Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì? Tìm hiểu ngay!

Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì? Tìm hiểu ngay!

Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì? Tìm hiểu ngay!

Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì? Tìm hiểu ngay!

Nhiều khách hàng, anh chị em liên hệ tới Tổng đài thắc mắc rằng Vinaphone có rất nhiều khoản khuyến mãi khác nhau nhưng thuê bao không biết sử dụng các khoản khuyến mãi đó như thế nào. Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì? Tài khoản khuyến mãi 3 của Vinaphone là gì? Tài khoản khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì… Rất rất nhiều câu hỏi đến từ Quý khách hàng thân thiết của chúng tôi, hy vọng thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ làm hài lòng tất cả các quý thuê bao, giúp chủ thuê bao Vinaphone có thể tận dụng tối ưu các khuyến mãi này.

1. Khuyến mãi 2 của Vinaphone là gì?

Tài khoản khuyến mãi 2 của Vinaphone là loại tài khoản khuyến mãi dùng cho thuê bao trả trước. Đặc điểm của khoản khuyến mãi này là được sử dụng rất hạn chế, chỉ có thể sử dụng trong nội mạng Vinaphone như gọi điện, nhắn tin với số thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

Tài khoản khuyến mãi 2 được cộng thêm tiền khi chủ thuê bao nạp tiền vào sim điện thoại Vinaphone trong thời gian khuyến mãi, hoặc được tặng khi chủ thuê bao hòa mạng gói cước, thời gian sử dụng được ghi rõ trong chương trình khuyến mãi, tương đương với thời gian sử dụng tài khoản chính của thuê bao.

Ngoài ra, Vinaphone còn có các tài khoản khuyến mại khác như khuyến mại 1 khuyến mại 3, phân tích tới chúng ta sẽ làm rõ vai trò, nhiệm vụ và mục tiêu của những tài khoản khuyến mại này.

2. Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì?

Để sử dụng tài khoản khuyến mại 2 của Vinaphone, chủ thuê bao cần lưu ý những điểm sau:

  • Là chủ thuê bao trả trước thì mới có tài khoản khuyến mại 2 của Vinaphone
  • Chỉ sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng, tức thuê bao mà bạn liên hệ cũng sử dụng sim điện thoại Vinaphone
  • Thời gian sử dụng: Phụ thuộc vào tài khoản chính, nên nếu bạn vẫn sử dụng thuê bao này bình thường thì không cần phải lo lắng về thời gian 
  • Tài khoản này chỉ để dùng gọi và nhắn tin, không dùng để đăng ký mạng internet 3G/4G được
  • Nếu cần kiểm tra số dư tài khoản khuyến mại 2, bạn vui lòng gõ phím *101# hoặc *111# để kiểm tra số dư.

3. Làm thế nào để phân biệt được các loại khuyến mãi của Vinaphone?

Ngoài tài khoản KM2, mạng Vinaphone còn một số loại tài khoản khuyến mãi khác mà thuê bao di động cần lưu ý và tìm hiểu. Mỗi tài khoản khuyến mãi sẽ có vai trò và tính ứng dụng riêng trong việc sử dụng các tài khoản này trong cuộc sống thường nhật. Chính vì vậy, chủ thuê bao cần hiểu rõ các tài khoản khuyến mãi, từ đó có các phương pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

  • Tài khoản khuyến mãi Vinaphone: Dùng để nhắn tin và gọi điện nội/ngoại mạng, có hạn sử dụng theo tài khoản chính
  • Tài khoản khuyến mãi Vinaphone 1: Nhắn tin, gọi điện nội mạng Vinaphone, gọi được ngoại mạng Mobifone và cố định VNPT.
  • Tài khoản khuyến mại 2 Vinaphone: Nhắn gọi nội mạng Vinaphone, gọi được cố định VNPT và Mobifone. Thời gian sử dụng chỉ 15 ngày kể từ ngày khuyến mại
  • Tài khoản khuyến mãi 3 Vinaphone: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày khuyến mãi, tài khoản khuyến mãi 3 Vinaphone có thể nhắn gọi nội mạng, VNPT cố định và Mobifone.

4. Lời kết

Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com đã giải đáp thắc mắc: Khuyến mãi 2 của Vinaphone để làm gì và cách sử dụng tài khoản này. Hy vọng rằng qua những lời chia sẻ chi tiết trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng dịch vụ điện thoại di động. 

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp tới website: vinaphone.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ chi tiết. Tư vấn nhiệt tình, thi công nhanh chóng, hậu mãi tuyệt vời chính là phương châm làm việc và phục vụ quý khách hàng của chúng tôi. Đặc biệt, tham khảo ngay các gói cước tháng Vinaphone để dùng Data thả ga ngay bây giờ!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE