[2021] Cú pháp hủy Gói cước BIG79 của Vinaphone - So sánh BIG79 với BIG80, MAX

Cú pháp hủy Gói cước BIG79 của Vinaphone – So sánh BIG79 với BIG80, MAX

Gói cước 3G Vinaphone tháng BIG79 là một trong những gói cước được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của từng người mà có người sẽ không còn thích hợp với gói cước 3G Vinaphone BIG79. Lúc đó, người dùng sẽ tiến hành hủy Gói cước BIG79 để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone cũng như so sánh BIG79 với các gói cước khác.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone BIG79 1 tháng

Cú pháp hủy Gói cước BIG79 của Vinaphone - So sánh BIG79 với gói cước BIG80, MAX.thegioigoicuoc.com

I. Thông tin chi tiết về Gói BIG79 Vinaphone theo tháng

BIG79 Vinaphone
Giá gói cước: 70.000 VND
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao : 4.8 GB
Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet 
Điều kiện: Áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn Vinaphone
ĐĂNG KÝ BIG79

Cú pháp tra cứu lưu lượng Data còn lại: DATA gửi 888.

II. Nguyên nhân hủy Gói cước BIG79 Vinaphone

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng lựa chọn cách hủy gói cước 3G Vinaphone BIG79. Chủ yếu là nhu cầu của người dùng không còn thích hợp với gói cước 3G Vinaphone BIG79 này nữa. Các trường hợp người dùng hủy Gói cước BIG79 gồm có: 

  • Nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao tăng lên, tổng lưu lượng 1.5GB trong gói cước của Vinaphone BIG79 không đủ để đáp ứng nhu cầu.  
  • Thuê bao không đủ số dư trong tài khoản để tiếp tục gia hạn gói cước đối với thuê bao trả trước hoặc còn nợ cước phí tháng trước đối với thuê bao trả sau. Do đó, hệ thống tự động hủy gói cước BIG79.
  • Người dùng có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao ít hơn, chỉ cần sử dụng trong một vài ngày. Vì thế thay vì chọn Gói cước BIG79 Vinaphone theo tháng, họ chuyển sang dùng gói cước của Vinaphone theo ngày để tiết kiệm chi phí gói cước.
  • Người dùng hủy gói cước 3G Vinaphone để chuyển sang dùng wifi hoặc không còn như cầu truy cập Internet nữa.

III. Cú pháp hủy Gói BIG79 của Vinaphone

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước BIG79 Vinaphone theo tháng nữa thì bạn hãy hủy đăng ký gói cước theo cú pháp:

HUY BIG79 gửi 888

Sau khi tiến hành gửi tin nhắn về BIG79 vina 888 thì hệ thống tự động của Vinaphone sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn của Vinaphone là có thể hủy Gói cước BIG79 thành công.

IV. Lưu ý trước khi hủy Gói BIG79 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước 3G Vinaphone, cụ thể là hủy Gói cước BIG79, các bạn hãy kiểm tra lưu lượng còn lại một lần nữa. Nếu còn nhiều lưu lượng Data tốc độ cao thì hãy sử dụng hết để tránh lãng phí. Vì khi bạn hủy thành công gói cước của Vinaphone thì lưu lượng Data còn lại cũng sẽ mất theo. 

Bạn cũng nên hủy Gói cước BIG79 trước khi hết hạn sử dụng 30 ngày. Bởi vì nếu không hủy đăng ký trước khi hết hạn thì hệ thống sẽ tự động gia hạn kỳ tiếp theo. Khi đó, bạn sẽ bị mất 70.000 VND. Để không bị mất tiền vô ích thì bạn hãy chú ý đến kỳ gia hạn của gói cước.

V. So sánh Gói cước BIG79 Vinaphone

Mỗi gói cước của Vinaphone lại có một chế độ ưu đãi khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người mà mỗi người lại có một sự lựa chọn khác nhau. Thegioigoicuoc.com sẽ so sánh một vài gói cước của Vinaphone để các bạn dễ nhìn nhận.

1. So sánh gói cước BIG79 và BIG80 Vinaphone

BIG79 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 4,8Gb/tháng
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG79 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

BIG80 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 4Gb/ngày
Giá cước: 80.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng thuê bao Hà Tĩnh
Cú pháp: ON BIG80 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Với gói cước BIG80 thì có thể dễ dàng nhận thấy Data tốc độ cao của gói cước này lớn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra thêm 10.000 VND là đã có 120 GB Data tốc độ cao để truy cập Internet. Tuy nhiên, hạn chế của gói cước BIG80 chính là chỉ áp dụng cho khu vực Hà Tĩnh. Nếu bạn nằm trong khu vực áp dụng và có nhu cầu sử dụng nhiều Data tốc độ cao thì BIG80 chính là gói cước hữu ích nhất dành cho bạn.

2. So sánh Gói cước BIG79 và Gói cước MAX

BIG79 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 4,8Gb/tháng
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG79 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

MAX Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 3,8Gb/tháng
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON MAX gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Với Gói cước MAX thì bạn không bị giới hạn truy cập Internet. Sau khi đăng ký, thuê bao sẽ được tặng 3.8 GB tốc độ cao. Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ chuyển sang truy cập với tốc độ thường. Đây là gói cước phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng, truy cập Internet thường xuyên nhưng không cần tốc độ cao. Đối với học sinh, sinh viên muốn tra cứu tài liệu học tập thì gói MAX rất phù hợp.

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

Trên đây là những thông tin về Gói cước BIG79, cách hủy Gói cước BIG79. Thegioigoicuoc.com cũng đưa ra so sánh gói cước BIG79 với gói cước BIG80MAX để các bạn lựa chọn. Nếu bạn thấy nhu cầu của mình phù hợp với gói cước nào thì hãy lựa chọn đăng ký gói cước đó.

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G VINAPHONE 1 THÁNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • hủy gói cước 3G Vinaphone
  • gói cước 3G Vinaphone BIG79
  • gói cước của Vinaphone
  • gói cước BIG79 Vinaphone

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE