Mách bạn 6 cách nhận Data miễn phí Vinaphone đơn giản nhất

Mách bạn 6 cách nhận Data miễn phí Vinaphone đơn giản nhất

Mách bạn 6 cách nhận Data miễn phí Vinaphone đơn giản nhất

Mách bạn 6 cách nhận Data miễn phí Vinaphone đơn giản nhất

Hiện nay, muốn truy cập mạng Internet, bạn bắt buộc phải có Wifi hoặc dữ liệu di động 4G. Trong trường hợp bạn đang không có Wifi và đang sử dụng sim Vinaphone, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách để có Data miễn phí Vinaphone. Không chỉ giúp bạn đăng ký Data Vinaphone miễn phí để sử dụng mà còn tiết kiệm một khoản không nhỏ. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. 6 cách nhận Data 4G Vinaphone miễn phí

Vinaphone hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ từ nhà mạng này. Một trong số đó chính là những chương trình tặng miễn phí Data 4G Vinaphone. Mỗi chương trình sẽ dành cho những đối tượng khác nhau và có điều kiện khác nhau. Chỉ cần thỏa mãn điều kiện, bạn có thể nhận được tới 120GB 1 tháng để sử dụng. Rất tuyệt vời đúng không?

1.1. Nhận 6 tháng Data miễn phí Vinaphone

Đây là ưu đãi của nhà mạng Vinaphone nằm trong chương Tri ân khách hàng, tặng vô vàn Data. Những thuê bao may mắn nằm trong tệp được khuyến mãi sẽ có thể nhận 1GB/tháng. Và kéo dài trong vòng 6 tháng, tương đương tổng 6GB Data 4G Vinaphone. Với Data nhận được, bạn hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng xã hội, học tập, làm việc,… Để đăng kí, khách hàng chỉ cần soạn tin: 1G gửi 900 (miễn phí). 

1.2. Miễn phí nhận 90GB Data 4G miễn phí Vinaphone

Chương trình nhận miễn phí 90GB Data 4G dành cho tất cả khách hàng của 3 nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel. Bạn chỉ cần tải App MB Bank và cài đặt ứng dụng. Chương trình là sự liên kết giữa 3 nhà mạng với ngân hàng Quân đội MB. Ngay sau khi hoàn tất cài đặt, bạn sẽ nhận được 90GB Data miễn phí. Lượng Data này có thời hạn sử dụng là 30 ngày

1.3. Nhận 120GB Data Vinaphone miễn phí

Một ưu đãi tuyệt vời nữa dành cho tất cả khách hàng của 3 nhà mạng. Không chỉ có Data 4G Vinaphone miễn phí mà thuê bao Mobifone và Viettel cũng nhận được khuyến mãi này. Ưu đãi dành cho những khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Cake Bank. Thế nên muốn nhận được Data miễn phí, bạn chỉ cần tải App Cake Bank từ CH Play hoặc Appstore. Sau đó, hãy tiến hành cài đặt theo hướng dẫn. Hoàn tất cài đặt, khách hàng sẽ nhận được đến 120 GB Data 4G miễn phí. Bạn có thể dùng lượng Data này để truy cập Internet trong vòng 30 ngày. 

1.4. Tải MSB, nhận 120GB Data miễn phí Vinaphone

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng MSB. Cũng như 2 chương trình trên, với ưu đãi này cũng áp dụng cho tất cả thuê bao từ 3 nhà mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Chủ thuê bao chỉ cần tải App và cài đặt ứng dụng MSB để nhận được khuyến mãi. Bạn sẽ nhận ngay 120GB Data miễn phí để dùng trong 30 ngày. 120GB được xem là lượng Data rất lớn. Bạn có thể thỏa sức xem phim, chơi Game Online, xem Youtube cùng nhiều hoạt động học tập, làm việc,…

1.5. Tặng 5GB Data khi đổi sim 4G Vinaphone

Ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone. Chỉ cần bạn đang dùng phôi sim 3G và muốn đổi sang sim 4G thì đã đủ điều kiện nhận khuyến mãi. Muốn đăng ký chương trình, hãy soạn tin: KM4G gửi 888. Tin nhắn đăng ký này là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có ngay 5GB Data miễn phí Vinaphone để sử dụng truy cập Internet trong vòng 7 ngày

1.6. Tải App Vinaphone Plus để nhận Data miễn phí Vinaphone 

Cách cuối cùng để có Data 4G Vinaphone miễn phí chính là tải App Vinaphone Plus. Vinaphone Plus là ứng dụng giúp bạn quản lý tài khoản và thông tin sim của mình. Cài đặt ứng dụng không chỉ giúp bạn dễ dàng quản lý sim, mà còn nhận ngay 1GB miễn phí. Lượng Data này có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Chương trình dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus là bạn đã có thể nhận được Data rồi đó.

2. Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 10K/tháng nếu không có Data miễn phí Vinaphone

Trong trường hợp cả bạn chưa đủ điều kiện để nhận các ưu đãi Data 4G Vinaphone miễn phí thì vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói mạng 3G/4G/5G Vinaphone chỉ 10k/tháng. Đây được xem là gói cước rẻ nhất và nhiều người sử dụng nhất của nhà mạng này. Chỉ với 10.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được 200MB Data tốc độ cao. Hết dữ liệu Internet tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 25đ/50KB.

Để đăng ký gói M10 của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: ON M10 gửi 1543. Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tài khoản của bạn còn đủ 10.000 đồng thì sau vài giây kể từ lúc gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng kí thành công. 

Gói cước M10 sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng kí nếu tài khoản của bạn đủ 10.000 đồng. Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển gói mới, bạn có thể hủy. Cú pháp để hủy là: HUY M10 gửi 888

Muốn kiểm tra dung lượng Data mà thuê bao đã dùng và còn lại, bạn có thể soạn tin: DATA gửi 888. Tin nhắn kiểm tra dung lượng cũng hoàn toàn miễn phí. 

3. Lời kết

vinaphone.thegioigoicuoc.com vừa mách bạn 6 cách nhận Data miễn phí Vinaphone đơn giản và nhanh chóng. Với dung lượng Data này, bạn có thể thoải mái học tập, làm việc, giải trí mà không cần lo lắng về chi phí. Nếu cần thêm thông tin về các gói cước khác của Vinaphone, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Data miễn phí Vinaphone
  • free data vinaphone 2022
  • cách nhận data miễn phí vina 2022
  • cách nhận data miễn phí vina
  • tải app nhận data vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE