Cách nhận Data Vinaphone miễn phí siêu đơn giản

Cách nhận Data Vinaphone miễn phí siêu đơn giản

Cách nhận Data Vinaphone miễn phí siêu đơn giản

Cách nhận Data Vinaphone miễn phí siêu đơn giản

Nhận Data miễn phí từ Vinaphone quả là một cơ hội hấp dẫn đối với nhiều khách hàng. Đây cũng chính là cụm từ khóa Hot nhất hiện nay. Bởi nhu cầu nhận miễn phí Data rất cao nên nhu cầu tìm kiếm từ khóa nào cũng tăng vọt. Để giải đáp cho thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn cách nhận Data Vinaphone miễn phí đến các bạn một cách chính xác. Giúp các thuê bao có thể nhận từ 1Gb lên tới 10Gb Data tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

 

1. Đổi sim 4G VinaPhone để nhận 5GB Data tốc độ cao

Cách đầu tiên các bạn có thể nhận Free 5Gb dung lượng tốc độ cao đó chính là đổi sim. Khi thực hiện thay đổi sim 3G thành 4G Vinaphone, các bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, còn nhận thêm 5Gb Data siêu tốc. Thuê bao có thể sử dụng số dữ liệu di động này để lướt Web, xem phim, nghe nhạc,…Thả ga sử dụng các tính năng Online hoàn toàn miễn phí. Về thời gian, đối tượng, cách tham gia chương trình vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ chia sẻ ngay sau đây:

1.1. Thời gian triển khai

 Chương trình miễn phí đổi sim nhận Data diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 31/3/2021. Hết thời gian này, quý khách sẽ không được nhận Data miễn phí nữa. Tuy nhiên, các bạn có thể thử cách khác để nhận dung lượng miễn phí. Hãy tìm hiểu tiếp nhé.

1.2. Đối tượng được tham gia

Nhà mạng Vinaphone không giới hạn đối tượng tham gia đổi sim. Quý khách hàng chỉ cần là thuê bao Vinaphone đang sử dụng Sim 3G hoạt động bình thường. Đồng thời chưa thực hiện đổi sang Sim 4G VinaPhone lần nào. Với các thuê bao đáp ứng đủ 2 tiêu chí này thì hoàn toàn có thể nhận 5GB Data miễn phí.

1.3. Cách nhận Data Vinaphone miễn phí

Nhận được ưu đãi khủng nhưng không tốn 1 đồng nào? Quá hấp dẫn phải không. Các bạn chỉ cần nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để giao dịch. Nhân viên Vinaphone sẽ nhanh chóng thao tác đổi sim 3G thành 4G cho quý khách.

1.4. Nội dung nhận Data Vinaphone miễn phí

Ngay sau khi thực hiện thành công đổi sim 3G thành 4G Vinaphone. Quý khách hàng sẽ được cộng ngay 5GB Data 4G tốc độ cao vào tài khoản. Thuê bao khi bật dữ liệu di động có thể thoải mái sử dụng các tính năng Online không giới hạn.

2. Đổi điểm tích lũy của hội viên VinaPhone Plus nhận 1GB – 10GB

Ngoài cách đổi sim 3G Vinaphone, các bạn còn có thể tích lũy nhận Data lên đến 10Gb. Chương trình hấp dẫn Vinaphone triển khai này được rất nhiều khách hàng tham gia. Bởi tất cả các thuê bao đều có thể đổi điểm tích lũy để nhận từ 1Gb đến 10Gb dung lượng tốc độ cao. vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ thông tin đến các bạn cụ thể sau.

2.1. Thời gian triển khai chương trình

Nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình xuyên suốt, không giới hạn thời gian. Chính vì vậy, bất kỳ thời điểm nào các bạn cũng có cơ hội tích lũy đổi quà nhé. Hãy tích lũy điểm ngay từ hôm nay để nhận Data khủng nhé.

2.2. Đối tượng tham gia

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này dành cho tất cả các khách hàng là hội viên Vinaphone Plus. Nếu thuê bao hòa mạng Vinaphone thường thì hãy nhanh chóng đăng ký hội viên Vinaphone Plus để nhận ưu đãi nhé.

2.3. Cách nhận Data Vinaphone miễn phí

Chương trình tích lũy Vinaphone Plus để nhận Data chính là dùng điểm tích lũy để đổi các gói cước. Các gói cước Vinaphone sẽ ưu đãi Data 4G có mức thưởng từ 1Gb đến 10 Gb. Cụ thể cách thức diễn ra  như sau:

Bước 1: Quý khách hàng hãy truy cập ứng dụng quen thuộc trên Smartphone Vinaphone Plus. Đây là ứng dụng dành cho những khách hàng đã đăng ký hội viên Vinaphone Plus. Các bạn sẽ có tài khoản riêng so với những đối tượng chưa đăng ký hội viên.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào ứng dụng này, các bạn chọn mục Đổi điểm, chọn tiếp mục Đổi dịch vụ, chọn mục Gói cước  sau đó Nhận ưu đãi.

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi SMS đến cho khách hàng. Tin nhắn  thông báo bạn đã thực hiện đổi điểm thành côngsố Data tốc độ cao nhận được. Lúc này thuê bao có thể bật dữ liệu di động lên và sử dụng các tính năng Online. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể truy cập Internet, chơi Game, lướt Facebook,…hoàn toàn miễn phí.

2.4. Nội dung chương trình nhận Data Vinaphone miễn phí

Tùy thuộc số điểm mà khách hàng hội viên Vinaphone Plus tích lũy sẽ nhận được ưu đãi khác nhau. Khi số điểm lớn, các bạn có thể chọn những gói cước có ưu đãi lớn, chu kỳ dài. Khi số điểm tích lũy nhỏ, những gói cước có dung lượng nhỏ sẽ phù hợp với bạn. Do đó, số ưu đãi Data tốc độ cao và chu kỳ sử dụng sẽ phụ thuộc vào gói cước bạn chọn. Tuy nhiên, nhà mạng giới hạn số dữ liệu di động ưu đãi chỉ vào khoảng từ 1GB đến 10GB.

Ngoài các chương trình ưu đãi trên, nhà mạng Vinaphone còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác. Để nhận được dịch vụ tiện ích từ Vinaphone các bạn hãy truy cập ngay vinaphone.thegioigoicuoc.com. Vào Website này chính là thế giới mở ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

3. Lời kết

Nhận được Data khủng mà không tốn bất kỳ chi phí nào quả là rất tuyệt vời phải không nào? vinaphone.thegioigoicuoc.com đã hướng dẫn bạn cách nhận Data Vinaphone miễn phí. Chúc các bạn thành công và nhận được thật nhiều dung lượng tốc độ cao miễn phí nhé.

Đăng ký gói 4G Vinaphone siêu ưu đãi theo cú pháp: ON <Tên gói cước> gửi 1543.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • cách nhận Data Vinaphone miễn phí
 • cách nhận data miễn phí từ vinaphone
 • nhận data miễn phí vinaphone
 • nhận data vinaphone miễn phí
 • vinaphone miễn phí
 • 3g vinaphone miễn phí
 • đăng ký 3g vinaphone 1 ngày tốc độ miễn phí
 • đăng ký 3g vinaphone miễn phí
 • data vinaphone miễn phí
 • dùng 3g vinaphone miễn phí
 • miễn phí 4g vinaphone
 • miễn phí data vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE