[2021] So sánh Gói cước BIG90 Vinaphone - Đây có phải là gói cước tối ưu cho bạn? 

So sánh Gói cước BIG90 Vinaphone – Đây có phải là gói cước tối ưu cho bạn? 

Gói cước BIG90 Vinaphone hiện là lựa chọn hàng đầu của những người thường xuyên sử dụng dữ liệu di động, cần kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi. Sức hút của gói cước 3G Vinaphone tháng này rất lớn, tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều người tự hỏi rằng liệu mình có nên sử dụng gói cước này không? Gói cước này so với các gói cước của Vinaphone khác như BIG79 hay gói cước MIU90 của Mobifone thì có gì ưu việt hơn?

Trong bài viết này, Thegioigoicuoc.com sẽ giúp người dùng so sánh các đặc điểm của Gói cước BIG90, từ dung lượng Data, thời hạn, cho đến cách đăng ký, cách hủy Gói cước BIG90 với 2 gói cước tiêu biểu khác là BIG79 của Vinaphone và MIU90 của Mobifone.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Cách đăng ký 3G – 4G Vinaphone tháng 90k

So sánh Gói cước BIG90 Vinaphone - Đây có phải là gói cước Data tối ưu cho bạn? thegioigoicuoc.com

I. So sánh Gói cước BIG90

1. So sánh Gói cước BIG90 Vinaphone và BIG79 Vinaphone

BIG90BIG79 là tên của hai gói cước của Vinaphone phổ biến nhất đối với người dùng mạng Vinaphone. Những người dùng có thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động hai chiều, sử dụng mạng 3G – 4G đều có thể đăng ký hai gói cước này. Để đăng ký hay hủy Gói cước BIG90 và BIG90 cũng chỉ cần nhắn tin cú pháp và gửi tổng đài. 

Ngoài ra, sau khi sử dụng hết lượng GB truy cập mạng tốc độ cao trong cả hai gói cước của Vinaphone, kết nối Internet của thiết bị sẽ bị tạm ngưng, tránh phát sinh cước phí ngoài, và người dùng sẽ phải mua thêm Data tốc độ cao. Thời hạn của gói cước Vinaphone BIG90 BIG79 đều là 30 ngày; sau mỗi 30 ngày thuê bao sẽ được tự động gia hạn và thanh toán cước phí. 

Vậy sự khác nhau của hai gói cước nằm ở đâu? Hãy cùng tham khảo bảng sau: 

BẢNG SO SÁNH GÓI CƯỚC BIG90 VÀ BIG79 VINAPHONE

BIG90 Vinaphone
Dung lượng: 7Gb
Cước phí: 90.000 đồng
Cú pháp: ON BIG90 gửi 1543
Đối tượng phù hợp:
Dân công sở, shipper, người bán hàng online, game thủ, v.v. những đối tượng cần thường xuyên truy cập mạng.
ĐĂNG KÝ

BIG79 Vinaphone
Dung lượng: 4.8GB
Cước phí: 70.000đ
Cú pháp: ON BIG79 gửi 1543
Đối tượng phù hợp:
Học sinh, sinh viên, người có nhu cầu sử dụng Internet vừa phải, chủ yếu để đọc tin tức, online mạng xã hội
ĐĂNG KÝ

Trong đó, sự khác biệt cơ bản và lớn nhất của hai gói cước của Vinaphone là cước phí và dung lượng data tốc độ cao. Gói BIG90 chỉ nhỉnh hơn 20.000đ nhưng số GB truy cập mạng tốc độ tối cao lại hơn tận 2.2GB. 

Để tránh việc sử dụng gói cước Data không phù hợp và phải hủy quá thường xuyên, ta cần so sánh ưu, nhược cũng như các đặc trưng của gói cước với nhau. Nếu bạn đang sử dụng gói BIG90 nhưng không thường xuyên kết nối mạng với dung lượng lớn, đừng ngại hủy Gói cước BIG90 Vinaphone và đăng ký gói BIG79 hay ngược lại. 

2. So sánh gói cước BIG90 Vinaphone và MIU90 Mobifone

Hai gói cước từ hai nhà mạng khác nhau đều được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và thói quen sử dụng dữ liệu di động của khách hàng. Nếu Vinaphone có gói BIG90 thì Mobifone có gói MIU90. Hãy cùng theo dõi bảng so sánh sau đây để thấy gói cước của Vinaphone hay của Mobifone ưu việt hơn: 

BIG90 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 7Gb/tháng
Giá cước: 90.000đ
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG90 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

MIU90 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 5,5Gb/tháng
Giá cước: 90.000 VNĐ
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: DX MIU90 gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

Sự khác nhau chủ yếu của hai gói cước của Vinaphone và Mobifone là số lưu lượng data tốc độ cao mà người dùng sở hữu. Trong khi gói MIU90 chỉ có 5.5GB để lướt web thì gói BIG90, cũng cùng mức giá như vậy, lại sẵn sàng cho người dùng nắm trong tay 7GB tốc độ cao xài thỏa thích. Vì vậy, rất ít khách hàng trung thành của BIG90 lại hủy gói cước 3G Vinaphone này cả. 

II. Đặc điểm của Gói cước BIG90 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước

BIG90gói cước Vinaphone 90k 1 tháng. Nhà mạng Vinaphone thiết kế gói cước này chủ yếu dành cho những khách hàng thường xuyên truy cập mạng, có nhu cầu sử dụng Internet linh hoạt và liên tục như dân văn phòng, sinh viên, người bán hàng online, v.v. Cũng vì những lợi ích siêu khủng mà gần như không khách hàng nào đã và đang sử dụng gói cước Data này lại hủy Gói cước BIG90 cả. 

Với gói cước này, người dùng sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao truy cập mạng chỉ với giá 90.000đ. Đặc biệt hơn, gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày, sẽ tự động gia hạn sau mỗi kỳ sử dụng. 

Nếu người dùng sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, thiết bị sẽ bị ngừng truy cập Internet để đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí vượt gói. Để tiếp tục sử dụng mà không bị hủy Gói cước BIG90, bạn chỉ cần mua thêm Data tốc độ cao. 

BIG90 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 7Gb/tháng
Giá cước: 90.000đ
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG90 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

2. Điều kiện đăng ký gói cước

Điều kiện đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone theo tháng này cũng rất đơn giản như cách hủy. Thuê bao của bạn chỉ cần: 

  • Sử dụng mạng 3G – 4G đang hoạt động 2 chiều 
  • Có đủ tối thiểu 90.000đ trong tài khoản khi đăng ký hoặc vào thời điểm gia hạn gói cước
  • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau. Đối với thuê bao trả trước, cước phí gói cước Vinaphone sẽ được trừ ngay sau khi đăng ký; với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được trừ vào cuối tháng. 
  • Đang không đăng ký sử dụng một gói cước Data nào khác.

3. Cú pháp đăng ký, hủy và kiểm tra gói cước

Người dùng hay nhầm cú pháp đăng ký gói cước BIG90 là BIG90 vina 888. Cú pháp đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone là: 

ON BIG90 gửi 1543

ĐĂNG KÝ BIG90

Vậy còn cách hủy gói BIG90 Vinaphone? Để hủy Gói cước BIG90 cũng rất đơn giản và ngắn gọn. Soạn tin: 

HUY BIG90 gửi 888

Nếu bạn muốn kiểm tra số Data còn lại trong gói cước của mình, hãy soạn cú pháp: 

DATA gửi 888

Thông qua việc đánh giá và so sánh, khách hàng có thể nắm rõ hơn về thông tin của gói cước của Vinaphone, từ đó đưa ra được các lựa chọn gói cước Data hoàn hảo cho mình mà không phải hủy gói cước 3G Vinaphone thường xuyên nữa. Sau bài viết này, những ưu điểm không thể bỏ qua của BIG90 càng rõ ràng, chắc hẳn số khách hàng lựa chọn hủy gói cước BIG90 Vinaphone và chuyển sang sử dụng gói khác là cực kỳ ít. 

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip để bạn trải nghiệm ngay.

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Thegioigoicuoc.com kính chúc bạn có một ngày làm việc và thư giãn vui vẻ!

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G VINAPHONE 1 THÁNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Gói cước BIG90 Vinaphone
  • hủy Gói cước BIG90 Vinaphone
  • đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE