Thông tin đăng ký gói MAY Vinaphone nghe gọi thả ga

Thông tin đăng ký gói MAY Vinaphone nghe gọi thả ga

Dang Ky Goi May Vinaphone

Dang Ky Goi May Vinaphone

Cuối năm 2020, khách hàng có dịp nhận được gói cước có ưu đãi khủng và giá cước cực kỳ tiết kiệm. Đó là gói cước Combo Data Thoại SMS MAY Vinaphone. Gần đây, vinaphone.thegioigoicuoc.com lại nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về thông tin đăng ký gói MAY Vinaphone. Ngày hôm nay, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn liên quan đến việc đăng ký gói cước này.

1. Thông tin về gói cước MAY Vinaphone

1.1. Đăng ký gói MAY Vinaphone cần điều kiện gì?

Anh Chung ở Thái Bình là một người dùng sử dụng thuê bao Vinaphone. Anh hiện đang sử dụng gói BIG90 của Vinaphone, muốn đổi sang gói cước Combo để được ưu đãi cả Thoại và SMS cho tiết kiệm. Anh đã thử đăng ký gói MAY Vinaphone nhưng không được. Anh muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com tại sao lại sim Vina lại không đăng ký được gói cước này? Và nếu không đăng ký được thì có gói nào thay thế hay không?

Chào anh Chung, theo thông tin mà vinaphone.thegioigoicuoc.com được biết, gói cước MAY thuộc nhà mạng Itelecom, đầu số của nhà mạng này là 087. Gói MAY 77k không thuộc nhà mạng Vinaphone mà chỉ dùng chung cơ sở hạ tầng của 2 nhà mạng Vinaphone và Itelecom. Do đó, tất cả các loại sim Vina đều không thể đăng ký gói cước MAY 77k của Itelecom. Và ngược lại, các sim Itelecom sẽ không được đăng ký các gói cước của Vinaphone. 

Anh Chung chỉ khi đăng ký sim 4G Itelecom thì mới có đủ điều kiện đăng ký gói cước này. Ngoài đăng ký gói MAY Vinaphone, anh Chung có thể lựa chọn gói cước Vinaphone VD129 có giá cước 129.000 VNĐ, ưu đãi Data 3Gb/ngày, miễn phí gọi nội mạng tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút, thời lượng gọi ngoại mạng là 100 phút. Ngoài ra thì Vinaphone còn khuyến mãi thêm 100 SMS nội mạng. Đây là gói cước của Vinaphone có ưu đãi tương đương với gói cước MAY. Vì vậy, anh Chung có thể lựa chọn gói cước này thay vì đăng ký gói MAY Vinaphone, chỉ cần soạn:

ON VD129 gửi 1543

(tin nhắn miễn phí)

1.2. Gia hạn gói MAY Vinaphone như thế nào?

Chị Trang ở Bến Tre đã thực hiện mua sim 4G Itelecom và đăng ký gói cước MAY. Chị cảm thấy gói cước này khá rẻ, lại có ưu đãi khủng, chị muốn gia hạn gói MAY Vinaphone thì phải làm thế nào?

vinaphone.thegioigoicuoc.com cho biết, gói cước MAY Vinaphone có chu kỳ gia hạn là 30 ngày. Vì vậy, khi hết thời gian sử dụng trong 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho quý khách. Chị Trang chỉ cần nạp đủ 77.000 VNĐ vào tài khoản chính thì sẽ không phải thực hiện đăng ký lại nữa. Nhà mạng Itelecom sẽ tự động gia hạn thêm tháng tiếp theo và trừ đi 77k cước phí.

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói MAY Vinaphone

Anh Phan ở Khánh Hòa chia sẻ với vinaphone.thegioigoicuoc.com rằng rất muốn đăng ký gói MAY Vinaphone. Nhưng anh không biết mua sim 4G Itelecom ở đâu, cũng như cách đăng ký gói MAY 77k như thế nào? 

Sim Itelecom sẽ không bán ở tất cả các điểm giao dịch Vinaphone. Để mua được sim 4G Itelecom, anh Phan nên đến các cửa hàng giao dịch của Itelecom. Anh cần chuẩn bị đủ giấy tờ như căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để thực hiện đăng ký sim chính chủ. Giá sim giao động từ 50.000 VNĐ hoặc hơn nếu anh chọn số đẹp.

Trong vòng 72h kể từ khi đăng ký chính chủ, anh cần nạp tiền vào tài khoản đủ 77.000 VNĐ để thực hiện đăng ký gói MAY Vinaphone. Nếu không kịp nạp tiền và kích hoạt sim, anh Phan sẽ bị khóa thông tin và phải ra cửa hàng để đăng ký lại. Để tránh tình trạng này, anh nên nạp ngay 77.000 VNĐ và thực hiện đăng ký gói MAY theo hướng dẫn của nhà mạng Itelecom.

3. Tổng kết

Hy vọng với bài viết giải đáp thắc mắc của vinaphone.thegioigoicuoc.com như trên đã có thể thỏa mãn được tất cả khách hàng. Nếu còn bất kỳ thông tin nào còn thắc mắc về cách đăng ký gói MAY Vinaphone, các bạn hãy để lại ngay bình luận dưới bài viết này để được giải đáp một cách chi tiết và chính xác nhất nhé. Đừng quên hãy truy cập Website vinaphone.thegioigoicuoc.com thường xuyên để cập nhật những gói cước Vinaphone siêu ưu đãi nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE