SỐ TỔNG ĐÀI VINAPHONE LÀ BAO NHIÊU? LIÊN HỆ CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

SỐ TỔNG ĐÀI VINAPHONE LÀ BAO NHIÊU? LIÊN HỆ CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

số tổng đài vinaphone là bao nhiêu

số tổng đài vinaphone là bao nhiêu

Chị Hoa tại Hà Nội là khách hàng thân thiết khi đã sử dụng mạng di động Vinaphone đến 5 năm chia sẻ: “Tôi rất muốn liên hệ tới số máy chăm sóc khách hàng Vinaphone để giải đáp thắc mắc do tôi mới sử dụng nhưng không biết số tổng đài Vinaphone là bao nhiêu, có mất phí không?”

Để giải đáp thắc mắc của chị Hoa, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ cùng bạn tìm hiểu số tổng đài Vinaphone là bao nhiêu và những thông tin cần thiết khi liên hệ tới tổng đài.

Vinaphone là một trong TOP 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ đa dạng từ mạng viễn thông, truyền hình, Internet… Khi muốn tìm hiểu thêm các thông tin về tài khoản, tư vấn, hỗ trợ xử lý các thông tin, vấn đề mà chủ thuê bao cần giải quyết liên quan tới nhà mạng Vinaphone, giúp chủ thuê bao nắm rõ được các thông tin một cách chính thống, chính xác nhất.

1. Các dịch vụ hỗ trợ của Tổng đài Vinaphone

Khi liên hệ tới số máy tổng đài vinaphone, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ thuê bao, chủ thuê bao có thể lựa chọn một trong các nhánh sau:

  • Nhánh 1: Chủ thuê bao liên hệ số máy chăm sóc khách hàng Vinaphone nhằm yêu cầu hỗ trợ, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ, gói cước của nhà mạng Vinaphone, giải đáp về các chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng hoặc thông báo khóa sim khẩn cấp khi chủ thuê bao gặp các vấn đề về sim thẻ hoặc mất điện thoại
  • Nhánh 2: Chủ thuê bao muốn phản ánh về chất lượng sản phẩm, tin nhắn rác và các vấn đề liên quan tới mạng lưới sản phẩm dịch vụ của nhà mạng
  • Nhánh 3: Yêu cầu hỗ trợ, hướng dẫn cách sử dụng ví VNPT Pay, Mobile Money và các dịch vụ chuyển mạng giữ số, khách hàng dịch vụ Vpoint.
  • Nhánh 4: Hỗ trợ Đại lý, điểm bán lẻ và các trung tâm kinh doanh của nhà mạng Vinaphone

Sau khi gọi điện tới Hotline của tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone, bạn hãy nhấn trên bàn phím của mình nhánh số tùy thuộc vào nhu cầu, hệ thống sẽ chủ động kết nối bạn với tư vấn viên phù hợp. Cuộc nói chuyện của bạn sẽ được ghi âm nhằm đảm bảo tính minh bạch và hỗ trợ quyền lợi của chính bạn. Đừng ngần ngại khi họ yêu cầu được ghi âm cuộc nói chuyện nhé.

2. Số tổng đài Vinaphone là bao nhiêu?

Trước đây, nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều số liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng với từng chức năng nhiệm vụ riêng biệt, khi bạn có nhu cầu với dịch vụ gì thì sẽ liên hệ tới dịch vụ đó như 9191, 1399… Nhưng từ ngày 20/2/2019, tất cả số liên hệ chăm sóc khách hàng của tổng đài Vinaphone sẽ được quy về một số duy nhất đó chính là 18001091. Ngoài ra, Vinaphone đã dừng tất cả hệ thống số máy lẻ trước đây và chỉ dùng duy nhất một số tổng đài trên, bạn nên lưu ý để tránh xảy ra các vấn đề liên quan tới bảo mật thông tin khi liên hệ tới tổng đài nhé.

Với số máy tổng đài Vinaphone18001091, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài để giải đáp thắc mắc hoặc liên hệ hỗ trợ qua trợ lý ảo AI của Website Vinaphone. Tổng đài hỗ trợ 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ, lễ Tết nên bất cứ thời gian nào tư vấn thông tin bạn cứ liên hệ thoải mái nhé

3. Liên hệ tới tổng đài Vinaphone có mất phí không?

Một kinh nghiệm không chỉ dành cho các bạn liên hệ tới tổng đài Vinaphone hay bất cứ một tổng đài khác chính là:

  • Đối với các đầu số 1800, nhà mạng sẽ trả khoản phí dịch vụ cho thời gian bạn gọi đến. Tức là bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào để gọi điện tới tổng đài. Do vậy, với đầu số 18001091 của Vinaphone, bạn sẽ không mất phí khi liên hệ tới tổng đài nhé
  • Ngược lại, với đầu số 1900, người gọi sẽ là người trả tiền dịch vụ, cước phí giao động từ 1000 VNĐ – 3000 VNĐ tùy từng đơn vị cung cấp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về số máy tổng đài Vinaphone, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ tới Tổng đài chăm sóc khách hàng của Thegioigoicuoc hoặc truy cập vào Website vinaphone.thegioigoicuoc.com để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Hiện tại, vinaphone.thegioigoicuoc.com đang cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mại siêu ưu đãi về các gói cước, mạng internet, truyền hình.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE