Internet di động 3G - 4G - 5G - Xu hướng trong thời đại công nghệ thông tin

Internet di động 3G – 4G – 5G – Xu hướng trong thời đại công nghệ thông tin

99,9% các thiết bị di động ngày nay đều có dữ liệu di động kết nối Internet không dây. Một ngày mà không có Internet để sử dụng với nhiều người thực sự là thảm họa. Lượng nhu cầu khổng lồ từ xã hội chính là động lực để Vinaphone thiết kế và đưa ra các Gói cước 3G Vinaphone, 4G Vinaphone. Gói cước điển hình nhất cho nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của người dùng của nhà mạng này là Gói cước BIG90. Trong bài viết này, Thegioigoicuoc.com sẽ đồng hành cùng bạn khám phá xu hướng phát triển của nền Internet di động ngày nay. 

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone BIG90 6 tháng

I. Nhu cầu Internet di động ngày càng cao của cộng đồng

Theo số liệu trên báo VNExpress năm 2018, có hơn 4 tỷ người trên thế giới đang sử dụng Internet. Trong đó 3 tỷ người sử dụng mạng xã hội, khoảng 5,5 tỷ thuê bao di động kết nối mạng.

Đó là những con số thể hiện xu hướng trên toàn cầu. Và một đất nước đang phát triển nền công nghệ thông tin như Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Lượng người đăng ký các Gói cước dữ liệu di động, tiêu biểu là Đăng ký Gói cước BIG90 của nhà mạng Vinaphone, đã thể hiện được xu hướng này. 

Tại Việt Nam, bất cứ ai có thiết bị điện tử thông minh đều sẽ có kết nối mạng Internet sử dụng dữ liệu di động. Thị trường công nghệ Internet với nhu cầu lớn đã tạo điều kiện cho sự phát triển của Internet di động nói chung và các Gói cước max của Vinaphone nói riêng. 

Các Gói cước 3G Vinaphone, Gói cước 4G Vinaphone hiện đang là những sản phẩm viễn thông hot nhất trên thị trường. Giúp người dùng Việt Nam tiếp cận được nền tảng thông tin kỹ thuật số hiện đại. Có thể kể đến sản phẩm Gói cước data tiêu biểu là Gói cước BIG90 của Vinaphone. 

II. Sự phát triển của công nghệ thông tin – Từ mạng Vinaphone 3G đến 4G, 5G 

Internet di động 3G - 4G - 5G - Xu hướng trong thời đại công nghệ thông tin.thegioigoicuoc.com

Vinaphone tự hào là đơn vị tiên phong trong việc mang công nghệ mạng 3G, 4G và 5G về Việt Nam. Các Gói cước 3G Vinaphone từng là lựa chọn hàng đầu của người dùng Internet di động để làm việc, giải trí, sinh hoạt và bắt kịp với xu thế của thời đại. 

Công nghệ Internet giúp đem đến các dịch vụ đa phương tiện, như âm nhạc, hình ảnh, video chất lượng cao. Cùng với các dịch vụ khác như định vị toàn cầu GPS, trao đổi email hay chơi game trực tuyến… trong một thời gian ngắn. 

Mới vài năm trở lại đây, Vinaphone bắt đầu triển khai các Gói cước 4G Vinaphone. Đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng tin dùng dịch vụ viễn thông. Sự khác biệt cơ bản giữa mạng 3G và 4G nằm ở tốc độ. Mạng 4G có tốc độ kết nối mạng lên đến 1 – 1,5Gb/giây. 

Để có thể đáp ứng kịp thời các mong muốn của người dùng. Về một Gói cước data vừa tiết kiệm, vừa có dung lượng tốc độ cao lớn. Vinaphone đã cho ra đời Gói cước ưng ý nhất từ trước đến nay: Gói cước BIG90. Đăng ký Gói cước BIG90 sẽ đem lại những lợi ích không ngờ cho bạn. Tạo điều kiện để bạn sử dụng Internet không dây từ thiết bị di động của mình bất kể không gian, thời gian. 

III. Gói cước BIG90 Vinaphone – Sự lựa chọn hoàn hảo để bắt kịp thời đại 

1. Đặc điểm cơ bản của Gói cước 

Gói cước BIG90Gói cước 3G Vinaphone, Gói cước 4G Vinaphone hợp lý nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G liên tục, ổn định và thường xuyên. Với số dung lượng Data tốc độ cao lên đến 7Gb trong 30 ngày. Chắc chắn người dùng có thể lướt web, cập nhật Facebook, Zalo, nghe nhạc, chơi Game thỏa thích mà không sợ cước phí vượt quá 90.000đ

BIG90 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 7Gb/tháng
Giá cước: 90.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG90 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Đối tượng khách hàng nên sử dụng: dân công sở, game thủ, người bán hàng online, sinh viên,… (những đối tượng có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động cao).

2. Lưu ý về Gói cước BIG90

Gói cước BIG90 được đánh giá là gói cước có dung lượng Data tốc độ cao hợp lý. Giá thành lại tiết kiệm nhất trong số các Gói cước dữ liệu mạng của Vinaphone. Có rất nhiều khách hàng muốn đăng ký sử dụng Gói cước này. Và họ phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây để sử dụng: 

  • Là thuê bao trả trước và trả sau.
  • Thuê bao có kết nối 3G – 4G hoạt động hai chiều .

Như vậy, tất cả các khách hàng dù còn đang sử dụng mạng 3G. Hay đã sử dụng mạng 4G đều có thể đăng ký Gói cước BIG90.

Với thuê bao trả trước, khi đăng ký Gói cước BIG90. Cước phí sẽ tự động trừ ngay lập tức. Với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán cuối tháng. Sau mỗi 30 ngày, Gói cước sẽ được tự động gia hạn, cước phí sẽ tự động trừ vào tài khoản thuê bao. 

Nếu trong thời hạn sử dụng Gói cước mà khách hàng sử dụng hết 7GB Data tốc độ cao, kết nối Internet của thiết bị di động sẽ tạm ngưng. Điều này nhằm đảm bảo bất cứ khách hàng nào đăng ký Gói cước BIG90 cũng sẽ không phát sinh thêm cước phí Data vượt quá 90.000đ. Để tiếp tục sử dụng Internet di động, khách hàng sẽ phải mua thêm Data tốc độ cao. 

3. Các cú pháp

Để đăng ký Gói cước BIG90, soạn cú pháp: 

ON BIG90 gửi 1543

ĐĂNG KÝ BIG90

Nếu bạn muốn thay đổi từ Gói cước BIG90 sang đăng ký Gói cước khác, hãy hủy Gói cước BIG90 Vinaphone theo cú pháp sau: 

HUY BIG90 gửi 888

Cú pháp sau đây sẽ giúp người dùng Gói cước BIG90 theo dõi số data truy cập mạng đã sử dụng: 

DATA gửi 888

Xu hướng sử dụng Internet di động và lựa chọn Gói cước BIG90 chắc chắn sẽ còn phát triển và phổ biến hơn bao giờ hết nhờ sự tiện lợi, hữu dụng khó công nghệ nào so kịp. Thegioigoicuoc.com sẽ luôn đồng hành cùng bạn đọc để bắt kịp với xu thế gói cước 3G Vinaphone, gói cước 4G Vinaphone

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE