiện cho các hoạt động giải trí, công việc, trao đổi thông tin… 

Khi tài khoản hết tiền, bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram, Skype để liên lạc với đối tượng cần trao đổi. Một ưu điểm so với việc sử dụng các nền tảng xã hội này là bạn có thể gửi đồng thời các tư liệu Video, hình ảnh đi kèm nội dung cuộc trao đổi một cách nhanh chóng, trong khi đối với trao đổi thoại hay SMS thông thường thì điều đó rất khó để thực hiện hoặc bạn phải trả một khoản ngân sách cho việc gửi này.

Hiện nay, Vinaphone cũng cung cấp rất nhiều gói cước tích hợp thoại và mạng internet, khi điện thoại hết tiền thì sử dụng mạng internet để kết nối là phương pháp hữu hiệu nhất đối với khách hàng, vừa không phải đăng ký, vừa không bị mất phí, vừa có thể giải quyết được vấn đề liên hệ.

6. Lời kết

Với 5 gợi ý trên từ vinaphone.thegioigoicuoc.com, bạn có thể tham khảo ngay cách duy trì liên lạc khi điện thoại “viêm màng” rất đơn giản. Hãy áp dụng ngay các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài của vinaphone.thegioigoicuoc.com hoặc trực tiếp để lại thông tin dưới Comment bài viết này, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ và hỗ trợ thông tin dành cho Quý khách hàng.

Đăng ký gói cước Vinaphone siêu ưu đãi theo cú pháp: ON <Tên gói cước> gửi 1543.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • gọi điện khi hết tiền Vinaphone
  • cách gọi điện khi máy hết tiền vinaphone
  • gọi người nghe trả tiền vinaphone
  • gọi điện miễn phí vinaphone
  • cách gọi điện khi hết tiền vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE